ออกหาศพเสี่ย 100 ล้าน ผงะ! เจอศพปริศนาถูกยัดกระสอบทิ้งน้ำโขง

ขณะที่เจ้าหน้าที่ได้ค้นหาตามจุดต่างๆ จนมาถึงบริเวณริมแม่น้ำโขง บ้านร่องคันแยง ต.สำโรง อ.โพธิ์ไทร จ.อุบลราชธานี จู่ๆ เจ้าหน้าที่ก็ได้กลิ่นเหม็นเน่าโชยมาแต่ไกล จึงออกเรือตามหาต้นตอของกลิ่น ซึ่งเมื่อพบต้นตอกลิ่น ถึงกับต้องผงะเลยทีเดียว

เนื่องจากกลิ่นเหม็นเน่านี้ไม่ได้มาจากซากสัตว์ แต่เป็นกลิ่นจากศพที่เสียชีวิตมาแล้วหลายวัน แต่ที่น่าแปลกใจไปกว่านั้นคือ สภาพศพรายนี้เป็นชาย ถูกพันเทปกาวสีน้ำเงินรอบศรีษะ เพื่อปิดบังดวงตา และใช้เชือกมัดมือไขว้หลังไว้ ก่อนจะใช้อวนดักปลาห่อร่างกายจนมิดชิดแล้วยัดใส่กระสอบนำมาถ่วงน้ำอย่างโหดเหี้ยม ซึ่งเจ้าหน้าที่คาดว่า ศพรายนี้น่าจะถูกลวงมาฆ่าถ่วงทิ้งน้ำเป็นเวลานานกว่า 1 เดือนแล้ว จนกระแสน้ำพัดขึ้นมาเกยฝั่ง จนส่งกลิ่นเหม็นดังกล่าว

ติดตามได้ : ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 07.00 – 08.00 น.
ทางไบรท์ทีวี ดิจิตอลทีวีและเคเบิล ช่อง 20 หรือรับชมทาง www.brighttv.co.th/th/live

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ยอดติดเชื้อ โควิดวันนี้ พุ่งไม่หยุด! ติดเชื้อเพิ่ม 3,667 ราย เสียชีวิตอีก 32 ราย

โควิดวันนี้ —- เมื่อวันที่ 19 มิ.ย. 2564 ศูนย์ข้อมูลโควิด-19 รายงานสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ประจำวัน พบผู้ติด

ลบปมถูกบูลลี่ทั้งชีวิต! แม่สิตางศุ์ บัวทอง กับหน้าใหม่ พร้อมเผยว่าทำอะไรมาบ้าง

ลบปมถูกบูลี่ทั้งชีวิต! แม่สิตางศุ์ บัวทอง กับโฉมหน้าใหม่ พร้อมเผยหมดเปลือกว่าทำอะไรมาบ้าง ย้ำชัดไม่แปลงเพศ อยากยืนฉี่

รวมทุกรายละเอียด ยิ่งใช้ยิ่งได้ คุณสมบัติผู้เข้าร่วมโครงการ และช่องทางลงทะเบียน

เฟซบุ๊ก Krungthai Care ได้โพสต์รายละเอียด คุณสมบัตร และช่องทางการลงทเบียนเพื่อเข้าร่วมโครงการ ยิ่งใช้ยิ่งได้ ที่จะเริ่มมี

สหรัฐฯ ประกาศ! “วันจูนทีนธ์” 19 มิ.ย. ของทุกปี เป็นวันหยุดแห่งชาติ เพื่อฉลองการเลิกทาส

ประธานาธิบดี สหรัฐฯ ประกาศ! “วันจูนทีนธ์” 19 มิ.ย. ของทุกปี เป็นวันหยุดแห่งชาติ เพื่อฉลองการเลิกทาส ของชาวอเมริกันเชื้อสายแอฟริกัน

เปิด 7 วัคซีนโควิด ต่างชาติฉีดครบ 2 โดส ก่อนเข้า “เกาหลีใต้” ไม่ต้องกักตัว 14 วัน

ประเทศ เกาหลีใต้ เผยเข้าประเทศแบบไม่ต้องกักตัว หากชาวต่างชาติ ฉีดวัคซีนโควิด-19 จาก 7 ยี่ห้อนี้ และมีเหตุผลเข้าประเทศต่างที่กำหนด

ยูคยอม GOT7 เผยถึงการเตรียมโซโลอัลบัมแรก และเป้าหมายในอนาคต

หลังปล่อยโซโลอัลบัมไปได้หมาดๆ ล่าสุด ยูคยอม GOT7 ได้อวดความหล่อในเซตภาพถ่ายแบบ พร้อมให้สัมภาษณ์กับทางนิตสาร Marie Claire