“หัวหน้าวิเชียร” ให้ปากคำเพิ่มกับ ปทส. ปัดตอบคำถามค่าผ่านทาง

หัวหน้าวิเชียรเข้าให้ปากคำกับตำรวจเพิ่มพร้อมปฎิเสธตอบคำถามทำหนังสือขออนุญาตให้ นายเปรมชัย เข้าพื้นที่ทุ่งใหญ่นเรศวร ขณะที่ ผอ.สำนักอนุรักษ์สัตว์ป่า เข้าให้ปากคำแล้วยืนยันไม่หนักใจและทุกอย่างทำไปตามหน้าที่ 

นายวิเชียร ชินวงศ์ หัวหน้าเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าทุ่งใหญ่นเรศวรฝั่งตะวันตก เดินทางพร้อมกับเจ้าหน้าที่กรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และพันธุ์พืช เข้ามาให้ปากคำเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเก็บค่าธรรมเนียมผ่านทางกับ นายเปรมชัย กรรณสูต ซีอีโอของบริษัทอิตาเลียนไทย และพวก จำนวน 110 บาท หลังได้ให้ปากคำไปแล้วก่อนหน้านี้ พร้อมบอกว่าพนักงานสอบสวนต้องการสอบปากคำเพิ่มเติมในบางประเด็นที่ให้ปากคำไปก่อนหน้านี้ พร้อมนำเจ้าหน้าที่ที่ยังไม่ให้ปากคำมาสอบปากคำอีก นอกจากนี้ น.ส.กาญจนา นิตยะ ผู้อำนวยการสำนักอนุรักษ์สัตว์ป่า เข้าให้ปากคำกับพนักงานสอบสวนที่กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิด เกี่ยวกับทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม (บก.ปทส.)

ทั้งนี้ ผู้สื่ิอข่าวพยายามสอบถามในประเด็นการให้ความช่วยเหลือ นายเปรมชัย กรรณสูต ในการทำหนังสือเรื่องขออนุญาตเข้าไปในพื้นที่เขตรักษาพันธ์สัตว์ป่าทุ่งใหญ่นเรศวร โดยเจ้าตัวปฏิเสธที่จะตอบคำถามนี้ และเป็นประเด็นหนึ่งที่ตำรวจต้องการสอบปากคำเพิ่มเติม จึงขอให้ปากคำกับตำรวจให้แล้วเสร็จก่อน

ธรรมนัส ปัดล็อบบี้ บิ๊กป้อม ปลด วิรัช ออกจากประธานวิปรัฐบาล

ธรรมนัส พรหมเผ่า ปัดล็อบบี้ บิ๊กป้อม ประวิตร วงษ์สุวรรณ ปลด วิรัช รัตนเศรษฐ ออกจากประธานวิปรัฐบาล ยันพลังประชารัฐเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันไม่ได้มีการแบ่งกลุ่ม

ติดเชื้อ! โควิด-19 ญี่ปุ่น กักตัวคนไทย 3 คน บนเรือสำราญไดมอนด์ ปรินเซส

โควิด-19 จากกรณี ที่ทางการญี่ปุ่นได้กักเรือสำราญไดมอนด์ ปรินเซส ไว้เพื่อตรวจสอบ โดยพบว่ามีคนไทยรวม 25 คนโดยสารบนเรือลำนี้ และพบว่ามีผู้ติดเชื้อโควิด-19

คลังกระตุ้น ไทยเที่ยวไทย ดึงเม็ดเงินหนุนเศรษฐกิจ

คลังเชิญชวนคน ไทยเที่ยวไทย ลดความเสี่ยงจากเชื้อ ไวรัสโควิด-19 กระจายเม็ดเงินสู่ระบบเศรษฐกิจของประเทศ

กรมชลประทาน ต้อนรับกลุ่มฮักแม่นํ้าเลย ชมพื้นที่ก่อสร้างโครงการ ปตร.ศรีสองรัก

กรมชลประทาน เมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2563 นายเสริมชัย เซียวศิริถาวร ผู้อำนวยการสำนักพัฒนาแหล่งน้ำขนาดใหญ่ กรมชลประทาน พร้อมด้วยนายยุทธนา มหานุกูล

PM 2.5 กรุงเทพวันนี้ เกินค่ามาตรฐาน พุ่งสูง 31 เขต

PM 2.5 |นางศิลปสวย ระวีแสงสูรย์ ปลัดกรุงเทพมหานคร เปิดเผยว่า ในวันนี้ ดัชนีคุณภาพอากาศของสถานีตรวจวัดของกรุงเทพมหานคร ค่าเฉลี่ย 24 ชั่วโมง