หัวอกแม่!ขอขมาศพแทนลูกหลังขับรถชนคนตายแล้วหนี(มีคลิป)

หัวออกของคนเป็นแม่!นางสาวสมคิด  แม่ของหนุ่มขับรถยนต์กระบะพุ่งชน 2 แม่ลูกดับ ที่ จ.สมุทรสาคร เข้าขอขมาศพแทนลูกชาย ด้านญาติผู้ตายระบุต้องการให้คนก่อเหตุมาขอขมาดวงวิยญาณด้วยตนเอง

จากเหตุการณ์ที่มีผู้ขับรถยนต์กระบะยี่ห้ออีซูซุดีแม็กซ์ชนรถจักรยานยนต์ ที่จ.สมุทรสาคร แล้วขับรถหลบหนีไปจนทำให้นางสุภาพ จันทร อายุ 54 ปี (แม่) พร้อมกับ นางอมรรัตน์ แฟ้มคลองขอม (ลูกสาว) อายุ 36 ปี เสียชีวิตในเวลาต่อมาที่โรงพยาบาลสมุทรสาคร และได้มีการนำศพมาตั้งบำเพ็ญกุศลที่วัดแหลมสุวรรณาราม ต.ท่าฉลอม อ.เมือง จ.สมุทรสาคร ล่าสุดนางสาวสมคิด บำรุงศรี อายุ 40 ปี แม่ของผู้ก่อเหตุ (คนขับรถยนต์กระบะ) ได้เดินทางมาจากจังหวัดพิจิตร เพื่อกราบขอขมาศพทั้งสองแม่ลูก แทนบุตรชายที่หลังจากก่อเหตุแล้วก็ยังไม่รู้ว่าไปหลบซ่อนอยู่ที่ไหน

นางสาวสมคิดเปิดใจว่า หลังทราบข่าวก็รู้สึกใจหายและเสียใจกับครอบครัวของผู้สูญเสียที่ต้องเสียคนที่รักไปถึง 2 คน ด้วยตนเองก็มีหัวอกความเป็นแม่ เมื่อเสียลูกไปก็ย่อมต้องเสียใจมากเป็นธรรมดา ซึ่งตนก็ต้องการให้ลูกชายมาเข้ามอบตัวกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ แต่ตอนนี้ตนไม่สามารถที่จะติดต่อกับลูกชายได้ ต้องรอให้ลูกติดต่อกลับมาเท่านั้น

นางสาวสมคิด ยังเล่าอีกว่า ในวันเกิดเหตุลูกชายได้เดินทางกลับไปบ้านที่จังหวัดพิจิตร แล้วก็บอกกับที่บ้านว่าต้องไปภาคใต้กับนายจ้าง โดยไม่ได้บอกว่าไปขับรถชนคนจนเสียชีวิต จากนั้นลูกชายก็หายไปไม่สามารถติดต่อได้ จนกระทั่งอีก 2 วันต่อมาพี่สาวที่อยู่ที่สมุทรสาครส่งไลน์ไปให้ดูว่าลูกชายขับรถชนคนจนเสียชีวิตและเป็นข่าว

ด้านนายชาตรี จันทร ลูกชายและน้องชายของผู้เสียชีวิต กล่าวว่า วันนี้เป็นวันเผาศพแม่ส่วนพี่สาวจะเผาในเช้าของวันรุ่งขึ้น ซึ่งหลังจากที่ทางด้านแม่ของผู้ก่อเหตุเดินทางมาเพื่อกราบขอขมาศพนั้น ทางครอบครัวรู้สึกดีขึ้นในระดับหนึ่ง แต่ก็อยากจะให้ผู้กระทำผิดมากราบขอขมาดวงวิญญาณของทั้งสองด้วยตัวเอง

ขณะ ร.ต.อ.สุรพล วิชิต รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองสมุทรสาคร กล่าวว่า ขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ดำเนินการออกหมายเรียกผู้ครอบครองรถกระบะ ยี่ห้ออีซูซุดีแม็กซ์ สีขาว ตอนเดียว หมายเลขทะเบียน บบ 6669 พิจิตร คันดังกล่าวแล้วทราบชื่อคือ นายสุทธิชัย ทรงทอง อายุ 22 ปี นอกจากนี้ยังได้ประสานให้ทางเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานมาตรวจสอบรถเพื่อหาร่องรอยการเฉี่ยวชนและเก็บดีเอ็นเอพร้อมลายนิ้วมือแฝงภายในรถเพื่อเป็นหลักฐานในการดำเนินการต่อไป

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

การ์ดราษฎร เคลื่อนไหวแล้ว! ชี้แจงกรณี เยล การ์ดราษฎร กุเรื่องถูกอุ้มหาย

เยล การ์ดราษฎร — เฟสบุ๊กเพจ การ์ดราษฎรได้ออกแถลงการณ์ชี้แจง กรณีที่นายมงคล สันติเมธากุล หรือเยล สมาชิกกลุ่มการ์ดราษฎร

หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม เผย 3 วันเกิด โอกาสดีๆ จะเข้าหา ทั้งงาน เงิน ความรัก

ดูดวง หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม หรือ นาย ศุกฤษณ์ ปทุมศรีวิโรจน์ ได้โพสต์ภาพและข้อความผ่านเพจเฟซบุ๊ก โดยระบุว่า ชีวิตกำลังจะดี แต่ให้ระวังความใจร้อน

ปังสุดฉุดไม่อยู่! ช่องยูทูบ มาร์ค GOT7 มียอดผู้ติดตามทะยานสู่ 1 ล้านแล้ว!!

โล่เงินยังไม่ทันมาถึง แฟนๆ ก็เดินหน้า กดติดตามหนุ่ม มาร์ค GOT7 ทางยูทูบต่อ จนขณะนี้มีผู้ติดตามครบ 1 ล้านแล้ว

คอนเฟิร์ม! ยองแจ GOT7 เดินหน้าเซ็นสัญญากับสังกัดใหม่ Sublime Artist Agency

ถือเป็นข่าวดีที่แฟนๆ ลุ้นกันมาสักพัก สำหรับ ยองแจ GOT7 ที่ได้เซ็นสัญญาอย่างเป็นทางการกับสังกัดใหม่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ด่วน! ดีเจมะตูม ติดเชื้อโควิด 19 กำลังเดินทางไปรักษาตัวที่โรงพยาบาล

ทำเอาช็อกวงการ เมื่อ ดีเจมะตูม เตชินท์ ได้มีการออกมาอัดคลิปทั้งน้ำตา พร้อมกับเผยว่า เมื่อคืนเจ้าตัวได้ไปตรวจโควิด ซึ่งผลออกมาเป็นบวก