อุทาหรณ์! สาวหัดซิ่งเก๋งเมาแล้วขับชนคนบาดเจ็บ จ.เลย (คลิป)

อุทาหรณ์! ในช่วงวันหยุดยาวที่ประชาชนต่างใช้รถใช้ถนนเพื่อเดินทางกลับภูมิลำเนาหรือท่องเที่ยวตามสถานที่ต่าง ๆ แต่แม่ค้าลอตเตอรี่สาวดีกรีเพิ่งจบ ป.ตรี ใน จ.เลย เพิ่งขับรถได้ไม่นานไม่พอ ยังไม่มีใบขับขี่แล้วเธอเพิ่งกลับจากงานเลี้ยงสังสรรค์จนแฮงค์ ขับรถเพื่อไปรับเพื่อนแต่ไปชนฟุตปาธและพนักงานร้านแห่งหนึ่งที่กำลังกวาดถนนจนร่างลอยกระแทกพื้นบาดเจ็บ ซึ่งเหตุการณ์นี้กล้องวงจรปิดจับภาพเอาไว้ได้

ภาพจากกล้องวงจรปิดหน้าร้านเมืองเลยอาณาจักรยนต์ ถนนร่วมใจ ต.กุดป่อง อ.เมือง จ.เลย บันทึกเหตุการณ์แม่ค้าสาวลอตเตอรี่รายหนึ่ง เพิ่งหัดขับรถแล้วเมาสุรามา ขับรถเก๋งสีขาวเพื่อจะไปรับเพื่อน แต่พลาดท่าขับปีนฟุตปาธชนพนักงานของร้านที่กำลังกวาดถนนลอยกระเด็นได้รับบาดเจ็บ เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 25 ก.ค. ที่ผ่านมา จนโซเชียลมีเดียก็แชร์กันในกลุ่มเพจและกลุ่มไลน์ของจังหวัดเลย

ส่วนความคืบหน้าทางคดี พ.ต.ต.มนัส วงค์โคกสูง รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.เมืองเลย เจ้าของคดี กล่าวว่า ได้รับแจ้งมีเหตุรถเก๋งโตโยต้า อัลติส สีขาว ปีนฟุตปาธชนคนได้รับบาดเจ็บและจอดคาอยู่ขั้นบันได 3 ขั้นหน้าร้านเมืองเลยอาณาจักรยนต์ ตรวจสอบพบผู้บาดเจ็บ คือ นายวรพิต การจำปี อายุ 37 ปี เพิ่งมาทำงานที่ร้านประมาณ 1 เดือน ได้รับบาดเจ็บบริเวณเอวและสะโพก นำส่ง รพ.เลย ล่าสุด อาการปลอดภัย และในวันนี้ (27 ก.ค.61) แพทย์อนุญาตให้กลับไปพักฟื้นที่บ้านได้แล้ว ส่วนคนขับรถเก๋ง คือ น.ส.ฐิดารัตน์ คือคุณ อายุ 23 ปี มีอาชีพขายลอตเตอรี่และเพิ่งเรียนจบมาจากมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งใน จ.เลย ยืนรอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อรับการเป่าแอลกอฮอล์ เมื่อเจ้าหน้าที่ให้เป่าปรากฏว่ามีปริมาณสูงถึง 121 มิลลิกรัมเปอร์เซ็นต์ เกินกว่ากฎหมายที่กำหนด จึงนำตัวมาสอบสวนที่ สภ.เมืองเลย

