หนุ่มใหญ่หวิดดับ กระบะชนท้ายเก๋งควันลุกท่วม

หนุ่มใหญ่รายหนึ่งเพิ่งกลับจากงานแต่งงานขับรถกระบะพลาดท่าชนท้ายรถเก๋งที่จอดอยู่ริมถนนในเขตเทศบาลเมืองปราจีนบุรีทำให้ควันไฟลุกท่วม โชคดีไม่มีคนบาดเจ็บ-เสียชีวิต เนื่องจากเจ้าหน้าที่กู้ภัยเข้าควบคุมเพลิงได้ทันเวลา

เจ้าหน้าที่กู้ภัยกำลังใช้ถังดับเพลิงฉีดป้องกันไม่ให้ไฟจากรถกระบะที่ชนท้ายรถเก๋งลุกไหม้ เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมาโดยเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองปราจีนบุรี และเจ้าหน้าที่กู้ภัยไปตรวจสอบอุบัติเหตุรถกระบะโตโยต้า ไมตี้เอ็กซ์ตอนเดียว สีส้ม ขับพุ่งชนท้ายรถเก๋งโตโยต้า ทวินแคม ที่จอดอยู่ริมถนนจนไฟลุกไหม้ บริเวณถนนปราจีนอนุสรณ์ ซ.12 เขตเทศบาลเมืองปราจีนบุรี จากการตรวจสอบเบื้องต้นพบว่าด้านหน้ารถกระบะยุบเข้าหาตัวเครื่องยนต์จนแบตเตอร์ลุกไหม้ และไฟลุกลามไหม้ห้องเครื่องยนต์จนควันโชยท่วมทั้งคัน ส่วนรถเก๋งด้านท้ายฝั่งซ้ายมือยุบเข้าหาตัวรถเกือบ 1 เมตรและถูกไฟจากรถกระบะไหม้ลุกลามบางส่วนเช่นกัน อย่างไรก็ตาม หลังเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำคู่กรณีมาสอบสวนที่ สภ.เมืองปราจีนบุรี เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย

สอบสวนคนขับรถกระบะเป็นหนุ่มใหญ่อายุประมาณ 40 ปี ซึ่งไม่เปิดเผยข้อมูลกับผู้สื่อข่าวแต่บอกว่า หลังขับรถกระบะกลับจากงานแต่งงานที่บ้านม่วง ต.โพธิ์งาม อ.ประจันตคาม จ.ปราจีนบุรี เพื่อกลับบ้านพักบริเวณ รพ.เจ้าพระยาอภัยภูเบศร ระหว่างนั้นมีรถคันหน้าแซงมา ตัวเองจึงตัดสินใจขับหักหลบไปชนท้ายรถเก๋งได้รับความเสียหายดังกล่าว

ขณะที่ นายดนัย เตรียมทิพย์ เจ้าของรถเก๋งในที่เกิดเหตุ บอกว่า ตอนนั้นกำลังนอนหลับอยู่ จู่ ๆ ได้ยินเสียงรถกระบะชนรถเก๋งของตนเองที่จอดอยู่ริมถนนหน้าบ้านโครงใหญ่ จึงออกมาดูพบควันไฟกำลังลุกและรถเก๋งตนเองเสียหาย

คืบคดี หนุ่มมอเตอร์ไซค์ทำร้ายลุงแท็กซี่ ผู้ต้องหามอบตัว โดนคดีทำร้ายร่างกาย

ความคืบหน้าคดี หนุ่มมอเตอร์ไซค์ทำร้ายลุงแท็กซี่ พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รอง โฆษก ตร. เปิดเผยถึงตามที่สื่อสังคมออนไลน์และสื่อต่าง ๆ กรณี

กรมชลประทาน ชี้แจงกรณีฝายก่อคา จ.ลำพูน พังเสียหายจากอุทกภัยปี 47

กรมชลประทาน ชี้แจงกรณีร้องเรียนผ่านสื่อมวลชนว่า ฝายทดน้ำกอค่า บ้านสบสะป้วด หมู่ที่ 14 ต.ทาสบเส้า อ.แม่ทา จ.ลำพูน กั้นลำน้ำแม่สะป้วด

www.เราไม่ทิ้งกัน.com คลัง เผย 15 ล้าน 8 หมื่นคนผ่านเกณฑ์ โอนเงินแล้ว 14.7 ล้านคน

www.เราไม่ทิ้งกัน.com นายลวรณ แสงสนิท ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง (สศค.) โฆษกกระทรวงการคลัง กล่าวว่า มีประชาชนที่ได้รับผลกระทบ

ฝนตก กระหน่ำ! ภาคอีสาน ส่งผลให้น้ำไหลเข้าอ่างฯ วอนเกษตรกรใช้น้ำฝนเป็นหลัก

ภาคอีสาน กลาง ได้ฝนช่วยน้ำไหลลงอ่างเก็บน้ำบ้างแล้ว วอนเกษตรกรใช้น้ำฝนทำการเพาะปลูกเป็นหลัก เน้นเก็บกักน้ำให้ได้มากที่สุด ลดเสี่ยงขาดแคลนน้ำในอนาคต

แมน การิน รับ มีปัญหากับเกล จริง แต่ไม่เกี่ยวกับแชทที่หลุด ยังรักกันดีอยู่

หลังมีข่าวคราวว่าทั้งคู่นั้นเกิดปัญหารักร้าวจนเตียงสั่นคลอน สำหรับคู่รัก แมน การิน และ เกล รดา เพราะฝ่ายสาว เกล ได้ออกมาโพสต์ข้อความพร้อมรูปภาพดิสดำ