หมายเรียก”เสก โลโซ”รับทราบข้อหายาเสพติด12 ม.ค.

หมายเรียก “เสก โลโซ” รับทราบข้อหายาเสพติด 12 ม.ค. นี้ ด้าน ผกก.สน.คันนายาว เผย เสกไม่เข้าหลักเกณฑ์บำบัด

พันตำรวจเอกสิงห์ สิงห์เดช ผู้กำกับ สน.คันนายาว ยืนยันว่า วันนี้พนักงานสอบสวนจะนำหมายเรียกเพื่อให้มารับทราบข้อหาเพิ่มเติมฐานเสพยาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1 ไปส่งที่บ้านพักของนายเสกสรรค์ ศุขพิมาย หรือ เสก โ ลโซโดยหมายเรียกนัดหมายให้เสก มารับทราบข้อหาวันที่ 12 มกราคม นี้ เวลา 13.00 น. ขณะที่ทนายความส่วนตัวของ เสก โลโซ ตอบรับว่าจะมาตามวันเวลาดังกล่าวแน่นอน  ซึ่งกระบวนการแจ้งข้อหาเพิ่มเติมครั้งนี้ เสกไม่จำเป็นต้องยื่นคำร้องขอประกันตัว เพราะได้ยื่นประกันตัวในคดีเดียวกันไปแล้วที่ศาลจังหวัดมีนบุรี เมื่อวันที่ 1 มกราคม ส่วนกรณีที่เสก อ้างว่า สารเสพติดที่พบในร่างกายเกิดจากการกินยานอนหลับนั้น ไม่ได้มีผลต่อคดี และ เจ้าตัวก็ไม่ได้มีการส่งยานอนหลับมาตรวจเปรียบเทียบตามที่กล่าวอ้าง

นอกจากนี้ ผู้กำกับ สน. คันนายาว ยังระบุว่า เสก จะใช้โอกาสขอสมัครใจบำบัดอาการติดสารเสพติดไม่ได้เพราะมีข้อหาอื่นทั้งความผิดตาม พ.ร.บ.อาวุธปืน และ ต่อสู้ขัดขวางเจ้าหน้าที่ จึงไม่เข้าหลักเกณฑ์ตาม พ.ร.บ.ฟื้นฟูสมรรถภาพผู้ติดยาเสพติด 2545 และตำรวจะสืบสวนหาที่มาของยาเสพติดที่ร็อคเกอร์ดังเสพอีกด้วยว่าซื้อหาจากแหล่งใด พร้อมประสานข้อมูลกับตำรวจกองบัญชาการปราบปรามยาเสพติด เพราะถือว่าผู้กระทำความผิดเป็นบุคคลมีชื่อเสียง

ช็อก! ถนนทรุด ย่านแจ้งวัฒนะ หนุ่มแกร๊บ มอเตอร์ไซด์ร่วงไปทั้งคัน บาดเจ็บ

ผู้สื่อข่าว Bright Today รายงานว่า เกิดเหตุพื้น ถนนทรุด จนแกร๊บหนุ่มเคราะห์ร้ายที่ขับมอเตอร์ไซด์ร่วงตกลงไปทั้งคัน บริเวณถนนมุ่งหน้าแจ้งวัฒนะหลักสี่

รับผิดชอบสังคม! ฮอนด้า ชี้พนง.ติด โควิด19 กักตัวเองหลังกลับจากบราซิล

โควิด19 บริษัท ฮอนด้า อาร์แอนด์ดี เซ้าท์อีสท์ เอเชีย จำกัด ศูนย์วิจัยและพัฒนารถจักรยานยนต์และเครื่องยนต์อเนกประสงค์ของฮอนด้าในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

พลังสามัคคี ! 5 เหตุผลนำพาโลกสู่ชัยชนะเหนือ โควิด19

โควิด19 สำนักข่าวซินหัวเผยแพร่บทความ เกี่ยวกับสถานการณ์การระบาดใหญ่โรคติดเชื้อ ไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 COVID-19 อาจเป็นความท้าทาย

ผู้เชี่ยวชาญสหรัฐฯ คาด ผู้เสียชีวิต โควิด19 อาจพุ่งถึง 1 ราย

โควิด19 สถาบันโรคติดต่อและโรคภูมิแพ้แห่งชาติสหรัฐ เผยว่า ผู้เสียชีวิตจากเชื้อไวรัส โควิด19 อาจมีมากถึง 100,00 ราย และในตอนนี้ผู้เสียชีวิต

ผมแข็งแรงดี! ปลัดคมนาคม โต้ข่าวลือติดเชื้อไวรัส โควิด19

โควิด19 นายชัยวัฒน์ ทองคำคูณ ปลัดกระทรวงคมนาคม โต้กระแสข่าวลือ กรณีที่มีกระแสข่าวว่าตนติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 COVID-19