หวาดเสียว!หนุ่มชลบุรีเมากาวจอดรถหลบกลางถนน

หนุ่มขายหมูกระทะเมากาวจอดรถหลับกลางถนนสุขุมวิท เจ้าหน้าที่หวั่นปัญหาอุบัติเหตุบุกทุบกระจกรถหลังเจ้าตัวพยายามขับรถหลบหนี ก่อนลากรถเข้าโรงพักดำเนินคดีตามกฏหมาย

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งมีคนจอดรถกีดขวางทางจราจรบนถนนสุขุมวิท ฝั่งขาเข้าสัตหีบ ก่อนถึงปากทางพัทยากลาง ม.9 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี จึงนำกำลังไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุพบรถกระบะยี่ห้ออีซูซุ สีขาว ทะเบียน กย-4944 พิษณุโลก ลักษณะติดเครื่องจอดอยู่บริเวณเลนกลางถนน จึงเข้าตรวจสอบพบคนขับเป็นชายไทย อายุประมาณ 30 ปี นอนหลับอยู่บริเวณที่นั่งคนขับเพียงลำพัง จึงพยายามเคาะกระจกเรียกแต่ชายคนดังกล่าวเหมือนหลับใหลไม่ได้สติ กระทั่งเวลาผ่านไปนานกว่า 10 นาทีจึงตัดสินใจเรียกรถยกมายังจุดเกิดเหตุเพื่อเคลื่อนย้ายรถคันดังกล่าวออกจากผิวจราจรด้วยหวั่นว่าจะเกิดอุบัติเหตุขึ้น

ทั้งนี้ขณะที่เจ้าหน้าที่กำลังจะทำการลากจูงนั้น ปรากฏว่าชายคนดังกล่าวรู้สึกตัวก่อนจะเร่งเครื่องเพื่อขับรถหลบหนีและพยายามถอยชนรถลากที่อยู่ด้านหลัง ทางเจ้าหน้าที่จึงตัดสินใจใช้ค้อนทุบกระจกด้านคนขับจนแตกก่อนเข้าควบคุมตัว จากนั้นจึงนำตัวพร้อมรถมายัง สภ.เมืองพัทยา

จากการตรวจสอบเบื้องต้นทราบว่าชายคนนี้ชื่อ นายรัชพล มั่นประสงค์ อายุ 33 ปี ซึ่งมีอาการคล้ายคนเมาสารบางอย่าง ตามเสื้อผ้ามีคราบกาวเปรอะเปื้อนอยู่เต็ม ขณะที่การตรวจค้นในรถพบกระเป๋าสะพายสีดำและถุงพลาสติกภายในมีกาวบรรจุอยู่ ส่งกลิ่นเหม็นคละคลุ้ง สอบสวน นายรัชพล ให้การว่า มีอาชีพทำร้านหมูกระทะ โดยก่อนหน้านี้ได้มีทำธุระที่บ้านนาเกลือ และกำลังขับรถกลับบ้านที่อำเภอสัตหีบ โดยระหว่างทางได้นั่งสูดดมกาวไปด้วย กระทั่งรถมาติดยังจุดเกิดเหตุจึงเผลองีบหลับไป ก่อนเจ้าหน้าที่จะมาจับกุมตัวดังกล่าว

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เปิดภาพล่าสุด โหน่ง ชะชะช่า หลังแฟนคลับเป็นห่วงแห่เมนต์ว่า ผอมลงมาก

ทำเอาแฟนๆต่างเข้ามาคอมเมนต์เป็นเสียงเดียวกันหลัง โหน่ง ชะชะช่า ออกมาโพสต์รูปจนแฟนคลับต่างเป็นห่วงพร้อมลั่นเมนต์ว่าผอมลงมาก

รวบแล้ว! เจ๊กั๊งสุดโหด – หนุ่มกรรชัย ซัดพอเป็นข่าว ดิ้นเป็นปลาดุกล้นไฟ หน่วยงานวิ่งเข้าช่วยเหลือ

ต้องรอให้เป็นข่าวก่อน หนุ่ม กรรชัย ซัดพอเป็นข่าว ดิ้นเป็นปลาดุกล้นไฟ หน่วยงานและเจ้าหน้าที่ วิ่งเข้าช่วยเหลือ ปม เจ๊กั๊ง สุดโหด ตุบตีลูกจ้าง

ประตูเหล็ก ก็เอาไม่อยู่ !! วัยรุ่นตีกัน ยกพวกตะลุมบอนแถว บางกระดี่

เกิดเหตุยกพวก วัยรุ่นตีกัน สองฝั่งบริเวณแถวพื้นที่บางกระดี่ ซึ่งในเหตุการณ์วัยรุ่นทั้งสองฝั่ง ต่างพยายามวิ่งทำร้ายกัน

เปิดประวัติ ‘สมเด็จช่วง’ สมเด็จพระราชาคณะ อดีตเจ้าอาวาสวัดปากน้ำ สิริอายุ 96 ปี

ประวัติ ‘สมเด็จช่วง’ สมเด็จพระราชาคณะฝ่ายมหานิกาย อดีตเจ้าอาวาสวัดปากน้ำ ภาษีเจริญ อุปสมบท 76 พรรษา ก่อนมรณภาพ สิริอายุ 96 ปี

สิ้นสุดคดีเสือดำ เปิดใจภาพในตำนาน ศรีวราห์ ไหว้เจ้าสัวเปรมชัย เผยที่บ้านสอนแบบนี้ รวยจนเท่ากัน

เปิดใจหลังสิ้นสุดคดีเสือดำ กับภาพในตำนาน ศรีวราห์ไหว้เปรมชัย อย่างนอบน้อมจนโดนสังคมวิจารณ์ ต้องสงสัยแอบให้การช่วยเหลือในทางคดีกับ นายเปรมชัย เผยที่บ้า […]

เช็กด่วน! ธ.ก.ส.โอน เงินประกันรายได้ข้าว เข้าบัญชีวันนี้(9 ธ.ค.2564) ตรวจสอบสถานะการโอนเงินที่นี่

จากกรณีที่ ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร หรือ ธ.ก.ส. โอน เงินประกันรายได้ข้าว ช่วยเหลือเกษตรกรตามโครงการประกันรายได้เกษตรกร

Ice Bathing ไม่ใช่วิธีรักษามะเร็ง อาจมีอันตรายถึงชีวิตหากมีโรคประจำตัว

สถาบันมะเร็งแห่งชาติ ยืนยันว่า Ice Bathing ไม่ใช่วิธีรักษามะเร็ง และอาจมีอันตรายถึงชีวิตหากมีโรคประจำตัว หลังคนดังออกมาแชร์เผยช่วยรักษาได้