อลหม่าน! ไฟไหม้บ้านร้างในชุมชน 70 ไร่คลองเตยกลางดึก

ไฟไหม้บ้านไม้ร้างภายในชุมชน 70 ไร่คลองเตย ล็อก 1-2-3 เคราะห์ดีชาวบ้านช่วยกันดับประมาณ 20 นาทีก่อนลุกลามไปยังบ้านใกล้เคียง เนื่องจากถังดับเพลิงบางถังใช้การไม่ได้แถมลูกบอลดับเพลิงไม่ทำงาน

เมื่อคืนวานนี้ (20 มี.ค.60 เวลา 22.00 น.) เจ้าหน้าที่สำนักป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย สถานีดับเพลิงคลองเตย รับแจ้งเหตุเพลิงไหม้ภายในชุมชน 70 ไร่ คลองเตย ล็อก 1-2-3 ถนนอาจณรงค์ ซึ่งเป็นบ้านร้างไม่มีผู้อาศัย ซึ่งเพลิงได้ลุกลามอย่างรวดเร็ว เนื่องจากบ้านร้างหลังดังกล่าวเป็นบ้านไม้เก่า ขณะที่เพลิงกำลังลุกลามคนในชุมชนต่างช่วยกันนำถังดับเพลิงและลูกบอลดับเพลิงเข้าไปยังจุดที่มีแสงเพลิง โดยถังดับเพลิงบางถังไม่สามารถใช้งานได้ คาดว่า น่าจะเก็บไว้จนหมดอายุ

 

ขณะที่ชาวบ้านในชุมชนดังกล่าวพยายามที่จะขว้างลูกบอลดับเพลิงไปยังจุดที่ไฟกำลังลุกไหม้แต่ลูกบอลไม่ทำงาน ทำให้ต้องหาน้ำประปามาทำการฉีด โดยใช้เวลาในการควบคุมเพลิงประมาณ 20 นาที จึงสามารถควบคุมเพลิงไว้ได้ เคราะห์ดีที่เพลิงไม่ลุกลามไปยังบ้านข้างเคียง ซึ่งเป็นบ้านที่อยู่ติดกันอย่างแออัดและเป็นช่วงจังหวะที่คนในชุมชนเริ่มพักผ่อน ซึ่งบ้านที่เกิดเหตุเป็นบ้านร้างต้นเพลิงเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ท่าเรือ จะได้ประสานกองพิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ เพื่อหาสาเหตุเพลิงไหม้ที่เกิดขึ้นต่อไป

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เค้นสอบแม่ใจยักษ์ ทำร้ายลูก 3 ขวบ แขนหลุดจนตาย อ้างลื่นล้มเอง!

ตำรวจคุมตัวแม่แท้ๆชาวกาฬสินธุ์สอบเครียดกรณี ทำร้ายลูก 3 ขวบ แขนหลุดจนเสียชีวิต อ้างลูกลื่นล้มเองไม่ได้ร่วมพ่อเลี้ยงทำร้าย

ความซนเป็นเหตุ นานา มือสั่น หลัง บรู๊คลิน เล่นได้เลือดถึงกับต้องเย็บ

เป็นครอบครัวที่น่ารักอีกหนึ่งครอบครัวสำหรับครอบครัวฮิปฮอป นานา และ เวย์ ที่ได้มีโอกาสพาลูกแฝด น้องบีน่าและน้องบรู๊คลิน

ศาลให้ประกันตัว สนธยา คดีพ.ร.บ.คอมฯ ทวิตรูปพ่นสีใต้รูปร.10

สนธยา – ศูนย์ทนายความเพื่อสิทธิมนุษยชน รายงานว่า ที่ศาลจังหวัดพัทยา ทนายความได้เข้ายื่นอุทรธณ์คำสั่งไม่อนุญาตให้ปล่อยตัวชั่วคราว

อีมินโฮ โกอินเตอร์ถึงฮอลลีวูด! เดบิวต์ผลงานการแสดงกับซีรีส์ Pachinko จาก Apple

อีมินโฮ นักแสดงชาวเกาหลีใต้ชื่อดัง ยืนยันรับบทซีรีส์ Pachinko ถือเป็นการร่วมงานครั้งแรกกับ Apple และเป็นผลงานเรื่องแรกในฮอลลีวูด!

ด่วน! ศาลอุทธรณ์กลาง อนุญาตปล่อยชั่วคราว ไผ่ ดาวดิน

ศาลอุทธรณ์กลางได้มีคำสั่งอนุญาตปล่อยชั่วคราวตัว นายจตุภัทร์ บุญภัทรรักษา หรือ ไผ่ ดาวดิน อายุ 29 ปี เเกนนำกลุ่มคณะราษฎร

เอ๊ะยังไง? ใบเตย อาร์สยาม โพสต์รูป พร้อมแคปชั่นบอกท้องแล้ว

เป็นคุณแม่ยังสาวที่สวยและดูแลตัวเองเป็นอย่างดีตลอดสำหรับ ใบเตย อาร์สยาม ที่มีสามีสุดแซ่บ อย่างดีเจแมน พร้อมกับลูกสาวตัวน้อย น้องเวทย์มนต์