อุทาหรณ์! ประตูเหล็กหลุดจากรั้วทับยายวัย 84 ดับอนาถคาที่

เมื่อช่วงเที่ยงของวันนี้ เกิดเหตุสลดและเป็นอุทาหรณ์ในครอบครัวเมื่อประตูเหล็กหน้าบ้านล้มทับคุณยายวัย 84 ปีที่ จ.เชียงราย เสียชีวิตคาที่

เจ้าหน้าที่กู้ภัยพยายามช่วยชีวิต นางจันทร์ดี แปงหล้า อายุ 84 ปี ชาวบ้าน ม.11 ตำบลรอบเวียง ตั้งอยู่ภายในเขตเทศบาลนครเชียงราย จ.เชียงราย หลังจากเมื่อช่วงเที่ยงของวันนี้ (7 ก.ย.60 เวลา 11.00 น.) เกิดอุบัติเหตุขณะที่ นางจันทร์ดี กำลังออกมาเปิดประตูเหล็กขนาดใหญ่ภายในบ้าน เพื่อไปหาเพื่อนบ้านที่มีรั้วบ้านอยู่ติดกัน แต่ขณะ ยายจันทร์ดี เลื่อนประตูเหล็กที่ยึดประตูที่เสารั้วกลับหลุด ทำให้ประตูล้มทับ ยายจันทร์ดีอย่างแรงและด้วยอายุที่มากทำให้เสียชีวิตทันที แม้จะช่วยชีวิตแล้วก็ตาม

​จากการตรวจสอบภายในรั้วเป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้นหลังใหญ่ ตอนเกิดเหตุ คุณยายจันทร์ดี อยู่บ้านเพียงลำพัง และหลังเกิดเหตุมีเพื่อนบ้านขับรถผ่านไปมาเห็นประตูล้มอยู่ แต่นึกว่าลูกหลาน คุณยายจันทร์ดี ให้ช่างมาซ่อมประตูบ้านจึงไม่ได้สนใจจนมีเพื่อนบ้านเดินมาดูพบว่าประตูได้ทับร่าง คุณยายจันทร์ดี เอาไว้ทั้งร่าง อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ได้นำร่างของ คุณยายจันทร์ดี ส่งโรงพยาบาลเชียงรายประชานุเคราะห์ เพื่อพิสูจน์หาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงอีกครั้ง

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

นักเรียนเลว ขึ้นป้ายแคมเปญ “1ธันวาบอกลาเครื่องแบบ” ทวงสิทธิ์การแต่งกาย

วันที่ 30 พ.ย. 63 กลุ่ม นักเรียนเลว ได้โพสต์ภาพป้ายข้อความในแคมเปญ “1ธันวาบอกลาเครื่องแบบ” บริเวณสะพานลอย ถนนพญาไท

หน้าเด็กมาก! ออม สุชาร์ สลัดลุคใหม่หั่นผมสั้น ชาวเน็ตชม สวยน่ารักเหมือนเดิม

หน้าเด็กหนักมากก สำหรับนักแสดงสาวคนสวย ออม สุชาร์ ที่ได้สลัดลุคตัดผมสั้นทำให้ดูสวยมากกว่าเดิม ฉบับสาวเกาหลี บอกเลยว่า

น่ารักเอียงคอ ยิ้มหวานละลายใจพ่อ บีม กวี สุด ๆ กับ น้องพีร์ ที่ใครเห็นก็ตกหลุมรัก

น่ารักคู่เหมือนมาก กับ คุณพ่อลูกแฝด บีม กวี และน้องธีร์ น้องพีร์ ที่ไม่ว่าออกสื่อทีไรคนก็ต้องอมยิ้มให้กับความน่ารักถอดแบบคุณพ่อคุณแม่

แมท ภีรนีย์ เปิดใจเสียงสั่น! จมอยู่กับความทรมานมานานกว่า 2 ปี

ทราบกันดีอยู่แล้วว่า ตั้งแต่นางเอกสาว แมท ภีรนีย์ เปิดตัวคบหากับ สงกรานต์ เตชะณรงค์ ก็มักจะโดนโจมตีอย่างมากมาย เรียกได้ว่าไม่ว่าจะขยับ

พชร์ อานนท์ ลุยตลาดหนังวาย การันตีความปัง! ภาพยนตร์ บอกโลกให้รู้ ว่า “กูรักมึง”

เกินต้านกระแสวายที่กำลังโตอย่างต่อเนื่อง ผู้กำกับจอมเก๋า พชร์ อานนท์ ผู้คว่ำหวอดในวงการบันเทิงไทยกว่า 30 ปี และเป็นคนแรก

หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม เผย 4 ราศีดวงการงานเด่นดี ผลงานเข้าตา มีโอกาสก้าวหน้า

ดูดวง หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม หรือ นาย ศุกฤษณ์ ปทุมศรีวิโรจน์ ได้โพสต์ภาพและข้อความผ่านเพจเฟซบุ๊ก “หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม 4 ราศีดวงการงานเด่นดี