ออกหมายจับมือยิงนักธุรกิจหนุ่มเมืองผู้ดี เตรียมตัวประสานเพื่อนบ้านจับกุม

จากคดียิงนักธุรกิจชาวอังกฤษ นาย โทนี่ เคนเวย์ อายุ 39 ปี ในพื้นที่ สภ.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี  ที่ถูกยิงเสียชีวิตที่หน้าสปอร์ตคลับ โดยตำรวจตั้งปมขัดแย้งเรื่องธุรกิจและมุ่งเป้าผู้ต้องสงสัย 2 คนซึ่งเป็นต่างชาติคือ นายไมลส์  ดิคเคน เทอร์เนอร์  อายุ 27 ปี ซึ่งร่วมทำธุรกิจร่วมกับผู้เสียชีวิตซึ่งเป็นคนชี้เป้า และนายอาเบล คาลเดย์รา โบนิโต  อายุ 23 ปี ชาวแอฟริกาใต้ มือปืนก่อนที่จะหลบหนีออกทางด่าน คลองใหญ่ จ.ตราด ไปประเทศกัมพูชา

ล่าสุด พล.ต.อ.เฉลิมเกรียติ ศรีวราขาน รอง ผบ.ตร. ได้เดินทางมาตรวจสอบที่เกิดเหตุจากนั้นได้เดินทางมาตรวจสอบรถ จยย.ฮอนด้า คลิก ทะเบียน 1 กฬ 7994 ชลบุรี ที่คนร้ายใช้ก่อเหตุและรถตู้ โตโยต้า ทะเบียน ฮข 370 กทม.  ซึ่งเป็นรถที่คนร้ายเหมามาจากจังหวัดตราดเดินทางมาพัทยา และใช้เดินทางหลบหนีออกนอกประเทศ นอกจากนี้ยังได้ตรวจสอบรถปอร์เช่ คาเยนทะเบียน 4 กน 911 กทม. คันที่นายโทนี่ ถูกยิงเสียชีวิต

พล.ต.อ.เฉลิมเกรียติ รอง ผบ.ตร. กล่าวว่าตอนนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ขอหมายจับจากศาลจังหวัดพัทยา ออกหมายจับ นายไมลส์  ดิคเคน เทอร์เนอร์  อายุ 27 ปี คนขับ  และ นายอาเบล คาลเดย์รา โบนิโต  อายุ 23 ปี มือปืนชาวแอฟริกาใต้ ซึ่งได้ก่อเหตุร่วมกันฆ่า นาย โทนี่ ซึ่งได้หลบหนีออกไปนอกประเทศแล้ว โดยนายไมลส์ นายอาเบล เดินทางเข้ามาประเทศไทยเมื่อวันที่ 19 มกราคม 60  และออกไปวันที่ 24 มกราคม 60 ซึ่งเป็นวันเกิดเหตุเวลา 15.00 น. สำหรับสาเหตุนั้นมุงเป้าไปยังการขัดแย้งธุรกิจซึ่งเป็นธุรกิจคอลเซ็นเตอร์

สำหรับคนร้ายทั้ง 2 คนเจ้าหน้าที่ได้ประสานไปยังประเทศเพื่อนบ้านให้ติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีซึ่งทราบว่ายังหลบซ่อนตัวอยู่ในประเทศกัมพูชายัง นอกจากนี้ยังได้ประสานไปยังตำรวจสากลโดยจะขอประวัติคนร้ายทั้ง 2 คนที่ประเทศอังกฤษและแอฟฟริกาใต้  ส่วนผู้บงการนั้นยังอยู่ในแนวทางการสืบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าใครเป็นผู้บงการ

 

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

งานเข้า แก๊งคอลเซ็นเตอร์ โทรหาสาวขณะกำลังโมโหผัว ด่าแหลกจนเถียงไม่ทัน

คลิปไวรัลสุดฮาที่ยอดคนเข้าชมมากกว่า 3 ล้านเมื่อ แก๊งคอลเซ็นเตอร์ โทรหาสาวหวังหลอกโอนเงิน แต่งานนี้ดันพลาดไม่ถูกจังหวะ กลายเป็นที่ระบาย

แห่ปกป้อง! อาย ปรียานัฐ โดนถล่มปม นุ๊ก-ปาย ลดสถานะคู่จิ้น

อาย ปรียานัฐ โดนถล่มยับหลังถูกจับตาเป็นคนในกล้องวงจรปิดของ นุ๊ก ธนดล ล่าสุดชาวเน็ตแห่ปกป้องแยกให้ออก อย่าวิจารณ์มั่ว

ขวัญผวา! ชายคลั่ง ถืออาวุธบุกเข้าบ้าน เจ้าของบ้าน เผย! ไม่เคยมีเรื่องกับใคร

ขอร้อง! เจ้าหน้าที่เข้าจัดการด่วน เจ้าของบ้านรู้สึกไม่ปลอดภัย หลังเจอ ชายคลั่ง ถืออาวุธบุกเข้าบ้าน เผย สภาพจิตใจครอบครัวย่ำแย่มากๆ