อรทัย สรการ ประวัติ คือใคร เปิดภาพหวาน “บิ๊กจิ๋ว” พลเอกชวลิต กับภรรยาคนล่าสุด

หลังมีภาพของพลเอกชวลิต ยงใจยุทธ อดีตนายกรัฐมนตรี วัย 86 ปี กับภรรยาคนล่าสุด อรทัย สรการ หรือ เธียรอุทก อายุ 53 ปี แพร่สะพัดโซเชี่ยล พร้อมการยืนยันว่านี่คือหวานใจตัวจริงผู้อยู่เคียงข้างและดูแลกันมาตลอดหลายปีที่ผ่านมา

สำหรับประวัติ อรทัย สรการ คือใคร ประวัติภรรยา “บิ๊กจิ๋ว” พลเอกชวลิต ยงใจยุทธ เป็นบุตรสาวของ นายนิพนธ์ สรการ  อดีตนายกกำนันผู้ใหญ่บ้านสุราษฎร์ธานี และอดีตส.ว. ซึ่งทั้งคู่ได้เข้าพิธีแต่งานกันเมื่อ 19 พ.ค.2561 ที่ผ่านมา โดยฝ่ายหญิงได้เปลี่ยนมาใช้นามสกุล ยงใจยุทธ ด้วย

สำหรับชีวิตคู่ของ พลเอกชวลิต ยงใจยุทธ ก่อนจะมาแต่งงานล่าสุดกับ อรทัย สรการ เคยสมรสมาแล้ว 3 ครั้งกับ วิภา (ไม่ทราบนามสกุล) มีบุตร 3 คน ครั้งที่ 2 กับ พิมพ์นิภา มนตรีอาภรณ์ หรือ ประเสริฐศรี จันทน์อาภรณ์ อดีตนักร้องวงวายุบุตร (ไม่มีบุตรด้วยกัน) และคนที่ 3 คือคุณหญิงพันธุ์เครือ ยงใจยุทธ (ลิมปภมร) หรือคุณหญิงหลุยส์ ที่บิ๊กจิ๋วเปิดเผยว่าได้หย่าขาดกันไปโดยไม่เปิดเผยเมื่อ 10 ปีที่ผ่านมา

 

 

Cr. ภาพจาก บ้านพลเอกชวลิต-อรทัย สรการยงใจยุทธ

 

 

 

www.เราไม่ทิ้งกัน.com จ่ายเยียวยา 5,000 บาท 8 เมย. ชุดแรก 1.6 ล้านคน

ความคืบหน้าล่าสุด www.เราไม่ทิ้งกัน.com กับมาตรการเยียวยาผู้ได้รับผลกระทบจาก โควิด19 นายลวรณ แสงสนิท ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง

จีน ส่งออกเวชภัณฑ์ทะลุ หมื่นล้านหยวน พร้อมควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวด

จีน ร่วมมือกับทั่วโลกอย่างเต็มที่ในการช่วยการหยุดกาแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ โควิด-19 และนับตั้งแต่วันที่ 1 มี.ค. เป็นต้นมา

ส.ส.ภาคเหนือ เพื่อไทย เรียกร้องนายกฯ เร่งแก้ไฟป่า-หมอกควันอย่างจริงจัง

ส.ส. ภาคเหนือ พรรคเพื่อไทย นำโดย นายสมพงษ์ อมรวิวัฒน์ หัวหน้าพรรค ในฐานะ ส.ส.เชียงใหม่ นายจักรพล ตั้งสุทธิธรรม ส.ส.เชียงใหม่

ทรัมป์ เผย ปชช.สหรัฐฯ เข้ารับการตรวจเชื้อ โควิด-19 ทราบผลแล้วกว่า 1.6 ล้าน ราย

โดนัลด์ ทรัมป์ กล่าวระหว่างรายงานข่าวสั้นของการปฏิบัติการโรค โควิด-19 ณ ทำเนียบขาว ทางรัฐบาลได้ทำการจัดส่งทหารและเจ้าหน้าที่สาธารณสุขกว่า 3,000 คน

การไฟฟ้านครหลวง ให้ ปชช. จ่ายค่าไฟฟรีค่าธรรมเนียม ที่ 7-Eleven ทุกสาขา

วันที่ 7 เม.ย. การไฟฟ้านครหลวง แจงเพราะเราห่วงใย!!! ให้คุณ สะดวก ปลอดภัย ไม่ต้องเดินทางไกล เสี่ยง #COVID-19