อ้างอารมณ์ชั่ววูบ! รวบพ่อแท้ๆ ข่มขืนลูกสาวในไส้นานกว่า2ปี

อ้างอารมณ์ชั่ววูบ! รวบพ่อแท้ๆ ข่มขืนลูกสาวในไส้ ตั้งแต่อายุ 15 นาน 2 ปี ทั้งยังขู่ฆ่าหากนำเรื่องไปบอกใคร ล่าสุด ตำรวจตามรวบตัวพ่อแท้ๆ ได้แล้ว หลังหลบหนีไปกบดานที่หนองคาย

ตำรวจชุดสืบสวน สภ.สตึก จ.บุรีรัมย์ ได้จับกุมพ่อแท้ๆวัย42 ปี ที่ข่มขืนลูกสาวตัวเอง นาน 2 ปี ตั้งแต่อายุ 15 จนถึงปัจจจุบัน อายุ 17 ปี ได้แล้ว ขณะขับรถกระบะกลับจากไปกราบขออโหสิกรรมกับพ่อที่ จ.หนองคาย กำลังจะนำสิ่งของเครื่องใช้มาให้ภรรยาที่บ้านใน ต.เมืองแก อ.สตึก โดยขณะเข้าจับกุมผู้ต้องหา ก็ไม่ได้แสดงอาการขัดขืนแต่อย่างใด จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้นำตัวมาสอบสวนที่ สภ.สตึก เบื้องต้น พ่อแท้ๆ รายนี้ให้การรับสารภาพว่าได้ข่มขืนกระทำชำเราลูกสาวของตัวเองจริง โดยอ้างว่าทำไปเพราะอารมณ์ชั่ววูบไม่ได้ยั้งคิด

ขณะที่ภรรยา และลูกสาว ก็ได้เดินทางมาให้ข้อมูลเพิ่มเติมกับพนักงานสอบสวน พร้อมทั้งได้มาเยี่ยมสามี ซึ่งผู้เป็นสามี ก็ได้ขอโทษภรรยา และลูกสาวกับสิ่งที่ทำลงไป แต่ภรรยาก็ยืนยันว่าให้ดำเนินคดีตามกฎหมายถึงที่สุด ส่วนลูกสาวไม่ยอมพูดคุยกับพ่อ เพราะยังหวาดกลัวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

ซึ่งทางพนักงานสอบสวนได้แจ้ง 4 ข้อหาหนัก “กระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 15 ปีโดยขู่เข็ญว่าจะใช้กำลังประทุษร้ายโดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม(ขณะเกิดเหตุเด็กอายุ 14 ปี364 วัน) ,กระทำชำเราผู้อื่นโดยผู้ถูกกระทำนั้นเป็นผู้สืบสันดานของตนเอง โดยใช้กำลังประทุษร้าย ,กระทำอนาจารแก่บุคคลอายุต่ำกว่า 15 ปี โดยใช้กำลังประทุษร้าย และกระทำความรุนแรงในครอบครัว มาตรา3 ,4 (พ.ร.บ.ว่าด้วยการกระทำความรุนแรงต่อครอบครัว)

ทางด้าน พ.ต.อ.สัมภาษณ์ ศรีจันทึก ผู้กำกับการ สภ.สตึก กล่าวว่า หลังแม่ได้พาลูกสาวเข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวนว่าถูกพ่อข่มขืนกระทำชำเรา ก็ได้ให้เจ้าหน้าที่ออกติดตามตัวพ่อที่ถูกแจ้งความกล่าวหาอย่างต่อเนื่อง จนทราบว่าผู้ต้องหาได้เดินทางไป จ.หนองคาย บ้านเกิด และติดต่อกับภรรยาว่าจะนำรถกระบะและสิ่งของมาให้ที่บ้าน จึงได้ให้เจ้าหน้าที่ไปดักรอที่บ้านเมื่อมาถึงก็เข้าจับกุมตัวทันที พร้อมทั้งได้นำตัวไปชี้จุดเกิดเหตุ ซึ่งผู้ต้องหาก็ให้การยอมรับสารภาพทุกข้อกล่าวหา พบว่าผู้ต้องหามีอาการเครียดจึงได้กำชับให้เจ้าหน้าที่ดูแลอย่างใกล้ชิด เพราะเกรงอาจจะคิดสั้น

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

คอหนังเกาหลีเตรียมเฮ ! Seobok หนังประชันฝีมือซุปตาร์ตัวท๊อป กงยู – พัคโบกอม

คอหนังเกาหลีเตรียมตัวให้พร้อมกับซีรีส์แอคชั่นไซไฟสุดยิ่งใหญ่ Seobok ที่คว้าเอาสองซุปตาร์ระดับหน้าของเกาหลีอย่าง กงยู และ พัคโบกอม มาประกบกัน

กกต. ประกาศแล้ว อีก 60 วัน ได้เลือกตั้ง อบจ. 76 จังหวัด

มาอยู่เมืองไทย สักพักไหม!ณวัฒน์ อิสรไกรศีล” โพสต์ข้อความฝากถึง “ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์” ชวนอยู่เมืองไทยยาวๆสักพัก อาจจะเข้าใจมิติทางการเมืองของไทยมากขึ้น ลั่น […]

ราษฎร ประกาศยุติการชุมนุม! หลังยื่นแถลงการณ์ 3 ภาษาต่อสถานทูตเยอรมนี

กลุ่ม ราษฎร ซึ่งนำโดยน.ส.ภัสราวลี ธนกิจวิบูลย์ผล หรือมายด์ กลุ่มมหานครเพื่อประชาธิปไตย, นายจตุภัทร์ บุญภัทรรักษา หรือไผ่

เจ้าคุณพระสินีนาฏ เป็นผู้แทนพระองค์ ถวายผ้าพระกฐิน วัดป่าเลิศธรรมนิมิต

เจ้าคุณพระสินีนาฏ พิลาสกัลยาณี เป็นผู้แทนพระองค์ ถวายผ้าพระกฐิน วัดป่าเลิศธรรมนิมิต อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี

ไม่มีพัก ! แต้ว นฐพร ลงรูปใน IG อวดหุ่น แฟนๆ กรี๊ดไม่หยุด อะไรขนาดนั้น !

ขึ้นชื่อเรื่องความเอวบางร่างน้อยเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว กับสาว แต้ว นฐพร ที่เดินทางสายเฮลตี้แบบเต็มตัว โดยสาวแต้วช่วงนี้ฮิตออกำลังกายมาก

คัมแบคนี้ปังแน่ ! TXT พาเอ็มวีตัวใหม่ พุ่งทะลุล้านวิวหลังปล่อยได้ไม่กี่ชั่วโมง !

ฉุดไม่อยู่จริงๆ กับบอยกรุ๊ปมากสเน่ห์ TXT ที่พาเอ็มวีใหม่ Blue Hour พุ่งทะลุ 1 ล้านวิวไปเป็นที่เรียบร้อยภายในไม่กี่ชั่วโมงหลังจากปล่อยเอ็มวี

กลัฟ คณาวุฒิ ควง วอร์ แจกความน่ารัก! กับแฟนผมหาย ปิดท้ายโปรเจกต์แฟนหนุ่ม

กลัฟ คณาวุฒิ เป็นอีกอีกหนึ่งโปรเจคที่เป็นที่ตั้งหน้าตั้งตารอของสาวๆ กับโปรเจกต์หนุ่ในฝันแห่งปี ‘BOYFRIENDS’ ที่ได้รวบรวมหนุ่มหล่อ