ออกหมายจับ! “รักสามเส้า”ผัวเก่าโหดยิงกิ๊กใหม่ดับ-ตร.เร่งล่า

จากเหตุการณ์ “รักสามเส้า” สามีเก่าสุดโหดบุกกระหน่ำยิงใส่กิ๊กใหม่อดีตภรรยาจนหมดโม่ ดับหน้าโรงงานกลางเมืองหาดใหญ่ โดยกล้องวงจรปิดจับภาพขณะก่อเหตุเอาไว้ได้ ด้านตำรวจ เผย ทั้งคนรักใหม่รวมทั้งฝ่ายหญิงอาจตายคู่ หากทั้งสามคนเผชิญหน้ากัน และตกลงกันไม่ได้ เพราะคนร้ายเตรียมการมาเป็นอย่างดี โดยล่าสุด ศาลจังหวัดสงขลาออกหมายจับอดีตสามีก่อเหตุยิงคนรักใหม่เสียชีวิตแล้ว

ศาลจังหวัดสงขลาได้ออกหมายจับ นายสุเทพ จันเจริญ ผู้ต้องหาก่อเหตุบุกยิงนายยุพันธ์ จินดามณี คนรักใหม่ของนางสาวสุนทรี บุญสนอง อดีตภรรยาเสียชีวิตหน้าบริษัท เจดีย์สงขลาอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา จนหมดลูกโม่ ก่อนที่นายสุเทพ จะขับรถจักรยานยนต์ฮอนด้า สีแดง ไม่ทราบหมายเลขทะเบียนหลบหนีไป เนื่องจากเกิดหึงหวงที่พยายามตามง้อขอคืนดีกับภรรยาที่เลิกรากันมา3ปี แล้วไม่เป็นผล มิหนำซ้ำกลับพบว่าเตรียมจะแต่งงานกับคนรักใหม่ โดยพนักงานสอบสวนได้แจ้ง 3 ข้อหา คือ ฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน / มีอาวุธปืนเครื่องกระสุนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต / และพาอาวุธปืนไปในที่สาธารณะ
ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรหาดใหญ่ และชุดสืบสวนของตำรวจภูธรจังหวัดสงขลา เร่งหาเบาะแสติดตามจับกุม นายสุเทพ ตามข้อมูลที่ได้จากการสอบสอบพยานแวดล้อมว่าน่าจะหลบหนีไปกบดานอย่างเร่งด่วนแล้ว พร้อมทั้งประสานไปยังญาติตามภูมิลำเนาเดิม ซึ่งอยู่ในพื้นที่อำเภอจะนะ จังหวัดสงขลา ให้ช่วยติดต่อนายสุเทพ เพื่อเข้ามอบตัวกับตำรวจ ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมที่จะให้ความเป็นธรรม

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน เปิดเผยว่า จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น หากทั้งสามคนไปเคลียร์ปัญหา และเผชิญหน้ากัน แล้วไม่สามารถตกลงกันได้ ก็อาจจะเป็นไปได้ว่า ทั้ง นายยุพันธ์ และนางสาวสุนทรี อาจจะถูก นายสุเทพ ยิงเสียชีวิตทั้งคู่ ด้วยความหึงหวง เพราะเคยใช้ปืนมาขู่นางสาวสุนทรี ถึงบ้านว่า หากตนไม่ได้คนอื่นก็ไม่ได้เหมือนกัน ซึ่งคาดว่าน่าจะเตรียมการมาล่วงหน้าแล้ว

เผย ผลชันสูตร 2 ฉบับ ระบุ จอร์จ ฟลอยด์ ถูกฆาตกรรมจนเสียชีวิต

สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า เมื่อวันจันทร์ (1 มิ.ย.) มีการเปิดเผยผลการชันสูตรพลิกศพ 2 ฉบับ ของ จอร์จ ฟลอยด์ ชายผิวสีจากเมืองมินนิแอโพลิส ที่เสียชีวิตระหว่าง

รังสิมันต์ โรม ร้องกองทัพหยุดล่าตัวผู้ที่เปิดโปงการทุจริต

นาย รังสิมันต์ โรม สส.พรรคก้าวไกล โพสต์ภาพพร้อมข้อความผ่านเพจ Rangsiman Rome – รังสิมันต์ โรม ว่า [ถ้ากองทัพจริงใจในการปราบโกง ก็จงหยุดล่าตัว

ย้อนรอย แบนสารเคมี พาราควอต และความจำเป็นที่ต้องห้ามใช้

พาราควอต อาจเป็นชื่อที่คนไทยส่วนใหญ่เพิ่งจะได้ยินเมื่อช่วงปีที่ผ่านมา โดยพาราควอต เป็นชื่อของสารเคมีกำจัดวัชพืช หรือยาฆ่าหญ้าที่เกษตรกรไทยนิยมใช้ในพืชไร่

ร้อนฉ่า! อุ๊ หฤทัย ซัด โบว์ แยกแยะหน่อย ชีวิตลูกสำคัญกว่าค่าเทอม

อุ๊ หฤทัย เปิดศึกดราม่า โบว์ อยากเลือกตั้ง ชี้ เด็กไทยไม่ได้เรียน​โรงเรียน​เอกชน​แพงๆทุกคน ลั่นไม่อยากให้ลูกเสี่ยงติดโควิด ชีวิตสำคัญกว่าค่าเทอม

กรมชลประทาน ส่งน้ำจากอ่างฯลำฉมวก ช่วยประปาพิมายขาดแคลนน้ำ

กรมชลประทาน โครงการชลประทานนครราชสีมา ส่งน้ำจากอ่างเก็บน้ำลำฉมวก สนับสนุนการผลิตน้ำประปาของการประปาส่วนภูมิภาคสาขาพิมาย ช่วยเหลือชาวห้วยแถลง