หลักฐานเด็ด! “อัจฉริยะ” ยื่นคลิปร่วมเพศ “ลัลลาเบล” มัดตัวแก๊งปาร์ตี้ ชี้ “น้ำอุ่น” แค่ตัวละครจัดฉาก

นาย อัจฉริยะ ปธ.ชมรมช่วยเหยื่ออาชญากรรม ยื่นคลิปร่วมเพศ ภาพ และแชทหลักฐานส่งให้ผบช.น. คลายปมคดี “ลัลลาเบล” หวังมัดตัวแก๊งปาร์ตี้นรก ลั่น “น้ำอุ่น” ไม่ใช่ผู้ก่อเหตุคนเดียว

วันนี้ (30 ก.ย.) ที่กองบัญชาการตำรวจนครบาล(บช.น.) นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรมเข้าพบ พล.ต.ท.สุทธิพงษ์ วงษ์ปิ่น ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล (ผบช.น.) เพื่อยื่นหลักฐานสำคัญ ในคดีของพริตตี้สาวชื่อดัง ลัลลาเบล หรือ น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ อายุ 25 ปี ที่เสียชีวิตปริศนาหลังเข้าไปรับงานร่วมปาร์ตี้ในบ้านพัก ก่อนจะกลายเป็นศพที่คอนโดของ นายรัชเดช วงศ์ทะบุตร หรือน้ำอุ่น และในขณะนี้ น้ำอุ่นได้โดน ข้อหากักขังหน่วงเหนี่ยวเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย, พาผู้อื่นไปเพื่อกระทำอนาจาร และกระทำอนาจารผู้อื่น อย่างที่เคยเสนอข่าวไปแล้วนั้น โดยวันนี้ พล.ต.ต.สัมฤทธิ์ ตงเต๊า ผบก.น.8 เป็นผู้รับหลักฐานแทน

นายอัจฉริยะ เปิดเผยว่า หลักฐานที่ตนนำมายื่นในวันนี้ เป็นหลักฐานที่รวบรวมมาเฉพาะในส่วนของคดีลันลาเบล ที่ทางบช.น.ยังไม่มีข้อมูลตรงนี้ และส่วนหนึ่งมาจากผู้เกี่ยวข้องที่อยู่ในงานปาร์ตี้ที่นำมาเปิดเผย เพราะคิดผิดว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับให้รอดคดี แต่ความจริงมันคือหลักฐานมัดตัวเขาเอง ตนเชื่อว่าหาก ผบช.น.และ ผบก.น.8 ได้เห็นข้อมูลตรงนี้จะเป็นประโยชน์ต่อรูปคดีมาก ในการขยายผลถึงผู้ร่วมขบวนการ ตนจะถูกสอบสวนในฐานะพยานด้วย

นอกจากนั้น นายอัจฉริยะ ยังเปิดเผยอีกว่า หลักฐานดังกล่าวประกอบไปทั้งวิดีโอการร่วมเพศ ภาพ และบทสนทนาในห้องแชทกลุ่มไลน์ ซึ่งสอดคล้องกับผลของแพทย์นิติเวช และการสืบสวนของ บก.น.8 จะสามารถคลี่คลายคดีได้ ตนยืนยันว่าไม่ใช่เฉพาะแค่ นายรัชเดช วงศ์ทะบุตร หรือน้ำอุ่น ที่เป็นผู้ก่อเหตุคนเดียว และเชื่อว่า น้ำอุ่น เป็นเพียงตัวละครที่ถูกจัดฉากขึ้น ตนมั่นใจว่าจะสามารถดำเนินคดีกับผู้เกี่ยวข้อง ในข้อหาเดียวกันกับน้ำอุ่นได้ หลักฐานจะมีความเชื่อมทั้ง 2 จุดเกิดเหตุ คือ สน.บุคคโล และ สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี จะมีการแจ้งความเพิ่มหรือไม่ อยู่ที่ดุลยพินิจของพนักงานสอบสวน สน.บุคคโล ส่วนหลักฐานชิ้นนี้จะนำไปสู่การออกหมายจับ ผู้เกี่ยวข้องเพิ่มอีกกี่คนขึ้นอยู่กับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ

อ่านข่าว Brithg Today