หวั่นกลับมายิงซ้ำคนในบ้าน ปมมรดก หลัง อา ก่อเหตุยิง น้าสาว ดับคาบ้าน คดีไม่คืบคนร้ายยังลอยนวล

หวั่นกลับมายิงซ้ำคนในบ้าน ปมมรดก หลัง อา ก่อเหตุยิง น้าสาว ดับคาบ้าน คดีไม่คืบคนร้ายยังลอยนวล ญาติผู้เสียชีวิตโร่ร้องสื่อ

เมื่อวันที่ 17 เมษายน ที่สมาคมนักข่าวชลบุรี อ.เมือง จ.ชลบุรี นายธรรศ ธนาวนิชกุล อายุ 25 ปี และนางกัลยา ธนาวนิชกุล อายุ 50 ปี ได้ร้องเรียนกับสื่อมวลชนกรณีที่ น.ส.พรเพ็ญ แซ่โง้ว อายุ 47 ปี แม่ค้าขายของชำตั้งอยู่ที่บ้านเลขที่ 50/9 หมู่ 9 ต.สำนักบก อ.เมือง จ.ชลบุรี ซึ่งเป็นน้องสาวของนางกัลยา และเป็นน้าสาว ของนายธรรศ ขณะที่กำลังค้าขายอยู่บริเวณหน้าบ้านดังกล่าว เมื่อค่ำวันที่ 25 เมษายน และได้เกิดการทะเลาะกันอย่างรุนแรงกับนายภิรมย์ ธนาวนิชกุล อายุ 50 ปี ซึ่งเป็นอา ของนายธรรศ หลังจากนั้นได้ใช้อาวุธปืนยิง น.ส.พรเพ็ญ จนเสียชีวิตแล้วหลบหนีไป ซึ่งภาพวงจรปิดได้จับภาพไว้อย่างชัดเจน แต่ปรากฏว่าตำรวจยังไม่สามารถติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีได้ จึงได้ร้องเรียนสื่อมวลชนขอความเป็นธรรม และให้ตำรวจจับกุมตัวโดยเร็ว เพราะเกรงว่าจะย้อนกลับมาทำร้ายอีก เนื่องจากรั้วบ้านอยู่ติดกัน

นายธรรศ ธนาวนิชกุล หลานของผู้เสียชีวิต กล่าวว่า การเข้าร้องเรียนกับสื่อมวลชนในครั้งนี้ เนื่องจากเกรงว่าจะเกิดความไม่ปลอดภัยกับญาติๆ เพราะผู้ยิงนั้นเป็นอาของตน และสามารถเข้าออกบริเวณบ้านได้ตลอด หลังเกิดเหตุได้พยายามสอบถามและติดตามคดีกับตำรวจนับตั้งแต่เกิดเหตุ โดยตำรวจบอกแต่เพียงว่านายภิรมย์กำลังติดต่อขอมอบตัวจนกระทั่งปัจจุบันไม่มีความคืบหน้าแต่อย่างใด ส่วนสาเหตุนั้นคาดว่ามาความเข้าใจผิดของนายภิรมย์ เกี่ยวกับมรดกพ่อของตนว่ามีสิทธิ์ในที่ดินบริเวณที่ขายของของน้าสาวผู้ตาย จึงเกิดความไม่พอใจที่ น.ส.พรเพ็ญ น้าสาวมาค้าขาย จึงได้ใช้อาวุธปืนยิงจนเสียชีวิต

ส่วนช่วงเวลาที่เกิดเหตุนั้นน้าสาวกำลังขายของ นายภิรมย์ ได้มากระชากผม เพราะ เกิดความโกรธแค้นเกี่ยวกับความเข้าใจผิดในเรื่องมรดก หลังจากนั้นได้ขี่รถจักรยานยนต์กลับไป และหวนมาอีกครั้งพร้อมทั้งนำหนังสติ๊กกระหน่ำยิงน้าสาวของตนเข้าบริเวณใบหน้า น้าสาวพยายามต่อสู้ พร้อมทั้งเอามีดขอมาไล่ฟัน นายภิรมย์จึงได้ควักปืนออกมายิงหลายนัด จนกระทั่งนัดหนึ่งได้เข้าตัดขั้วหัวใจ และไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาลบ้านบึง ซึ่งพฤติการณ์ของนายภิรมณ์ไม่น่าไว้วางใจ อาจจะย้อนกลับมาทำร้ายคนในบ้านอีก จึงร้องเรียนสื่อเพื่อกระตุ้นให้ตำรวจติดตามตัวมาดำเนินคดีโดยเร็ว นอกจากนี้ยังพร้อมที่จะให้สินบนนำจับ 5 หมื่นบาท ในการจับกุมครั้งนี้อีกด้วย

“หมอแก้ว” ตอบข้อสงสัย!! หากป่วยติดเชื้อไวรัส โควิด-19 อาการเป็นอย่างไร

โควิด-19 วันที่ 5 เม.ย. นพ.ธนรักษ์ ผลิพัฒน์ รองอธิบดีกรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข ได้โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊ก “หมอแก้ว ผลิพัฒน์” โดยระบุว่า

สีจิ้นผิง นำชาวจีน ไว้อาลัยวีรชนและเพื่อนร่วมชาติเสียชีวิตพิษ โควิด19

โควิด19 สำนักข่าวซินหัวรายงานเมื่อวันที่ 4 เมษายน 2563 เมื่อเวลา 10.00 น. สีจิ้นผิง ประธานาธิบดีจีน พร้อมด้วย หลี่เค่อเฉียง นายกรัฐมนตรีจีน

ฟรี 3 มื้อ/วัน! นิวยอร์ก แจกอาหารชาวเมืองยากไร้สู้ โควิด19

โควิด19 สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า นิวยอร์กซิตี เมืองในสหรัฐอเมริกา เริ่มแจกจ่ายอาหารฟรีรายวันให้แก่ชาวเมืองยากไร้ โดยชาวเมือง

สถานทูตจีน ส่งต่อเวชภัณฑ์ป้องกัน โควิด-19 ให้หน่วยงานในไทย

สถานทูตจีน จีนไทยใช่อื่นไกล พี่น้องกัน! สถานเอกอัครราชทูตจีนประจำประเทศไทย บริจาคเวชภัณฑ์ทางการแพทย์ในการต่อสู้กับโรคระบาดโควิด-19

ดำรง พุฒตาล โพสต์แฉ รพ.อังกฤษ ไม่รักษาหญิงไทยป่วย โควิด19 ก่อนเสียชีวิต

โควิด19 นายดำรง พุฒตาล พิธีกรชื่อดัง โพสต์เฟซบุ๊ก คู่สร้างคู่สม (ประเทศไทย) จำกัด โพสต์แฉโรงพยาบาลอังกฤษ ไม่รักษาผู้หญิงไทยป่วย โควิด19