หึงโหด!ชักปืนยิงชายชู้ดับคาปั๊มหลังพบนัวอยู่กับเมีย(มีคลิป)

ตำรวจคุมตัวสามีหึงโหดทำแผนประกอบคำรับสารภาพ หลังพบภรรยาลอบเล่นชู้กับหนุ่มในรถ ทนไม่ได้ชักปืนยิงดับคาปิคอัพในปั๊มน้ำมัน จ.สมุทรปราการ

 เขานัวเนียกันในรถเป็นใครก็ทนไม่ได้ ” นี่คือคำให้การของผู้ต้องหาขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้คุมตัวไปทำแผนประกอบรับคำสารภาพ หลังจากจับได้ว่าภรรยาลอบเล่นชู้ ทนไม่ไหวใช้อาวุธปืนยิงชายชู้ดับคารถ

จากกรณีที่มีชายถูกยิงเสียชีวิตอยู่ภายในรถกระบะตั้งแต่เมื่อช่วงเช้ามืดที่ผ่านมา ที่ จ.ปทุมธานี เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้เข้ามาตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พร้อมตรวจสอบภาพกล้องวงจรปิดพบว่า ผู้ตาย คือ นายอนุชิต พวงผกา อายุ 33 ปี เป็นพนักงานส่งกระเบื้องของบริษัทแห่งหนึ่ง ได้ขับรถกระบะยี่ห้อโตโยต้าวีโก้ สีบอร์นเทา หมายเลขทะเบียน ผก 8570 นครปฐม มีโครงเหล็กกั้นข้างบรรทุกกระเบื้อง เข้ามาจอดภายในปั้มน้ำมัน และมีปากเสียงกับชายคนหนึ่งภายในปั้มน้ำมัน ซึ่งชายคนดังกล่าวขับขี่รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอลด้าเวฟ สีขาว ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน

จากนั้นชายคนดังกล่าวได้ขี่รถจักรยานยนต์ตามไปยิงผู้ตายที่บริเวณทางออกของปั้มน้ำมันก่อนหลบหนีไป ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรสามโคก ได้เดินทางมาตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมตรวจสอบกล้องวงจรปิดจนสามารถตามไปจับกุมคนร้ายที่บ้านพร้อมอาวุธปืนและรถจักรยานยนต์ที่ก่อเหตุได้ คือ นายกมล ผลงาม อายุ 53 ปี จึงได้นำตัวมาสอบสวนและนำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ โดยนายกมล ให้การรับสารภาพทุกข้อกล่าวหา

ทางฝั่งภรรยาของมือปืน นางวิภาวรรณ ผลงาม อายุ 38 ปี ก็ยอมรับว่า ผู้เสียชีวิตกับตนเองนั้นมีความสัมพันธ์กันจริง ประกอบกับผู้เสียชีวิตเองก็ไม่มีภรรยา และบอกว่าสามีของตัวเองซึ่งเป็นผู้ต้องหา กับผู้เสียชีวิตรู้จักกันมานานแล้ว เคยเป็นหัวหน้าลูกน้องกันมาก่อนตอนที่ผู้ต้องหาทำงานอยู่ที่โรงงานกระเบื้อง ซึ่งตนเองก็คาดไม่ถึงว่าสามีจะกล้ามายิงนายอนุชิต จนเสียชีวิต

อย่างไรก็ตามภรรยาบอกว่าสามีเพิ่งจับได้ แต่สามีบอกว่ารู้เรื่องนี้มาเป็นปีแล้ว แสดงว่าก็ต้องอดทนอดกลั้นพอสมควร ครั้งนี้มาเจอในจังหวะพอดี อาจจะโมโหขึ้นมาก็เป็นไปได้ แต่ในส่วนของเจตนาจริง ๆ ทางพันตำรวจโทไชยันต์ ดาวเรือง รองผู้กำกับ (สอบสวน) สถานีตำรวจภูธรสามโคก ก็บอกว่าต้องสอบสวนกันอีกครั้งหนึ่ง จึงจะสามารถหาข้อสรุปที่แท้จริงได้

อึ้ง! พบ นาเดีย เสือติดโควิด ในสวนสัตว์บรองซ์ นิวยอร์ก

ข่าว นาเดีย เสือติดโควิด ถูกแจ้งโดย เจ้าหน้าที่จากสมาคมอนุรักษ์สัตว์ป่า หรือ WCS โดย นาเดีย เสือโคร่งเพศตัวเมีย พันธุ์มาลายัน วัย 4 ขวบ

หรูพอไหม? กทม.เล็งใช้ โรงแรมเดอะบาซาร์ กักตัว โควิด19 ผู้มาจากต่างประเทศ

โรงแรมเดอะบาซาร์ รายงานข่าวแจ้งว่า นางศิลปสวย ระวีแสงสูรย์ ปลัดกรุงเทพมหานคร กล่าวว่า กรุงเทพมหานครเตรียมจัดตั้งศูนย์ปฏิบัติการ Local Quarantine

6 เมษายน 2563 วันจักรี ขึ้นทางด่วนฟรี 1 วัน 01.00 – 24.00 น.

ขึ้นทางด่วนฟรี การทางพิเศษแห่งประเทศไทย ได้ประกาศให้ ทางพิเศษเฉลิมมหานคร ทางพิเศษศรีรัช และทางพิเศษอุดรรัถยา ขึ้นฟรีไม่เสียค่าใช้จ่าย

‘รองฯต่อ’ เดือด!! ลั่น’พวกมึงยังรวยไม่พอเหรอ’ หลังรู้มีผู้กักตุน หน้ากากN95 เพื่อโก่งราคา

หน้ากากN95 เมื่อวันที่ 5 เม.ย.63 พล.ต.ต.ต่อศักดิ์ สุขวิมล รองผู้บัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง(รองผบช.ก.) ได้โพสต์เฟซบุ๊กแฟนเพจ Torsak Sukvimol