อัยการส่งฟ้อง “เสก โลโซ” คดียิงปืนขึ้นฟ้า ศาลนัดตัดสิน 15 มี.ค.นี้

อัยการส่งฟ้อง “เสก โลโซ” ในคดียิงปืนขึ้นฟ้าที่ อ.พรหมคีรี แล้ว ศาลจังหวัดนครศรีธรรมราชสั่งสืบเสาะคดีและนัดฟังคำพิพากษา 15 มี.ค.61 ก่อนได้ประกันตัวอีกรอบในวงเงิน 1.5 แสนบาท

นายเสกสรร ศุขพิมาย หรือ “เสก โลโซ” พร้อมว่าที่ร้อยตรีมงคลวิจิตร ธนะโสภณ ทนายความส่วนตัวเดินทางมาที่ศาลจังหวัดนครศรีธรรมราชเพื่อรายงานตัวฝากขังผลัดที่ 4 ในคดียิงปืนที่วัดเขาขุนพนม อ.พรหมคีรี เมื่อคืนวันที่ 29 ธ.ค.60 และถูกดำเนินคดีในข้อหา มีอาวุธปืน เครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต , พกพาอาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะ โดยไม่มีเหตุอันสมควร , ไม่ได้รับอนุญาตให้มีอาวุธปืนติดตัว และยิงปืนซึ่งใช้ดินระเบิดโดยใช่เหตุ ในเมือง หมู่บ้าน หรือที่ชุมนุมชน

โดยในวันนี้ (20 ก.พ.61) ทางอัยการจังหวัดนครศรีธรรมราชได้นำสำนวนคดี “เสก โลโซ” ส่งฟ้องต่อศาลจังหวัดนครศรีธรรมราช ซึ่งศาลได้ประทับรับฟ้องและสั่งสืบเสาะคดี โดยให้ “เสก โลโซ” ไปรายงานตัวที่สำนักงานคุมประพฤติจังหวัดนครศรีธรรมราชเพื่อทำการสืบเสาะเกี่ยวประวัติความประพฤติต่างๆ ของ “เสก โลโซ” ที่ผ่านมาและสืบเสาะประวัติเคยต้องคดีต่างๆ และศาลได้นัดตัดสินฟังคำพิพากษาในวันที่ 15 มี.ค.61

จากนั้น “เสก โลโซ” ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจศาลคุมตัวไปขังไว้ที่ห้องขังใต้ถุนศาลเป็นการชั่วคราว กระทั่งต่อมาทางว่าที่ร้อยตรีมงคลวิจิตร ธนะโสภณ ทนายความส่วนตัวของ “เสก โลโซ” ได้ยื่นหลักทรัพย์ขอประกันตัวอีกรอบในวงเงิน 150,000 บาท และศาลได้อนุญาตให้ประกันตัว หลังจาก “เสก โลโซ” ได้รับการประกันตัวจากศาลจังหวัดนครศรีธรรมราชแล้วจึงได้รับการปล่อยตัวออกจากศาลในช่วงเวลา 11.45 น.ของวันเดียวกัน

หลังได้รับการประกันตัว “เสก โลโซ” ก็ออกทางด้านหลังศาลพร้อมกับแวะซื้อไอติมแบบถ้วยโบราณเดินทานพร้อมมีการทักทายแฟนเพลงอย่างอารมณ์ดี จากนั้นได้กล่าวกับผู้สื่อข่าวที่ไปดักทำข่าวเพียงสั้นๆ ว่า วันนี้ (20 ก.พ.61) มารายตัวตามนัดของศาลโดยยังไม่มีการตัดสินคดีแต่อย่างใด โดยศาลได้สั่งสืบเสาะคดีของตนและนัดให้มาฟังคำพิพากษาในวันที่ 15 มี.ค.61 ซึ่งไม่มีความหนักใจและขอขอบคุณพี่น้องชาวนครศรีธรรมราชทุกคนที่มาให้กำลังใจ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เปิด 78 รายชื่อ คนดังสมัครเป็นกรรมการ กสทช. ไก่อู – พล.ต.อ.ศรีวราห์ร่วมสมัครด้วย

กสทช. — จากกรณี ที่สำนักงานเลขาธิการวุฒิสภา เปิดรับสมัครบุคคลเพื่อเข้ารับการสรรหาเป็นกรรมการกิจการกระจายเสียง

ความหมายดี! PURPLE KISS เปิดเผยชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการ

เวลาที่เหล่าแฟนๆ รอคอยมาถึงแล้ว เพราะสาวๆ PURPLE KISS ได้ประกาศชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการในวันนี้ บอกเลยว่าทั้งน่ารักและความหมายดีสุดๆ

ITZY เผยเหตุผลที่เกิดอาการสะดุ้งตกใจ เมื่อได้เห็นภาพของ พัคจินยอง J.Y. Park

ทำเอาสาวๆ ITZY ต้องเคลียร์กันด่วนๆ หลังพวกเธอตกใจเมื่อเห็นภาพของ พัคจินยอง หรือ J.Y. Park โปรดิวเซอร์และผู้ก่อตั้งค่าย JYP Entertainment

เช็คที่นี่! วิธียกเลิก ยิ่งใช้ยิ่งได้ และเปลี่ยนไปเป็น คนละครึ่งเฟส3 ต้องทำอย่างไร

หลังจากที่ได้มีการเปิดลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการ ยิ่งใช้ยิ่งได้ ไปเมื่อวันที่ 21 มิ.ย. 2546 ที่ผ่านมา โดยตามเงื่อนไขและคุณสมบัติ

ผลวิจัยอิสราเอลพบ วัคซีนไฟเซอร์ เชื่อมโยงโรคภูมิคุ้มกันทำลายตนเอง

ทีมนักวิจัยในศูนย์การแพทย์ชามีร์ของอิสราเอลเปิดเผยว่า วัคซีนไฟเซอร์ เพิ่มโอกาสการเกิดโรคภูมิคุ้มกันทำลายตนเอง ซึ่งทำให้

ฟังเหตุผล หนุ่มกระหน่ำ รัวเท้า-รัวหมัดใส่พระธุดงค์ อ้างตั้งใจจะทำบุญแต่พระผิดสังเกต

จากการสอบสวนชายคนดังกล่าวให้การรับสารภาพว่าเป็นคนทำร้ายพระรูปดังกล่าวจริงและเป็นคนที่อยู่ในคลิปจริง ส่วนสาเหตุนั้นเกิดจากที่ตนเองขี่รถผ่านมาเจอพระรูปด […]