อุทาหรณ์เมาแล้วขับ! หนุ่มซิ่งเก๋งข้ามเลนชนรถพ่วงขาหัก-รถพังยับ

อุทาหรณ์เมาแล้วขับ! เกิดอุบัติเหตุรถเก๋งคนขับเมาสุราก่อนจะเสียหลักวิ่งข้ามเลนไปชนกับรถบรรทุกพ่วงที่จอดนอนพักอยู่ริมถนนในจังหวัดยโสธร ทำให้คนขับรถเก๋งบาดเจ็บขาขวาหักและรถเสียหายยับเยิน

เจ้าหน้าที่ตำรวจเมืองยโสธร และเจ้าหน้าที่กู้ภัย เข้าช่วยเหลือ นายยุทธนา คำคลี้ ชาวจังหวัดยโสธร หลังได้รับบาดเจ็บจากอุบัติเหตุรถเก๋งฮอนด้า ซิตี้ สีบรอนซ์เงิน ชนอัดกับรถบรรทุกพ่วงอีซูซุ สีขาว ที่จอดนอนพักอยู่ริมถนนแจ้งสนิท ฝั่งขาออกตัวเมืองยโสธร ด้านหน้าสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษายโสธร เขต 1 ตำบลสำราญ อำเภอเมืองยโสธร เมื่อช่วงเช้ามืดที่ผ่านมา ส่งผลให้ด้านหน้าของรถเก๋งได้รับความเสียหายยับเยิน ส่วน นายยุทธนา คนขับถูกอัดกับพวงมาลัยรถและขาขวาหักติดคาอยู่ในที่นั่งฝั่งคนขับ เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำส่งโรงพยาบาลยโสธรเรียบร้อยแล้ว

สอบถามเพื่อนของผู้บาดเจ็บที่ขับรถตามกันมาอีกคัน ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้บาดเจ็บได้เที่ยวสถานบันเทิงแห่งหนึ่งกับเพื่อน ๆ และดื่มสุราจนมึนเมา จากนั้นผู้บาดเจ็บได้ขับรถคันเกิดเหตุออกจากสถานบันเทิงไปตามลำพังเพื่อมุ่งหน้าเข้าตัวเมืองยโสธร โดยมีเพื่อนขับรถคนละคันติดตามกันไปด้วย แต่พอผู้บาดเจ็บขับรถไปถึงจุดเกิดเหตุซึ่งเป็นทางตรงรถของผู้บาดเจ็บได้วิ่งข้ามเลนไปชนกับรถบรรทุกพ่วงคู่กรณีที่จอดอยู่ริมถนนฝั่งตรงข้ามอย่างแรง จนเป็นเหตุให้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

ส่วนทางคนขับรถบรรทุกพ่วง บอกว่า หลังขับรถกลับจากไปส่งกากน้ำตาลที่ จ.อุบลราชธานี และกำลังจะมุ่งหน้ากลับ จ.อุดรธานี เมื่อถึงที่เกิดเหตุได้จอดรถข้างทางเพื่อนอนพักผ่อนและหลับไป จนกระทั่งมาตกใจตื่นอีกครั้งเมื่อได้ยินเสียงดังโครมที่บริเวณด้านหน้ารถของตนพอเปิดประตูรถลงไปดูจึงทราบว่ามีรถเก๋งมาชนรถของตนเสียแล้ว

เศรษฐกิจดิ่งเหว! หอการค้าฯ เผย ปี 63-64 แรงงานไทย ตกงานกว่า 2 ล้านคน หันมาขาย ล็อตเตอรี่ เพียบ

ข่าว แรงงานไทย ตกงาน นายธนวรรธน์ พลวิชัย อธิการบดี และประธานที่ปรึกษาศูนย์พยากรณ์เศรษฐกิจและธุรกิจ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย กล่าวว่า

รุ้ง ปนัสยา และ เพนกวิน พริษฐ์ เผยถูกตำรวจคุกคาม ดัน #SavePanusaya ขึ้นอันดับ 1

จากกรณีที่คืนวานนี้ (12 สค. 63) รุ้ง ปนัสยา สิทธิจิรวัฒนกุล แกนนำนักศึกษาที่ขึ้นปราศรัยบนเวทีมหาลัยธรรมศาสตร์ ได้โพสต์ข้อความผ่านสื่อโซเชี่ยลมีเดียว่า

หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม เผย 4 ราศี ดวงศัตรูแพ้พ่าย หมดทุกข์หมดโศก มีแต่สิ่งดีๆ เข้ามา

ดูดวง หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม หรือ นาย ศุกฤษณ์ ปทุมศรีวิโรจน์ ได้โพสต์ภาพและข้อความผ่านเพจเฟซบุ๊ก “ขอให้ทุกท่านโชคดีร่ำรวยทุกท่านครับ”

ซินเจียง เจอป่วย โควิด19 เพิ่ม 9 ราย และ ป่วยไร้อาการ 8 ราย

โควิด19 เว็บไซต์ซินหัว รายงาน เขตปกครองตนเองซินเจียงอุยกูร์ทางตะวันตกเฉียงเหนือของประเทศจีน ตรวจพบผู้ป่วยโรคติดเชื้อ โควิด19 เพิ่มจำนวน 9 ราย