หนุ่มใหญ่ขับเก๋งตกข้างทางพบเป็นศพ คาดโรคประจำตัวกำเริบจนควบคุมรถไม่อยู่

วันที่ 23 ก.พ.60 เวลาประมาณ 05.30 น. พ.ต.ท.นวพล พงษ์ไพโรจน์ รอง ผกก.สอบสวน สภ.เมืองลำปาง ได้รับแจ้งมีเหตุรถยนต์เก๋งตกข้างทางมีผู้เสียชีวิตบริเวณถนนไฮเวย์ลำปาง-งาว (ขาเข้าเมือง) ก่อนถึงเทศบาลเมืองพิชัยประมาณ 200 เมตร ต.พิชัย อ.เมืองลำปาง จ.ลำปาง จึงพร้อมด้วยแพทย์ รพ.ลำปาง และเจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยลำปาง รุดไปตรวจสอบ
ในเบื้องต้นพบรถยนต์โตโยต้า โซลูน่า สีบรอนซ์ทอง หมายเลขทะเบียน กฉ 271 สุโขทัย อยู่ในสภาพเสียหลักตกลงข้างทางไฟหน้ารถเปิดอยู่ โดยที่ประตูรถฝั่งขวามีร่องรอยของการเฉี่ยวชนกระจกมองข้างหลุดห้อย ทั้งนี้ภายในรถพบศพผู้เสียชีวิตทราบชื่อ คือ นายธนากร ลุงคะ อายุ 47 ปี อยู่ในสภาพตัวแข็งนั่งอยู่เบาะคนขับซึ่งมือข้างซ้ายยังอยู่ที่เกียร์ ไม่พบร่องรอยบาดแผลแต่อย่างใด ซึ่งแพทย์ได้ทำการชันสูตรพลิกศพในเบื้องต้นทราบว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 4 ชั่วโมง
อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่คาดว่าผู้ตายน่าจะมีโรคประจำตัวประกอบสภาพอาการตอนเช้าที่มีอากาศหนาวเย็นแล้วเกิดโรคประจำตัวกำเริบทำให้หมดสติควบคุมรถไม่ได้ ก่อนจะถูกรถคันอื่นเฉี่ยวชนตกลงข้างทางดังกล่าว ทั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่จะได้ทำการติดต่อทางญาติเพื่อมาทำการสอบสวนเพื่อหาสาเหตุต่อไปอีกครั้ง

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ใจละลาย! จินยอง GOT7 เผยคำตอบสุดน่ารัก หลังถูกถามถึงแฟนคลับ

ในคลิปวิดีโอสัมภาษณ์จาก ESQUIRE Korea จินยอง GOT7 ได้บอกเล่าความในใจของเขาต่อแฟนคลับสุดที่รัก หรืออากาเซนั่นเอง!

รวบนักธุรกิจหนุ่ม ใช้แบงก์ดอลลาร์ปลอมหลอกแลกเงิน เสียหายกว่า 1.2 ล้านบาท

กองปราบรวบนักธุรกิจหนุ่ม ใช้แบงก์ดอลลาร์ปลอมหลอกแลกเงิน เสียหายกว่า 1.2 ล้านบ8 พค.2564 กองบังคับการปราบปราม ภายใต้การอำนวยการของ

ชิ้นส่วน กระสวยยานอวกาศ ตกกลางทะเลภูเก็ต กองทัพเรือภาค 3 ต้องสงสัยเป็นระเบิด

ชิ้นส่วนกระสวยอวกาศ ตกกลางทะเลภูเก็ต กองทัพเรือภาค 3 ตรวจสอบวัตถุคล้ายระเบิดกลางทะเลจ.ภูเก็ต ก่อนได้รับการยืนยันว่า

YG Entertainment ตอบชัด! ประเด็นเกิร์ลกรุ๊ปใหม่ของค่าย

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องที่หลายๆ คนต่างจับตามอง สำหรับเกิร์ลกรุ๊ปใหม่ของ YG Entertainment ที่ได้ยินข่าวคราวตั้งแต่ช่วงปีที่ผ่านมา

ไม่มีข้อแก้ตัว! ไอยู เผยเรื่องราวที่ทำให้น้องชายโกรธ ยอมรับ ผิดเต็มๆ

ถือเป็นเรื่องอ่อนไหวสำหรับ ไอยู (IU) พอสมควร เมื่อเธอกล่าวขอโทษน้องชาย พร้อมเผยถึงสาเหตุที่ทำให้ทั้งคู่ไม่ได้คุยกันจนถึงทุกวันนี้

นริศโรจน์ อดีตเอกอัครราชทูตไทย ชี้ อแมนด้า ชวดตำแหน่งเพราะ แซะสถาบันกษัตริย์

นาย นริศโรจน์ อดีตเอกอัครราชทูตไทย กล่าวถึงกรณี อแมนด้า ชวด ตำแหน่งเพราะ แซะ สถาบันกษัตริย์ call out ไม่ถูกเรื่องพูดในสิ่งที่ไม่สมควร