หนุ่มส่งเคอรี่ดวงซวย จอดรถแวะฉี่ถูกไม้ตีหัวน็อคพร้อมชิงเงินหมื่น

หนุ่มพนักงานส่งของบริษัทเคอรี่ เอ็กซ์เพรส ดวงซวยแวะฉี่ข้างทาง เจอโจรคว้าไม้ตีหัว ชิงเงินหมื่นและโทรศัพท์มือถือหายเข้ากลีบเมฆ

เมื่อวันที่ 30เม.ย.2562 เวลาประมาณ 15.25น. สภ.ประโคนชัย รับแจ้งเหตุชิงทรัพย์ จากศูนย์รับแจ้งเหตุ191 ข้อมูลเบื้องต้นคนร้ายเป็นชาย 2 คน ใช้ยานพาหนะเป็นรถจักรยานยนต์แบบผู้หญิง ไม่ทราบสี ยี่ห้อ และหมายเลขทะเบียน มุ่งหน้ามาหาผู้เสียหายที่ขับรถ จยย.มาถึงบริเวณใกล้โรงสีเจริญศิริ ต.ประโคนชัย ผู้เสียหายได้จอดรถปัสสวะข้างทาง และคนร้ายได้ขับขี่รถจักรยานยนต์คันก่อเหตุตามมาและได้ใช้ท่อนไม้ตีใส่ด้านหน้า และ ศรีษะผู้เสียหาย ทำให้ผู้เสียหายมึนงง จากนั้นได้นำกระเป๋าผู้เสียหายไป ภายในกระเป๋ามีเงินสด จำนวนหมื่นกว่าบาท โทรศัพท์มือถือผู้แจ้งเจ้าหน้ารีบรุดไปที่เกิดเหตุภายใน15 นาที เวลา15.30น. เมื่อถึงที่เกิดเหตุพบนายอนุสรณ์ มีโชค อายุ 30 ปี เป็นชาว ต.ประโคนชัย อ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์ เป็นพนักงานส่งพัสดุของบริษัทเคอรี่ สาขาอำเภอประโคนชัย จังหวัดบุรีรัมย์ เหตุเกิดบริเวณหมู่ที่7 บ้านเขว้า ต.ปังกู บนถนนสายปังกู-บ้านเขว้า ห่างจากถนนใหญ่สายประโคนชัย-บ้านกรวด ใกล้โรงสีเจริญศิริ อยู่ในสภาพมึนงง ให้การจำคนร้ายไม่ได้เนื่องจากกำลังยืนปัสสาวะอยู่ไม่ทันตั้งตัว


ภายใต้การอำนวยการของ พ.ต.อ.เศวต เศวตวิวัฒน์ ผกก.สภ.ประโคนชัย จึงได้สั่งการให้สายตรวจทุกสาย/สภ.ข้างเคียง ตั้งจุดสกัดและออกตรวจไล่ล่าติดตามอย่างกระชั้นชิด และได้ให้ชุดสืบสวนตรวจหาตามกล้องวงจรปิดบริเวณพื้นที่ใกล้เคียงและพยานแวดล้อมที่เกิดเหตุ แต่ก็ยังไม่พบตัวผู้กระทำผิด โดยตำรวจไม่ได้นิ่งนอนใจยังคงออกตรวจสืบสวนพร้อมทั้งให้สายตรวจเพิ่มมาตรการในการป้องกันเหตุ