หายเข้ากลีบเมฆ! โชเฟอร์รถบรรทุกตู้คอนเทนเนอร์ หลังขับรถพลิกคว่ำ บริเวณสะพานต่างระดับหนองไม้แดง ก๊าซเชื้อเพลิงรั่วไหล เจ้าหน้าที่เร่งเคลียร์พื้นที่กันรถในที่เกิดเหตุ ทำให้รถติดยาวกว่า 4 กิโลเมตร

รถบรรทุกตู้คอนเนอร์ ยี่ห้อฮีโน่ สีขาว ส่วนหัวทะเบียน 79-5126 กรุงเทพฯ ส่วนท้าย ทะเบียน 78-4912 กรุงเทพฯ พลิกคว่ำอยู่กลางถนน บริเวณสะพานต่างระดับหนองไม้แดง อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี ทำให้ก๊าซแอลพีจี และน้ำมันเชื้อเพลิงรั่วไหล ส่วนตู้คอนเทนเนอร์ที่บรรทุกมาได้หลุดออกจากตัวรถไปทับแท่งแบริเออร์ ทำให้เม็ดพลาสติกอุตสาหกรรมรั่วไหลลงสู่ถนน

ทางตำรวจภูธรเมืองชลบุรีจึงได้ปิดกั้นถนน เพื่อป้องกันอุบัติเหตุซ้ำซ้อน ส่งผลให้การจราจรติดขัดยาวกว่า 4 กิโลเมตร ขณะที่เจ้าหน้าที่ดับเพลิงเข้าตัดกระแสไฟฟ้าด้วยการถอดขั้วแบตเตอรี่ เพื่อป้องกันประกายไฟ ก่อนจะประสานรถเครนเข้าเก็บกู้ส่วนของตู้คอนเทนเนอร์ และตัวรถบรรทุก

เบื้องต้น จากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุ ทางตำรวจไม่พบตัวคนขับรถบรรทุกคันดังกล่าวแต่อย่างใด คาดว่าหลบหนีออกจากพื้นที่ไปก่อนที่ตำรวจจะมาถึง ส่วนสาเหตุคาดว่าคนขับคงจะหลับในหรือมีสารเสพติดในร่างกาย เคราะห์ดีที่เหตุการณ์นี้ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิต อย่างไรก็ตาม ทางตำรวจจะเร่งติดตามตัวคนขับรถบรรทุกตู้คอนเทนเนอร์คันดังกล่าว มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

หาไม่ได้ก็ซื้อเอา! รู้หรือไม่ อินเดียมีตลาดขายผัว ความสามารถและกำพืด เป็นตัวกำหนดราคา

อินเดียมีตลาดขายผัว มีให้เลือกหลายราคา จะถูก จะแพง ขึ้นอยู่กับ ความสามารถและกำพืด เป็นตัวกำหนดราคา เป็นตลาดเก่าแก่ที่มีมา 700 ปี แล้ว เป็นเวลากว่า 700 […]

สุดระทึก ชายปั่นจักรยานลอดไม้กั้นทางรถไฟ ขณะรถไฟวิ่งมา (มีคลิป)

ระทึก ชายปั่นจักรยานลอดไม้กั้นทางรถไฟ ล้อหน้าเข้ามาบนรางรถไฟแล้ว ก่อนรอดหวุดหวิด เรียกว่าเป็นช่วงเสี้ยววินาทีชีวิตสุดๆ

สาวโพสต์ TikTok เล่าถึงความรักที่เลวร้าย ผัวเก่าเห็นคลิป บึ่งรถ 15 ชั่วโมงข้ามรัฐ บุกยิงดับสลด

สาวโพสต์ TikTok เล่าถึง ความรักที่เลวร้าย เผยประสบการณ์ชีวิต และการหย่าร้างเลิกรา ผัวเก่าเห็นคลิปขับรถ 15 ชั่วโมงข้ามรัฐ บุกยิงดับสลด ซาเนีย ข่าน วัย […]
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า