อรทัย สรการ ประวัติ คือใคร เปิดภาพหวาน “บิ๊กจิ๋ว” พลเอกชวลิต กับภรรยาคนล่าสุด

หลังมีภาพของพลเอกชวลิต ยงใจยุทธ อดีตนายกรัฐมนตรี วัย 86 ปี กับภรรยาคนล่าสุด อรทัย สรการ หรือ เธียรอุทก อายุ 53 ปี แพร่สะพัดโซเชี่ยล พร้อมการยืนยันว่านี่คือหวานใจตัวจริงผู้อยู่เคียงข้างและดูแลกันมาตลอดหลายปีที่ผ่านมา

สำหรับประวัติ อรทัย สรการ คือใคร ประวัติภรรยา “บิ๊กจิ๋ว” พลเอกชวลิต ยงใจยุทธ เป็นบุตรสาวของ นายนิพนธ์ สรการ  อดีตนายกกำนันผู้ใหญ่บ้านสุราษฎร์ธานี และอดีตส.ว. ซึ่งทั้งคู่ได้เข้าพิธีแต่งานกันเมื่อ 19 พ.ค.2561 ที่ผ่านมา โดยฝ่ายหญิงได้เปลี่ยนมาใช้นามสกุล ยงใจยุทธ ด้วย

สำหรับชีวิตคู่ของ พลเอกชวลิต ยงใจยุทธ ก่อนจะมาแต่งงานล่าสุดกับ อรทัย สรการ เคยสมรสมาแล้ว 3 ครั้งกับ วิภา (ไม่ทราบนามสกุล) มีบุตร 3 คน ครั้งที่ 2 กับ พิมพ์นิภา มนตรีอาภรณ์ หรือ ประเสริฐศรี จันทน์อาภรณ์ อดีตนักร้องวงวายุบุตร (ไม่มีบุตรด้วยกัน) และคนที่ 3 คือคุณหญิงพันธุ์เครือ ยงใจยุทธ (ลิมปภมร) หรือคุณหญิงหลุยส์ ที่บิ๊กจิ๋วเปิดเผยว่าได้หย่าขาดกันไปโดยไม่เปิดเผยเมื่อ 10 ปีที่ผ่านมา

 

 

Cr. ภาพจาก บ้านพลเอกชวลิต-อรทัย สรการยงใจยุทธ

 

 

 

อ.เจษฎา แถลงการณ์จากนักวิชาเกรียนแด่ ขสมก.ติด เครื่องกรองอากาศ รถเมล์

เครื่องกรองอากาศ “แถลงการณ์ จากนักวิชาเกรียน แด่ ขสมก. เรื่อง การติดเครื่องกรองอากาศบนหลังคารถเมล์” จากการที่ ขสมก. ออกแถลงการณ์ตอบโต้นักวิชาการ ที่ออกมา

ไวรัสโคโรนา ทำจีนออกกฎหมาย ห้ามออกจากบ้าน ห้ามขับรถ ในหูเป่ย

หลังสถานการณ์ ไวรัสโคโรนา ยังไม่คลี่คลาย รัฐบาลจีนได้ออกกฏหมายที่มีข้อจำกัดให้เข้มงวดขึ้นเกี่ยวกับการเดินทางของคนในมณฑลหูเป่ย

จับตา! จีเอ็ม หั่นราคา เชฟโรเลต ล้างสต็อก 4,000 คัน

บริษัท จีเอ็ม เตรียมขายรถยนต์ เชฟโรเลต 4,000 คัน ลดสูงสุด 50% เพื่อระบายสต็อก หลังยุติทำตลาดในไทย แนะจับตาความคืบหน้าอีกครั้ง

ก่อนเสียชีวิต!เปิดโพสต์ พนง.สาวคลินิกถูก ยิงกลางห้าง ย่านอนุสาวรีย์ชัย

ยิงกลางห้าง จากรณีเมื่อวันที่ 18 ก.พ. 63 มีรายงานข่าวว่า เกิดเหตุยิงกันภายใน ห้างเซ็นจูรี่ พลาซ่า ย่านอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ถนนพญาไท กรุงเทพมหานคร

เฮลั่น! ร.ร.วัดบวรฯ ประกาศเป็น โรงเรียนปลอดการบ้าน

โรงเรียนวัดบวรนิเวศ ประกาศเป็น โรงเรียนปลอดการบ้าน ลดจำนวนงาน จบแค่ในห้องเรียน ด้านชาวเน็ตกระหน่ำถูกใจและแชร์นับหมื่นครั้ง