น.ส.ฐิดารัตน์ ให้การรับสารภาพว่า ตัวเองเพิ่งหัดขับรถได้ 2-3 ครั้ง คืนก่อนเกิดเหตุไปเที่ยวผับยามราตรีกับเพื่อน ๆ จนแยกย้ายกันกลับ เช้าวันต่อมาต้องไปรับเพื่อนห่างจากที่เกิดเหตุเล็กน้อยซึ่งยังมีปริมาณแอลกอออล์อยู่ในตัว ก็เลยขับรถเก๋งมาเรื่อย ๆ จนเลี้ยวซ้ายที่ 3 แยกไฟแดง ก็ชะลอรถเพื่อเหยียบเบรกแต่พลาดไปเหยียบคันเร่งแทน รถเก๋งจึงพุ่งปีนฟุตปาธและชนพนักงานร้านที่กำลังกวาดถนนจนร่างลอยกระเด็นกระแทกพื้นได้รับบาดเจ็บ ผู้เห็นเหตุการณ์ก็รีบนำผู้บาดเจ็บส่ง รพ.เลย ส่วนตนเองยืนรอมอบตัวและพร้อมยินดีชดใช้ค่าเสียหายกับทางร้าน และค่ารักษาพยาบาลกับค่าเสียเวลางานแก่ผู้บาดเจ็บต่อไป ทั้งนี้ ตำรวจได้แจ้ง 4 ข้อหาหนักดำเนินคดีตามกฎหมาย คือ ขับรถประมาททำให้ผู้อื่นบาดเจ็บ, ขับรถทำให้ทรัพย์สินผู้อื่นเสียหาย, ไม่มีใบอนุญาตขับขี่ และ ขับรถมีแอลกออล์เกินปริมาณที่กฎหมายกำหนด

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ใจละลาย! จินยอง GOT7 เผยคำตอบสุดน่ารัก หลังถูกถามถึงแฟนคลับ

ในคลิปวิดีโอสัมภาษณ์จาก ESQUIRE Korea จินยอง GOT7 ได้บอกเล่าความในใจของเขาต่อแฟนคลับสุดที่รัก หรืออากาเซนั่นเอง!

รวบนักธุรกิจหนุ่ม ใช้แบงก์ดอลลาร์ปลอมหลอกแลกเงิน เสียหายกว่า 1.2 ล้านบาท

กองปราบรวบนักธุรกิจหนุ่ม ใช้แบงก์ดอลลาร์ปลอมหลอกแลกเงิน เสียหายกว่า 1.2 ล้านบ8 พค.2564 กองบังคับการปราบปราม ภายใต้การอำนวยการของ

ชิ้นส่วน กระสวยยานอวกาศ ตกกลางทะเลภูเก็ต กองทัพเรือภาค 3 ต้องสงสัยเป็นระเบิด

ชิ้นส่วนกระสวยอวกาศ ตกกลางทะเลภูเก็ต กองทัพเรือภาค 3 ตรวจสอบวัตถุคล้ายระเบิดกลางทะเลจ.ภูเก็ต ก่อนได้รับการยืนยันว่า

YG Entertainment ตอบชัด! ประเด็นเกิร์ลกรุ๊ปใหม่ของค่าย

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องที่หลายๆ คนต่างจับตามอง สำหรับเกิร์ลกรุ๊ปใหม่ของ YG Entertainment ที่ได้ยินข่าวคราวตั้งแต่ช่วงปีที่ผ่านมา

ไม่มีข้อแก้ตัว! ไอยู เผยเรื่องราวที่ทำให้น้องชายโกรธ ยอมรับ ผิดเต็มๆ

ถือเป็นเรื่องอ่อนไหวสำหรับ ไอยู (IU) พอสมควร เมื่อเธอกล่าวขอโทษน้องชาย พร้อมเผยถึงสาเหตุที่ทำให้ทั้งคู่ไม่ได้คุยกันจนถึงทุกวันนี้

นริศโรจน์ อดีตเอกอัครราชทูตไทย ชี้ อแมนด้า ชวดตำแหน่งเพราะ แซะสถาบันกษัตริย์

นาย นริศโรจน์ อดีตเอกอัครราชทูตไทย กล่าวถึงกรณี อแมนด้า ชวด ตำแหน่งเพราะ แซะ สถาบันกษัตริย์ call out ไม่ถูกเรื่องพูดในสิ่งที่ไม่สมควร