อุทาหรณ์เมาแล้วขับ! หนุ่มซิ่งเก๋งข้ามเลนชนรถพ่วงขาหัก-รถพังยับ

อุทาหรณ์เมาแล้วขับ! เกิดอุบัติเหตุรถเก๋งคนขับเมาสุราก่อนจะเสียหลักวิ่งข้ามเลนไปชนกับรถบรรทุกพ่วงที่จอดนอนพักอยู่ริมถนนในจังหวัดยโสธร ทำให้คนขับรถเก๋งบาดเจ็บขาขวาหักและรถเสียหายยับเยิน

เจ้าหน้าที่ตำรวจเมืองยโสธร และเจ้าหน้าที่กู้ภัย เข้าช่วยเหลือ นายยุทธนา คำคลี้ ชาวจังหวัดยโสธร หลังได้รับบาดเจ็บจากอุบัติเหตุรถเก๋งฮอนด้า ซิตี้ สีบรอนซ์เงิน ชนอัดกับรถบรรทุกพ่วงอีซูซุ สีขาว ที่จอดนอนพักอยู่ริมถนนแจ้งสนิท ฝั่งขาออกตัวเมืองยโสธร ด้านหน้าสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษายโสธร เขต 1 ตำบลสำราญ อำเภอเมืองยโสธร เมื่อช่วงเช้ามืดที่ผ่านมา ส่งผลให้ด้านหน้าของรถเก๋งได้รับความเสียหายยับเยิน ส่วน นายยุทธนา คนขับถูกอัดกับพวงมาลัยรถและขาขวาหักติดคาอยู่ในที่นั่งฝั่งคนขับ เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำส่งโรงพยาบาลยโสธรเรียบร้อยแล้ว

สอบถามเพื่อนของผู้บาดเจ็บที่ขับรถตามกันมาอีกคัน ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้บาดเจ็บได้เที่ยวสถานบันเทิงแห่งหนึ่งกับเพื่อน ๆ และดื่มสุราจนมึนเมา จากนั้นผู้บาดเจ็บได้ขับรถคันเกิดเหตุออกจากสถานบันเทิงไปตามลำพังเพื่อมุ่งหน้าเข้าตัวเมืองยโสธร โดยมีเพื่อนขับรถคนละคันติดตามกันไปด้วย แต่พอผู้บาดเจ็บขับรถไปถึงจุดเกิดเหตุซึ่งเป็นทางตรงรถของผู้บาดเจ็บได้วิ่งข้ามเลนไปชนกับรถบรรทุกพ่วงคู่กรณีที่จอดอยู่ริมถนนฝั่งตรงข้ามอย่างแรง จนเป็นเหตุให้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

ส่วนทางคนขับรถบรรทุกพ่วง บอกว่า หลังขับรถกลับจากไปส่งกากน้ำตาลที่ จ.อุบลราชธานี และกำลังจะมุ่งหน้ากลับ จ.อุดรธานี เมื่อถึงที่เกิดเหตุได้จอดรถข้างทางเพื่อนอนพักผ่อนและหลับไป จนกระทั่งมาตกใจตื่นอีกครั้งเมื่อได้ยินเสียงดังโครมที่บริเวณด้านหน้ารถของตนพอเปิดประตูรถลงไปดูจึงทราบว่ามีรถเก๋งมาชนรถของตนเสียแล้ว

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เปิด 78 รายชื่อ คนดังสมัครเป็นกรรมการ กสทช. ไก่อู – พล.ต.อ.ศรีวราห์ร่วมสมัครด้วย

กสทช. — จากกรณี ที่สำนักงานเลขาธิการวุฒิสภา เปิดรับสมัครบุคคลเพื่อเข้ารับการสรรหาเป็นกรรมการกิจการกระจายเสียง

ความหมายดี! PURPLE KISS เปิดเผยชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการ

เวลาที่เหล่าแฟนๆ รอคอยมาถึงแล้ว เพราะสาวๆ PURPLE KISS ได้ประกาศชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการในวันนี้ บอกเลยว่าทั้งน่ารักและความหมายดีสุดๆ

ITZY เผยเหตุผลที่เกิดอาการสะดุ้งตกใจ เมื่อได้เห็นภาพของ พัคจินยอง J.Y. Park

ทำเอาสาวๆ ITZY ต้องเคลียร์กันด่วนๆ หลังพวกเธอตกใจเมื่อเห็นภาพของ พัคจินยอง หรือ J.Y. Park โปรดิวเซอร์และผู้ก่อตั้งค่าย JYP Entertainment

เช็คที่นี่! วิธียกเลิก ยิ่งใช้ยิ่งได้ และเปลี่ยนไปเป็น คนละครึ่งเฟส3 ต้องทำอย่างไร

หลังจากที่ได้มีการเปิดลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการ ยิ่งใช้ยิ่งได้ ไปเมื่อวันที่ 21 มิ.ย. 2546 ที่ผ่านมา โดยตามเงื่อนไขและคุณสมบัติ

ผลวิจัยอิสราเอลพบ วัคซีนไฟเซอร์ เชื่อมโยงโรคภูมิคุ้มกันทำลายตนเอง

ทีมนักวิจัยในศูนย์การแพทย์ชามีร์ของอิสราเอลเปิดเผยว่า วัคซีนไฟเซอร์ เพิ่มโอกาสการเกิดโรคภูมิคุ้มกันทำลายตนเอง ซึ่งทำให้

ฟังเหตุผล หนุ่มกระหน่ำ รัวเท้า-รัวหมัดใส่พระธุดงค์ อ้างตั้งใจจะทำบุญแต่พระผิดสังเกต

จากการสอบสวนชายคนดังกล่าวให้การรับสารภาพว่าเป็นคนทำร้ายพระรูปดังกล่าวจริงและเป็นคนที่อยู่ในคลิปจริง ส่วนสาเหตุนั้นเกิดจากที่ตนเองขี่รถผ่านมาเจอพระรูปด […]