หายเข้ากลีบเมฆ! โชเฟอร์รถบรรทุกตู้คอนเทนเนอร์ หลังขับรถพลิกคว่ำ-LPGรั่ว

หายเข้ากลีบเมฆ! โชเฟอร์รถบรรทุกตู้คอนเทนเนอร์ หลังขับรถพลิกคว่ำ บริเวณสะพานต่างระดับหนองไม้แดง ก๊าซเชื้อเพลิงรั่วไหล เจ้าหน้าที่เร่งเคลียร์พื้นที่กันรถในที่เกิดเหตุ ทำให้รถติดยาวกว่า 4 กิโลเมตร

รถบรรทุกตู้คอนเนอร์ ยี่ห้อฮีโน่ สีขาว ส่วนหัวทะเบียน 79-5126 กรุงเทพฯ ส่วนท้าย ทะเบียน 78-4912 กรุงเทพฯ พลิกคว่ำอยู่กลางถนน บริเวณสะพานต่างระดับหนองไม้แดง อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี ทำให้ก๊าซแอลพีจี และน้ำมันเชื้อเพลิงรั่วไหล ส่วนตู้คอนเทนเนอร์ที่บรรทุกมาได้หลุดออกจากตัวรถไปทับแท่งแบริเออร์ ทำให้เม็ดพลาสติกอุตสาหกรรมรั่วไหลลงสู่ถนน

ทางตำรวจภูธรเมืองชลบุรีจึงได้ปิดกั้นถนน เพื่อป้องกันอุบัติเหตุซ้ำซ้อน ส่งผลให้การจราจรติดขัดยาวกว่า 4 กิโลเมตร ขณะที่เจ้าหน้าที่ดับเพลิงเข้าตัดกระแสไฟฟ้าด้วยการถอดขั้วแบตเตอรี่ เพื่อป้องกันประกายไฟ ก่อนจะประสานรถเครนเข้าเก็บกู้ส่วนของตู้คอนเทนเนอร์ และตัวรถบรรทุก

เบื้องต้น จากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุ ทางตำรวจไม่พบตัวคนขับรถบรรทุกคันดังกล่าวแต่อย่างใด คาดว่าหลบหนีออกจากพื้นที่ไปก่อนที่ตำรวจจะมาถึง ส่วนสาเหตุคาดว่าคนขับคงจะหลับในหรือมีสารเสพติดในร่างกาย เคราะห์ดีที่เหตุการณ์นี้ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิต อย่างไรก็ตาม ทางตำรวจจะเร่งติดตามตัวคนขับรถบรรทุกตู้คอนเทนเนอร์คันดังกล่าว มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เผย 2 ราศี ปลายปีมีเรื่องหักมุมส่งท้าย

หมอช้าง หรือ นาย ทศพร ศรีตุลา หมอดูนักพยากรณ์ชื่อดังของประเทศไทย ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ว่า 2ราศีต้องระวัง

กษัตริย์สเปน ยกเลิกงาน พร้อมกักตัว 10 วัน หลังสัมผัสกับผู้ติดเชื้อโควิด-19

ช่วงบ่ายของวันที่ 23 พ.ย. 63 หลังจาก กษัตริย์สเปน ได้สัมผัสใกล้ชิดกับผู้ที่มีผลตรวจโควิด-19 เป็นบวกเมื่อวันที่ 22 พ.ย. ที่ผ่านมา

รวบแล้ว! ชายทำร้ายคุณตา จ.ภูเก็ต รับก่อเหตุซ้ำ เอาเงินเที่ยวหญิงบริการ

ชายทำร้ายคุณตา — จากกรณีเหตุการณ์คนร้ายผู้ชาย บุกเดี่ยวเข้าบ้านชิงทรัพย์คุณตาสูงอายุรายหนึ่งวัย 83 ปี ที่อยู่ภายในบ้านคนเดียว

แชร์ว่อน!ชาวเน็ตวิจารณ์หนัก ครูตีนักเรียน ใช้ไม้ขนาดสูงใหญ่หวดไม่ยั้ง (คลิป)

ครูตีนักเรียน — เกิดกระแสวิจารณ์บนโลกออนไลน์อย่างหนัก กรณีมีคลิปครูหญิงโรงเรียนแห่งหนึ่งในไทย ใช้ไม้ขนาดใหญ่สูงยาว และไม้บรรทัดขนาดใหญ่