หึงโหด!ชักปืนยิงชายชู้ดับคาปั๊มหลังพบนัวอยู่กับเมีย(มีคลิป)

ตำรวจคุมตัวสามีหึงโหดทำแผนประกอบคำรับสารภาพ หลังพบภรรยาลอบเล่นชู้กับหนุ่มในรถ ทนไม่ได้ชักปืนยิงดับคาปิคอัพในปั๊มน้ำมัน จ.สมุทรปราการ

 เขานัวเนียกันในรถเป็นใครก็ทนไม่ได้ ” นี่คือคำให้การของผู้ต้องหาขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้คุมตัวไปทำแผนประกอบรับคำสารภาพ หลังจากจับได้ว่าภรรยาลอบเล่นชู้ ทนไม่ไหวใช้อาวุธปืนยิงชายชู้ดับคารถ

จากกรณีที่มีชายถูกยิงเสียชีวิตอยู่ภายในรถกระบะตั้งแต่เมื่อช่วงเช้ามืดที่ผ่านมา ที่ จ.ปทุมธานี เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้เข้ามาตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พร้อมตรวจสอบภาพกล้องวงจรปิดพบว่า ผู้ตาย คือ นายอนุชิต พวงผกา อายุ 33 ปี เป็นพนักงานส่งกระเบื้องของบริษัทแห่งหนึ่ง ได้ขับรถกระบะยี่ห้อโตโยต้าวีโก้ สีบอร์นเทา หมายเลขทะเบียน ผก 8570 นครปฐม มีโครงเหล็กกั้นข้างบรรทุกกระเบื้อง เข้ามาจอดภายในปั้มน้ำมัน และมีปากเสียงกับชายคนหนึ่งภายในปั้มน้ำมัน ซึ่งชายคนดังกล่าวขับขี่รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอลด้าเวฟ สีขาว ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน

จากนั้นชายคนดังกล่าวได้ขี่รถจักรยานยนต์ตามไปยิงผู้ตายที่บริเวณทางออกของปั้มน้ำมันก่อนหลบหนีไป ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรสามโคก ได้เดินทางมาตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมตรวจสอบกล้องวงจรปิดจนสามารถตามไปจับกุมคนร้ายที่บ้านพร้อมอาวุธปืนและรถจักรยานยนต์ที่ก่อเหตุได้ คือ นายกมล ผลงาม อายุ 53 ปี จึงได้นำตัวมาสอบสวนและนำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ โดยนายกมล ให้การรับสารภาพทุกข้อกล่าวหา

ทางฝั่งภรรยาของมือปืน นางวิภาวรรณ ผลงาม อายุ 38 ปี ก็ยอมรับว่า ผู้เสียชีวิตกับตนเองนั้นมีความสัมพันธ์กันจริง ประกอบกับผู้เสียชีวิตเองก็ไม่มีภรรยา และบอกว่าสามีของตัวเองซึ่งเป็นผู้ต้องหา กับผู้เสียชีวิตรู้จักกันมานานแล้ว เคยเป็นหัวหน้าลูกน้องกันมาก่อนตอนที่ผู้ต้องหาทำงานอยู่ที่โรงงานกระเบื้อง ซึ่งตนเองก็คาดไม่ถึงว่าสามีจะกล้ามายิงนายอนุชิต จนเสียชีวิต

อย่างไรก็ตามภรรยาบอกว่าสามีเพิ่งจับได้ แต่สามีบอกว่ารู้เรื่องนี้มาเป็นปีแล้ว แสดงว่าก็ต้องอดทนอดกลั้นพอสมควร ครั้งนี้มาเจอในจังหวะพอดี อาจจะโมโหขึ้นมาก็เป็นไปได้ แต่ในส่วนของเจตนาจริง ๆ ทางพันตำรวจโทไชยันต์ ดาวเรือง รองผู้กำกับ (สอบสวน) สถานีตำรวจภูธรสามโคก ก็บอกว่าต้องสอบสวนกันอีกครั้งหนึ่ง จึงจะสามารถหาข้อสรุปที่แท้จริงได้

กทม.เผชิญ ฝุ่น PM2.5 เกินค่า32พื้นที่ หนองแขมหนักสุด

ฝุ่น PM2.5 เกินค่ามาตรฐาน 32 พื้นที่ของกทม. ช่วงเช้าวันนี้เขตหนองแขมหนักที่สุด มีค่าเท่ากับ 66 มคก./ลบ.ม. เริ่มมีผลต่อสุขภาพประชาชน

ราชกิจจาฯ ประกาศให้จำหน่ายหน้ากากอนามัย ไม่เกินชิ้นละ 2 บาท

วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเว็บไซต์ราชกิจจานุเบกษาออกประกาศสำนักงานคณะกรรมการกลางว่าด้วยราคาสินค้าและบริการ ฉบับที่ 6 พ.ศ. 2563

ศรีสุวรรณ จี้กกต. ฟันอาญาธนาธร-กก.บห.อนาคตใหม่ คดีเงินกู้พรรค

ศรีสุวรรณ จรรยา จี้กกต. เร่งดำเนินคดีอาญาต่อ นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ และกรรมการบริหาร พรรคอนาคตใหม่ คดีเงินกู้