อุกอาจ! โจรแสบดอดปล้นทรัพย์บ้านนักธุรกิจ ย่านมีนบุรี

อุกอาจ! โจรแสบดอดเข้าไปปล้นทรัพย์บ้านนักธุรกิจ ย่านมีนบุรี ใกล้บ้าน “บิ๊กป้อม” กวาดทรัพย์สินไปหลายการ ด้านตำรวจเร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิด ไล่ล่าคนร้าย

ตำรวจชุดสืบสวนนครบาลมีนบุรี พร้อมเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน เข้าตรวจสอบภายในบ้านของนางนภัสนันท์ วิมลภัตรานนท์ เจ้าของนำเข้าเครื่องสุขภัณฑ์ ภายในหมู่บ้านชื่อดัง แขวงทรายกองดินใต้ เขตคลองสามวา กรุงเทพฯ หลังได้รับแจ้งว่าเกิดเหตุคนร้ายเข้าไปก่อเหตุลักทรัพย์ เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา

โดย นางนภัสนันท์ ให้การว่า ขณะเกิดเหตุมี นางสาวละเอียด หอมสุวรรณ คนรับใช้พักอยู่ที่ด้านหลังบ้าน แต่เมื่อสอบถามไปกลับบอกว่าไม่ทราบเรื่อง กระทั่งตนเองกลับมาที่บ้าน และพบตู้เซฟลงมากองอยู่ชั้นล่าง นอกจากนี้ ยังพบว่ามี นาฬิกาโรเล็กซ์ จำนวน 2 เรือน / แหวนเพชร จำนวน 2 วง / กำไลหยก จำนวนหลายอัน / เงินสดประมาณ 4-5 แสนบาท และของมีค่าอื่นๆ ที่อยู่ระหว่างการตรวจสอบ เบื้องต้นทรัพย์สินที่คนร้ายได้ไป มีรวมมูลค่าประมาณ 2 ล้านบาท

จากตรวจสอบพบว่า คนร้ายน่าจะมีไม่ต่ำกว่า4คน เข้ามาก่อเหตุรื้อค้นทรัพย์สินในห้องนอนของนางนภัสนันท์ ขณะที่ไม่อยู่ พบรอยลากของตู้เซฟ ยี่หัอ LEECO เป็นทางยาว ลงมาถึงจุดที่คนร้ายทิ้งตู้เซฟไว้ และพยายามที่จะงัด แต่งัดไม่ออก เนื่องจากเป็นเซฟรุ่นเก่าน้ำหนักถึง100กิโลกรัม มีความคงทนกว่าเซฟรุ่นใหม่ ซึ่งเป็นไปได้ว่าคนร้าย หลังลากเซฟลงมา ได้ใช้เวลานานมาก และไม่สามารถงัดเซฟได้ จึงทิ้งตู้เซฟไว้ แล้วใช้รถกระบะหลบหนีไป เบื้องต้น คาดว่าคนร้ายกลุ่มนี้น่าจะรู้ความเคลื่อนไหวของคนในหมู่บ้านเป็นอย่างดี ว่ามีใครอยู่บ้านบ้าง ก่อนที่จะเข้ามาจากบริเวณด้านหลังบ้าน ซึ่งติดริมคลอง และสนามกอล์ฟ เนื่องจากจุดนี้ไม่มีรั้วกั้น เพราะบ้านหลังเกิดเหตุเป็นบ้านหลังสุดท้ายในซอยนี้ อีกทั้งบ้านแต่ละหลังเป็นบ้านขนาดใหญ่ ซึ่งถัดออกไปอีกไม่กี่ซอยก็เป็นบ้านของพลเอก ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ซึ่งก็มีทหารเฝ้าอยู่ จึงไม่น่าจะคลาดสายตาไปได้

ทั้งนี้ ทางตำรวจชั้นผู้ใหญ่ได้ลงพื้นที่เกิดเหตุอีกครั้ง พร้อมทั้งสอบปากคำ รปภ.ของหมู่บ้าน รวมถึงคนงานบริเวณโดยรอบ และคนรับใช้ภายในบ้านอย่างละเอียด เนื่องจากขณะเกิดเหตุได้ยินเสียงสุนัข 4 ตัว ที่เลี้ยงไว้ในบ้านเห่าส่งเสียงดัง แต่ทำไมถึงไม่มีใครออกมา รวมไปถึงการตรวจหาอุปกรณ์เครื่องมือ เครื่องใช้ที่คนร้ายใช้งัดตู้เซฟ ที่คาดว่าจะทิ้งไว้ใกล้ๆ ที่เกิดเหตุ ไม่ว่าจะเป็น ชะแลง ไขควง เศษผ้า ถุงมือ ซึ่งหลังก่อเหตุได้นำไปทิ้งหรือไม่ อย่างไรก็ตาม ทางตำรวจได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดโดยรอบบริเวณบ้าน พร้อมเก็บรอยนิ้วมือแฝงที่พบบริเวณตู้เซฟ และหาพยานหลักฐานเพิ่มเติม พร้อมทั้งกำชับให้ตำรวจในพื้นที่เข้มงวดในการตรวจสอบความเรียบร้อยภายในหมู่บ้านอีกด้วย

บุ๋ม ปนัดดา ทิ้งดราม่า ขอลงพื้นที่มอบข้าวสารอาหารแห้ง ช่วยเหลือประชาชน

จากประเด็นที่ บุ๋ม ปนัดดา มีกระเเสดราม่าใหญ่กับ ส.ส ปารีณา ไกรคุปต์ ถึงกรณีเกี่ยวกับกฏหมายคดีข่มขืน จนเกิดการโต้เถียง และการฟ้องหมิ่นประมาทกันยกใหญ่

จองกุก BTS เผยความรู้สึก ผ่าน FM 06.13 แฟนคลับแห่ติดแฮชแท็กส่งกำลังใจ

หลังจากที่ Dispatch รายงานข่าว จองกุก BTS – ชาอึนอู Astro – แจฮยอน NCT127 – มิงกยู SEVENTEEN รวมตัวกันที่ “อีเเทวอน” สถานที่เสี่ยงติดเชื้อโควิด-19

ไอซ์ อภิษฎา โชว์ลีลาการเล่นสเก็ตบอร์ด-Wakesurf บอกเลยไม่ธรรมดา!

ไอซ์ อภิษฎา เรียกได้ว่าเป็นดารา-นักแสดง และ พิธีกร ที่สวยเซ็กซี่ จนหนุ่มๆมองไม่ละสายตา แต่ใครจะรู้ว่าอีกมุมของไอซ์นั้น ก็มีด้านลุยๆเหมือนกัน

บริษัทยาในอังกฤษเริ่มผลิต วัคซีนโควิด19 สองพันล้านโดส เจ้าของยันไม่หากำไร

วัคซีนโควิด19 AstraZeneca บริษัทยาในประเทศอังกฤษ กำลังจะเริ่มผลิตวัคซีนที่อาจมีศักยภาพในการต้านไวรัสโคโรน่า โดยการทดลองของยาอยู่ในระหว่าง

นุชพร้อมใจติดแท็กดันเพลง เป๊ก ผลิตโชค ขึ้นชาร์ต ประกาศผลคืนนี้!!

เป๊ก ผลิตโชค กลายเป็นเทรนด์ทวิตเตอร์ขึ้นมาแล้วสำหรับแฮชแท็ก #ฉันไม่ยอมโหวตคนเดียวหรอกค่ะ เนื่องจากทางทวิตเตอร์ของ Mellow975 Official