หึงโหด!ชักปืนยิงชายชู้ดับคาปั๊มหลังพบนัวอยู่กับเมีย(มีคลิป)

ตำรวจคุมตัวสามีหึงโหดทำแผนประกอบคำรับสารภาพ หลังพบภรรยาลอบเล่นชู้กับหนุ่มในรถ ทนไม่ได้ชักปืนยิงดับคาปิคอัพในปั๊มน้ำมัน จ.สมุทรปราการ

 เขานัวเนียกันในรถเป็นใครก็ทนไม่ได้ ” นี่คือคำให้การของผู้ต้องหาขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้คุมตัวไปทำแผนประกอบรับคำสารภาพ หลังจากจับได้ว่าภรรยาลอบเล่นชู้ ทนไม่ไหวใช้อาวุธปืนยิงชายชู้ดับคารถ

จากกรณีที่มีชายถูกยิงเสียชีวิตอยู่ภายในรถกระบะตั้งแต่เมื่อช่วงเช้ามืดที่ผ่านมา ที่ จ.ปทุมธานี เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้เข้ามาตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พร้อมตรวจสอบภาพกล้องวงจรปิดพบว่า ผู้ตาย คือ นายอนุชิต พวงผกา อายุ 33 ปี เป็นพนักงานส่งกระเบื้องของบริษัทแห่งหนึ่ง ได้ขับรถกระบะยี่ห้อโตโยต้าวีโก้ สีบอร์นเทา หมายเลขทะเบียน ผก 8570 นครปฐม มีโครงเหล็กกั้นข้างบรรทุกกระเบื้อง เข้ามาจอดภายในปั้มน้ำมัน และมีปากเสียงกับชายคนหนึ่งภายในปั้มน้ำมัน ซึ่งชายคนดังกล่าวขับขี่รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอลด้าเวฟ สีขาว ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน

จากนั้นชายคนดังกล่าวได้ขี่รถจักรยานยนต์ตามไปยิงผู้ตายที่บริเวณทางออกของปั้มน้ำมันก่อนหลบหนีไป ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรสามโคก ได้เดินทางมาตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมตรวจสอบกล้องวงจรปิดจนสามารถตามไปจับกุมคนร้ายที่บ้านพร้อมอาวุธปืนและรถจักรยานยนต์ที่ก่อเหตุได้ คือ นายกมล ผลงาม อายุ 53 ปี จึงได้นำตัวมาสอบสวนและนำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ โดยนายกมล ให้การรับสารภาพทุกข้อกล่าวหา

ทางฝั่งภรรยาของมือปืน นางวิภาวรรณ ผลงาม อายุ 38 ปี ก็ยอมรับว่า ผู้เสียชีวิตกับตนเองนั้นมีความสัมพันธ์กันจริง ประกอบกับผู้เสียชีวิตเองก็ไม่มีภรรยา และบอกว่าสามีของตัวเองซึ่งเป็นผู้ต้องหา กับผู้เสียชีวิตรู้จักกันมานานแล้ว เคยเป็นหัวหน้าลูกน้องกันมาก่อนตอนที่ผู้ต้องหาทำงานอยู่ที่โรงงานกระเบื้อง ซึ่งตนเองก็คาดไม่ถึงว่าสามีจะกล้ามายิงนายอนุชิต จนเสียชีวิต

อย่างไรก็ตามภรรยาบอกว่าสามีเพิ่งจับได้ แต่สามีบอกว่ารู้เรื่องนี้มาเป็นปีแล้ว แสดงว่าก็ต้องอดทนอดกลั้นพอสมควร ครั้งนี้มาเจอในจังหวะพอดี อาจจะโมโหขึ้นมาก็เป็นไปได้ แต่ในส่วนของเจตนาจริง ๆ ทางพันตำรวจโทไชยันต์ ดาวเรือง รองผู้กำกับ (สอบสวน) สถานีตำรวจภูธรสามโคก ก็บอกว่าต้องสอบสวนกันอีกครั้งหนึ่ง จึงจะสามารถหาข้อสรุปที่แท้จริงได้

แคนาดา พบพื้นที่สาธารณะเสี่ยงแพร่โควิด19 ทำยอดติดเชื้อเพิ่มกว่า 500 ราย

โปรเจกต์ แพนเดมิก (Project Pandemic) รายงานถึงสถานที่สาธารณะของ 7 รัฐใน แคนาดา มี 61 เมืองที่มีความเกี่ยวเนื่องกับผู้ป่วยโรคโควิด19 รวม 505 ราย

พิธา ชี้ชุมนุมนักศึกษา-ปชชแสดงออก ความจริงอันน่ากระอักกระอ่วนใจสังคมไทย

นาย พิธา ลิ้มเจริญรัตน์ หัวหน้าพรรคก้าวไกล แสดงความคิดเห็นผ่านเฟซบุ๊กหัวข้อ “อย่าฆ่าอนาคต” โดยระบุข้อความดังนี้ว่า “ในช่วงไม่กี่สัปดาห์ก่อนหน้านี้

ที่แรกโลก! ปูติน เผย รัสเซีย ขึ้นทะเบียน วัคซีนโควิด 19

วัคซีนโควิด เว็บไซต์ซินหัวรายงาน วลาดิเมียร์ ปูติน ประธานาธิบดีรัสเซีย กล่าวว่า รัสเซียได้ขึ้นทะเบียนวัคซีนป้องกันไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ โควิด19

เตือนภัย! ระดับ3 ภูเขาไฟซินาบุง ปะทุแนะประชาชนระวังควันพิษ -ลาวา

ทางการ อินโดนีเซีย ยกระดับการเตือนภัยเป็นระดับ 3 หลังจาก ภูเขาไฟซินาบุง ซึ่งตั้งอยู่ทางตอนเหนือ ของเกาะสุมาตรา จังหวัดสุมาตราเหนือ ประเทศอินโดนีเซีย