หลักฐานเด็ด! “อัจฉริยะ” ยื่นคลิปร่วมเพศ “ลัลลาเบล” มัดตัวแก๊งปาร์ตี้ ชี้ “น้ำอุ่น” แค่ตัวละครจัดฉาก

นาย อัจฉริยะ ปธ.ชมรมช่วยเหยื่ออาชญากรรม ยื่นคลิปร่วมเพศ ภาพ และแชทหลักฐานส่งให้ผบช.น. คลายปมคดี “ลัลลาเบล” หวังมัดตัวแก๊งปาร์ตี้นรก ลั่น “น้ำอุ่น” ไม่ใช่ผู้ก่อเหตุคนเดียว

วันนี้ (30 ก.ย.) ที่กองบัญชาการตำรวจนครบาล(บช.น.) นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรมเข้าพบ พล.ต.ท.สุทธิพงษ์ วงษ์ปิ่น ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล (ผบช.น.) เพื่อยื่นหลักฐานสำคัญ ในคดีของพริตตี้สาวชื่อดัง ลัลลาเบล หรือ น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ อายุ 25 ปี ที่เสียชีวิตปริศนาหลังเข้าไปรับงานร่วมปาร์ตี้ในบ้านพัก ก่อนจะกลายเป็นศพที่คอนโดของ นายรัชเดช วงศ์ทะบุตร หรือน้ำอุ่น และในขณะนี้ น้ำอุ่นได้โดน ข้อหากักขังหน่วงเหนี่ยวเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย, พาผู้อื่นไปเพื่อกระทำอนาจาร และกระทำอนาจารผู้อื่น อย่างที่เคยเสนอข่าวไปแล้วนั้น โดยวันนี้ พล.ต.ต.สัมฤทธิ์ ตงเต๊า ผบก.น.8 เป็นผู้รับหลักฐานแทน

นายอัจฉริยะ เปิดเผยว่า หลักฐานที่ตนนำมายื่นในวันนี้ เป็นหลักฐานที่รวบรวมมาเฉพาะในส่วนของคดีลันลาเบล ที่ทางบช.น.ยังไม่มีข้อมูลตรงนี้ และส่วนหนึ่งมาจากผู้เกี่ยวข้องที่อยู่ในงานปาร์ตี้ที่นำมาเปิดเผย เพราะคิดผิดว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับให้รอดคดี แต่ความจริงมันคือหลักฐานมัดตัวเขาเอง ตนเชื่อว่าหาก ผบช.น.และ ผบก.น.8 ได้เห็นข้อมูลตรงนี้จะเป็นประโยชน์ต่อรูปคดีมาก ในการขยายผลถึงผู้ร่วมขบวนการ ตนจะถูกสอบสวนในฐานะพยานด้วย

นอกจากนั้น นายอัจฉริยะ ยังเปิดเผยอีกว่า หลักฐานดังกล่าวประกอบไปทั้งวิดีโอการร่วมเพศ ภาพ และบทสนทนาในห้องแชทกลุ่มไลน์ ซึ่งสอดคล้องกับผลของแพทย์นิติเวช และการสืบสวนของ บก.น.8 จะสามารถคลี่คลายคดีได้ ตนยืนยันว่าไม่ใช่เฉพาะแค่ นายรัชเดช วงศ์ทะบุตร หรือน้ำอุ่น ที่เป็นผู้ก่อเหตุคนเดียว และเชื่อว่า น้ำอุ่น เป็นเพียงตัวละครที่ถูกจัดฉากขึ้น ตนมั่นใจว่าจะสามารถดำเนินคดีกับผู้เกี่ยวข้อง ในข้อหาเดียวกันกับน้ำอุ่นได้ หลักฐานจะมีความเชื่อมทั้ง 2 จุดเกิดเหตุ คือ สน.บุคคโล และ สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี จะมีการแจ้งความเพิ่มหรือไม่ อยู่ที่ดุลยพินิจของพนักงานสอบสวน สน.บุคคโล ส่วนหลักฐานชิ้นนี้จะนำไปสู่การออกหมายจับ ผู้เกี่ยวข้องเพิ่มอีกกี่คนขึ้นอยู่กับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ

อ่านข่าว Brithg Today

กองสลากฯ เล็งตัดสิทธิ์ ขรก. – รัฐวิสาหกิจ แก้ปัญหา ลอตเตอรี่แพง

กองสลากฯ ลั่นพิจารณาตัดสิทธิ์ผู้ค้าสลากบางกลุ่มเพื่อแก้ปัญหา ลอตเตอรี่แพง เล็งยึดสิทธิ์คืนจากข้าราชการ รัฐวิสาหกิจ 10 ส.ค. 63

เรืองไกร ร้องปธ.สภาฯ ตรวจสอบปม อนุ กมธ. เรียกเงินแลกผ่านงบประมาณ

นายเรืองไกร ลีกิจวัฒนะ อนุกรรมาธิการแผนบรูณาการ 1 ในคณะกรรมาธิการวิสามัญพิจารณาร่างพ.ร.บ.งบประมาณรายจ่ายประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564 เผยว่า

ก้าวไกล ชี้กลุ่มคนส่งอาหารเดลิเวรี่ ได้รับค่าตอบแทนไม่เป็นธรรม-ไร้สวัสดิการ

พรรค ก้าวไกล โพสต์เฟซบุ๊กถึงกรณีธุรกิจ การส่งอาหารรูปแบบสั่งอาหารออนไลน์ และมีการขับมอเตอร์ไซค์ส่งตรงถึงบ้าน โดยระบุว่า ธุรกิจแพลตฟอร์ม (Platform economy)

แอสต้าแซนทีน อาวุธลับ สังหารความแก่

แอสต้าแซนทีน : ในปี 2011 มีหนังเรื่อง นึงที่กล่าวถึงคนในโลกอนาคต ที่ร่างกายจะ หยุดเติบโต หยุดแก่ คงสภาพ ของร่างกายเอาไว้ที่อายุ 25 ปี

เมนูบาป ไก่หลุมกะทิ กินแล้วอันตราย ไม่ต่างจากฟัวกราส์

เพจดังชี้ ไก่หลุมกะทิ หรือ ไก่หลุม วิธีการไม่แตกต่างจากฟัวกราส์ ระบุจับไก่ฝังดินเชื้อโรคเยอะ กะทิไม่ได้แทรกซึมเข้าไปในเนื้อไก่