อาบังปล่อยโฮ ถูกฉกเงินหมดตัว (มีคลิป)

หนุ่มอินเดียร้องไห้โฮหลังวินมอไซต์สุดแสบฉกเงิน 5,000 บาทไปหมดตัวไม่เหลือแม้ค่าข้าว

เมื่อกลางดึกที่ผ่านมาเกิดเหตุวิ่งราวทรัพย์ที่หน้าโรงแรมแห่งหนึ่ง ภายในซอย 9 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี พบผู้เสียหายชื่อ นายวีว๊าส ยาด๋า อายุ 28 ปี เป็นชาวอินเดียร้องห่มร้องไห้เสียใจอย่างหนัก โดยเล่าว่าถูกวินมอไซต์รับจ้าง กระชากเงินจากมือไปจำนวน 5,000 บาท แล้วขับหลบหนีไป ซึ่งตนอยากให้ทางโรงแรมช่วยเปิดกล้องวงจรเพื่อดูรูปพรรณสัณฐานของคนร้าย ในการติดตามเอาเงินกลับคืนมาเพราะตนเองเหลือเงินติดตัวเพียง 20 บาท ไม่พอแม้แต่จะซื้อข้าวกิน ในขณะที่พูดก็ยังร้องไห้ไม่หยุด

สอบถามนายสมฤทธิ์ นัยติ๊บ อายุ 17 ปี นักศึกษา เล่าว่าขณะที่ตนเองเดินออกมาร้านสะดวกซื้อเห็นนักท่องเที่ยวคนดังกล่าวโดยสารมากับวินมอเตอร์ไซต์ เมื่อจอดรถก็ยืนเถียงกัน ไม่นานวินมอไซต์ ก็เร่งเครื่องหลบหนีโดยมีนักท่องเที่ยววิ่งไล่ติดตามอย่างกระชั้นชิด แต่ก็ไม่ทัน ก่อนที่นักท่องเที่ยวจะไปขอความช่วยเหลือจากประชาชนที่บริเวณหน้าปากซอย

เบื้องต้นนักท่องเที่ยวรายนี้ได้เดินทางไปแจ้งความร้องทุกข์ กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา เพื่อให้เดินทางมาตรวจสอบกล้องวงจรปิดเพื่อติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมาย ทั้งนี้การกระทำดังกล่าวถือเป็นความไม่ปลอดภัยเนื่องจากนักท่องเที่ยวมักจะนิยมใช้บริการมอเตอร์ไซต์รับจ้างเป็นจำนวนมาก และยังสร้างความเสื่อมเสียภาพลักษณ์การท่องเที่ยวอีกด้วย

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ป้ามือตบปมเด็ก นร.ไม่เคารพธงชาติ เข้ากราบขอโทษครอบครัวเด็ก ลั่นบันดาลโทสะ!

ป้ามือตบปมเด็ก นร.ไม่เคารพธงชาติ เข้ากราบขอโทษครอบครัวเด็กแล้ว จากประเด็นดราม่าผู้หญิงเสื้อแดงทำร้ายร่างกายนักเรียนหญิงรายหนึ่ง

ทำไมต้องลอยกระทง? เปิด 8 ความเชื่อ วันลอยกระทง

ทำไมต้องมีการลอยกระทง ที่มาเกิดขึ้นในวันเพ็ญเดือน 12 หรือวันขึ้น 15 ค่ำเดือน 12 เป็นพระจันทร์เต็มดวงวันลอยกระทงเป็นพิธีอย่างอื่นที่

ดราม่า ไอรีน Red Velvet ไม่จบ ชาวเน็ตแซะแรง! “มีแค่ 4 คนดีกว่าเยอะ”

จากกรณีเรื่องราวความขัดแย้งระหว่าง ไอรีน Red Velvet และสไตลิสต์ที่ร่วมงานด้วย ได้ส่งผลกระทบทั้งงานและตัวสมาชิกในวงคนอื่นๆ

ศาลสั่งจำคุก!แก๊ง ลิขสิทธิ์กระทง ข้อหากรรโชกทรัพย์ เด็กหญิง 15 ปี

คืบหน้าคดี ลิขสิทธิ์กระทง ที่จังหวัดนครราชสีมา จากกรณีที่เด็กหญิงวัย 15 ปีถูกดำเนินคดีข้อหาลิขสิทธิ์กระทง เมื่อปี 2562

ชัดเจน! บริษัทเอกชน โพสต์ชุดพนักงานแบบใหม่เป็นเสื้อเหลืองระบุใครไม่สะดวกใจใส่ ให้เขียนใบลาออก

ชัดเจน! Facebook บริษัทมายโฮมดีเวล๊อปเมนต์จำกัดข้อความผ่าน Facebook เมื่อวานนี้ระบุว่าเป็นวันแรกกับแบบฟอร์มเสื้อพนักงานชุดใหม่

“ตรีชฎา” ซัด “ประยุทธ์” สร้างความยากจนให้กับประเทศไทย

“ตรีชฎา” ซัด “ประยุทธ์” นางสาวตรีชฎา ศรีธาดา คณะทำงานทีมเศรษฐกิจพรรคเพื่อไทย กล่าวถึง ประเด็นที่พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี พูด