อลม่านกลางเมือง! หนุ่มคลั่งนอนขวางถนนกลางเมืองภูเก็ต

อลม่านกลางเมือง! หนุ่มคลั่งนอนขวางถนนกลางเมืองภูเก็ต ก่อนที่ตำรวจและชาวบ้านจะช่วยกันจับตัวส่งโรงพยาบาล จนกลายเป็นกระแสสังคมในโซเชียล

คลิปเหตุการณ์ขณะที่ชายสวมชุดสีดำ ซึ่งมีอาการคล้ายมึนเมา หรือคุลุ้มคลั่ง เดินไปกลางถนนก่อนนอนลงขวางรถไม่ให้วิ่งผ่านไปมา พร้อมตะโกนโวยวายเสียงดัง แล้วนอนขวางรถกลางถนนบริเวณใกล้วงเวียนห้าแยกฉลอง ตรงหน้าโรงพัก อำเภอเมืองภูเก็ต โดยผู้ใช้รถต่างตะโกนให้หลบ แต่ก็ไม่ได้ทำให้ชายคนดังกล่าวสนใจ ก่อนที่จะมีชาวบ้านโทรแจ้งตำรวจให้มาเจรจา เนื่องจากการจราจรติดขัดคน แต่ชายคนดังกล่าวกลับขัดขืน พยายามชกต่อย ชาวบ้าน และผู้ใช้รถที่อยู่ใกล้เคียง ก่อนที่ตำรวจจะจับตัวไว้ได้ ซึ่งขณะที่จับกุมชายคลุ้มคลั่ง ก็โดนไปคนละหมัดสองหมัด โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อช่วงสายวันนี้ ซึ่งผู้ใช้ชื่อเฟสบุ๊กว่า “Ator Kim” โพสต์คลิปวีดิโอ พร้อมระบุข้อความว่า “แถวโรงพักฉลอง…ช่วงนี้อากาศแปรปรวน..ระวังสุขภาพด้วยนะครับบบบ!!!!” เมื่อคลิปดังกล่าวถูกแชร์ในโซเชียล ทำให้ชาวเน็ตเข้ามาแสดงความเห็นเป็นจำนวนมาก

ทางทีมข่าวไบรท์นิวส์จึงได้สอบถามไปยัง พันตำรวจโท สนั่น จันทร์รงค์ รองผู้กำกับการสืบสวน สถานีตำรวจภูธรฉลอง กล่าวว่า ได้รับรายงานจากผู้ใต้บังคับบัญชา ว่าชายคนดังกล่าวเป็นคนวิกลจริตซึ่งอาศัยอยู่ในพื้นที่ใกล้เคียงสภ.ฉลองมานาน เดิมทีก็จะเดินอยู่บริเวณดังกล่าวเป็นประจำทุกวันซึ่งไม่มีอาการเช่นที่เกิดขึ้น แต่ในวันนี้คาดว่าอาจจะเกิดอาการเครียด จึงทำให้เกิดคลุ้มคลั่ง และแสดงอาการดังกล่าว โดยขณะควบคุมตัวเจ้าหน้าที่เเละประชาชนได้ช่วยกันล็อคตัว เเละใส่กุญแจมือไว้ แต่ด้วยความแข็งแรง ชายคนดังกล่าวได้กระชากอย่างรุนเเรง ทำให้โซ่ยึดกุญแจมือขาดไป 3 ชุด ก่อนจะใช้อย่างอื่นรัดตัวไว้ เเละให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำส่งไปที่โรงพยาบาลวชิระภูเก็ต เพื่อให้แพทย์ทำการตรวจเพื่อรักษาตามอาการต่อไป

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เปิดข้อมูล ‘วัคซีนไฟเซอร์’ BioNTech ชี้ทั่วโลกใช้ ผสมน้ำเกลือ ไม่ใช่แค่ประเทศไทย!

จากกรณีที่อธิบดีกรมควบคุมโรค เปิดเผยว่า วัคซีนไฟเซอร์ จะต้อง ผสมน้ำเกลือ ให้ได้สัดส่วน เพราะเป็นวัคซีนเข้มข้น โดยดูดจากขวดใหญ่ไปฉีด ซึ่ง 1 ขวดฉีดได้ 6 คน ทำให้ประชาชนเกิดการตั้งข้อสงสัย ในการใช้วัคซีนชนิดนี้

Disney ตอกกลับ สการ์เล็ต หลังออกมาฟ้องผิดสัญญา Black Widow

Disney เคลื่อนไหวแล้ว หลัง สการ์เล็ต นาตาชาสาว ออกมาฟ้องผิดสัญญา Black Widow ลงสตรีมมิงพร้อมฉายโรงทำเสียรายได้

ขนส่งสีแดงไม่ส่งของ ดองพัสดุในโกดังสินค้า กองเสียหายนับร้อยกล่อง ลูกค้าต้องไปรื้อหาเอง

ขนส่งสีแดงไม่ส่งของ – (29 ก.ค.) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Beever Timchras โพสต์ภาพโกดังสินค้าของบริษัทขนส่งสีแดง ซึ่งยพบพัสดุตกค้างจำนวนมาก ทั้งผลไม้ที่เน้า […]

รีบดูด่วน! เลขเด็ด เลขมงคล 1/8/64 งวดนี้เด่นทั้งสองตัวตรงและสามตัวตรง 88-475

งวดนี้มาแรงจริง! เลขเด็ด เลขมงคล งวดนี้ 1 สิงหาคม 2564 คอหวยและนักเสี่ยงโชคพาเคาะมาครบทั้งสองตัวและสามตัวตรงๆ เด่นๆ 88-475 ไม่ซื้อพลาดมาก

หมอไก่ พ.พาทินี สรุปดวงเดือนสิงหาคม 4 ราศี กลุ่มดาวรุ่งพุ่งแรง

ดูดวง หมอไก่ พ.พาทินี หมอดูชื่อดัง ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความผ่านทางเพจเฟซบุ๊กว่า หมอไก่เช็คแล้ว ดวงเดือนสิงหาคม 4 ราศี กลุ่มดาวรุ่งพุ่งแรง

อึ้ง! ยูทูปเบอร์เกาหลี แกล้งป่วยเป็นทูเร็ตต์ เพื่อสมัคร Show Me the Money 10

ถึงกับเอือม หลังชาวเน็ตจับได้ หลังยูทูปเบอร์ชาวเกาหลี แกล้งป่วยเป็นทูเร็ตต์ เพื่อสมัครรายการ Show Me the Money 10