หวิดดับ! แม่ค้าตลาดนัดขี่ จยย.ข้ามเลนกระทันหัน ถูกเก๋งเสยเต็มแรง

หวิดดับ! แม่ค้าตลาดนัดขี่ จยย.ข้ามเลนกระทันหัน ก่อนที่รถเก๋งขับพุ่งมาด้วยความเร็วเฉี่ยวจนได้รับบาดเจ็บไถลตามถนนขาเกือบขาด ขณะที่ เจ้าหน้าที่กู้ชีพเร่งช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาล

 

ตำรวจภูธรมะขามพร้อมทีมแพทย์ฉุกเฉินเข้าช่วยสาวใหญ่วัย 60 ปี ได้รับอุบัติเหตุบาดเจ็บสาหัส รถยนต์เก๋งเฉี่ยวชนรถจักรยานยนต์บริเวณถนนสาย 317 จันทบุรี-สระแก้ว ขาออกเมือง ทราบชื่อผู้ได้รับบาดเจ็บคือ นางอุษา ชมจันท์ เจ้าของรถฮอนด้าเวฟ สีแดง ดำ ป้ายทะเบียนหล่นหาย อาชีพแม่ค้าในตลาด สภาพมีแผลฉีกขาดบริเวณขาด้านขวาและข้อเท้าหวิดขาด ทีมแพทย์ฉุกเฉินได้ปฐมพยาบาลผู้บาดเจ็บในที่เกิดเหตุเบื้องต้น ก่อนนำส่งโรงพยาบาลสิริเวช

ในที่เกิดเหตุยังพบเก๋ง ฟอร์ด เอคโค่สปอร์ต สีดำหมายเลขทะเบียน กธ-179 จันทบุรี รถคู่กรณีจอดอยู่ข้างทาง สภาพรถด้านหน้าฝั่งซ้ายพังเสียหาย คนขับชื่อ นายชำนาญ เขมะกำ อายุ 74 ปี โดยนายชำนาญเล่าว่า ได้ขับรถมาจากตัวเมืองจันทบุรี มุ่งหน้าไปทาง อ.โป่งน้ำร้อน เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ ได้มี ได้ขี่รถจักรยานยนต์ออกมาจากปากทางเข้าตลาดนัด ข้ามเลนเข้ามาในช่องยูเทิรนในระยะกระชั้นชิดโดยไม่ทันระวังรถยนต์ของตนที่ขับมาในทางตรง จึงถูกพุ่งชนเข้าอย่างแรง ทำให้หญิงคนดังกล่าวไถลไปกับพื้นได้รับบาดเจ็บ

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการตรวจสอบร่องรอยหลักฐานในที่เกิดเหตุ และสอบปากคำพยานที่เห็นเหตุการณ์ ก่อนสรุปสาเหตุที่แน่ชัดเพื่อให้ความเป็นธรรมแก่ทั้งสองฝ่ายต่อไป

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เมื่อเรือเล็กออกจากฝั่งไม่ได้.. เราเลยจะพาไปชิม”ปลาหมึก” ที่ส๊ดสด​ สดเหมือนตกเอง

เมื่อเรือเล็กออกจากฝั่งไม่ได้.. เราเลยจะพาไปชิม”ปลาหมึก” ที่ส๊ดสด​ สดเหมือนตกเอง !! “The next YouTuber” อยากดัง! ต้องกล้า!

อิงอิง อิงณภัสร์ ตอบกลับคู่กรณีหลังร่อนหมายศาล เผย เห็นใจแต่ก็ต้องรับผิดชอบ

หลังจากที่เพิ่งจบกรณีมหากาพย์ดราม่ากันไป กับสาว อิงอิง อิงณภัสร์ กับดาราสาว ธัญญ่า ธัญญาเรศ เจ้าตัวก็ถูกดราม่าเกรียนคีย์บอร์ดตามมา

ข่าวดีพรุ่งนี้! นายกฯ เซ็นลงนามซื้อวัคซีนโควิด คนไทยได้ใช้กลางปี64

โควิด น.ส.ไตรศุลี ไตรสรณกุล รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า วันที่ 27 พ.ย.นี้ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และ รมว.กลาโหม

แอมมี่ The Bottom Blues รับข้อตกลง 10 Fight 10 คือ ไม่มีซีน!

แอมมี่ The Bottom Blues หลังจากที่เกิดดราม่ารายการ 10 Fight 10 จากการที่ชาวเน็ตท้วงติงว่า โฟกัส จีระกุล ไม่มีซีนใดใดในรายการ