อ้างอารมณ์ชั่ววูบ! รวบพ่อแท้ๆ ข่มขืนลูกสาวในไส้นานกว่า2ปี

อ้างอารมณ์ชั่ววูบ! รวบพ่อแท้ๆ ข่มขืนลูกสาวในไส้ ตั้งแต่อายุ 15 นาน 2 ปี ทั้งยังขู่ฆ่าหากนำเรื่องไปบอกใคร ล่าสุด ตำรวจตามรวบตัวพ่อแท้ๆ ได้แล้ว หลังหลบหนีไปกบดานที่หนองคาย

ตำรวจชุดสืบสวน สภ.สตึก จ.บุรีรัมย์ ได้จับกุมพ่อแท้ๆวัย42 ปี ที่ข่มขืนลูกสาวตัวเอง นาน 2 ปี ตั้งแต่อายุ 15 จนถึงปัจจจุบัน อายุ 17 ปี ได้แล้ว ขณะขับรถกระบะกลับจากไปกราบขออโหสิกรรมกับพ่อที่ จ.หนองคาย กำลังจะนำสิ่งของเครื่องใช้มาให้ภรรยาที่บ้านใน ต.เมืองแก อ.สตึก โดยขณะเข้าจับกุมผู้ต้องหา ก็ไม่ได้แสดงอาการขัดขืนแต่อย่างใด จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้นำตัวมาสอบสวนที่ สภ.สตึก เบื้องต้น พ่อแท้ๆ รายนี้ให้การรับสารภาพว่าได้ข่มขืนกระทำชำเราลูกสาวของตัวเองจริง โดยอ้างว่าทำไปเพราะอารมณ์ชั่ววูบไม่ได้ยั้งคิด

ขณะที่ภรรยา และลูกสาว ก็ได้เดินทางมาให้ข้อมูลเพิ่มเติมกับพนักงานสอบสวน พร้อมทั้งได้มาเยี่ยมสามี ซึ่งผู้เป็นสามี ก็ได้ขอโทษภรรยา และลูกสาวกับสิ่งที่ทำลงไป แต่ภรรยาก็ยืนยันว่าให้ดำเนินคดีตามกฎหมายถึงที่สุด ส่วนลูกสาวไม่ยอมพูดคุยกับพ่อ เพราะยังหวาดกลัวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

ซึ่งทางพนักงานสอบสวนได้แจ้ง 4 ข้อหาหนัก “กระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 15 ปีโดยขู่เข็ญว่าจะใช้กำลังประทุษร้ายโดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม(ขณะเกิดเหตุเด็กอายุ 14 ปี364 วัน) ,กระทำชำเราผู้อื่นโดยผู้ถูกกระทำนั้นเป็นผู้สืบสันดานของตนเอง โดยใช้กำลังประทุษร้าย ,กระทำอนาจารแก่บุคคลอายุต่ำกว่า 15 ปี โดยใช้กำลังประทุษร้าย และกระทำความรุนแรงในครอบครัว มาตรา3 ,4 (พ.ร.บ.ว่าด้วยการกระทำความรุนแรงต่อครอบครัว)

ทางด้าน พ.ต.อ.สัมภาษณ์ ศรีจันทึก ผู้กำกับการ สภ.สตึก กล่าวว่า หลังแม่ได้พาลูกสาวเข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวนว่าถูกพ่อข่มขืนกระทำชำเรา ก็ได้ให้เจ้าหน้าที่ออกติดตามตัวพ่อที่ถูกแจ้งความกล่าวหาอย่างต่อเนื่อง จนทราบว่าผู้ต้องหาได้เดินทางไป จ.หนองคาย บ้านเกิด และติดต่อกับภรรยาว่าจะนำรถกระบะและสิ่งของมาให้ที่บ้าน จึงได้ให้เจ้าหน้าที่ไปดักรอที่บ้านเมื่อมาถึงก็เข้าจับกุมตัวทันที พร้อมทั้งได้นำตัวไปชี้จุดเกิดเหตุ ซึ่งผู้ต้องหาก็ให้การยอมรับสารภาพทุกข้อกล่าวหา พบว่าผู้ต้องหามีอาการเครียดจึงได้กำชับให้เจ้าหน้าที่ดูแลอย่างใกล้ชิด เพราะเกรงอาจจะคิดสั้น

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ โพสต์ภาพริมถนน ย้ำ! แค่แวะมา โดนชาวเน็ตทักด้วยความเป็นห่วง

กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ กักตัวอยู่แต่ในบ้านมานาน วันนี้ได้ออกจากบ้านสักที สำหรับ คุณแม่ลูกสองสุดน่ารัก กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ หลังจากที่ก่อนหน้า

สุดยอดมิตรภาพ ! “อีกวางซู”ซัพพอร์ต”ดีโอ”EXO ในมินิอัลบั้มเดี่ยวครั้งแรกของเขา

นักแสดง “อีกวางซู” ได้แสดงการสนับสนุนต่อเพื่อนรักของเขา “ดีโอ” EXO ผ่านการแชร์ภาพขณะสตรีมเพลง ‘ROSE’ทาง story Instagram

กิ๊บซี่ วนิดา อาลัยเพื่อนรัก เจ ไพลิน โพสต์ภาพในอดีต คนในวงการแห่แสดงความเสียใจ

ทีมข่าวบันเทิง Bright Today ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัว เจ ไพลิน อดีตนางเอกดัง มือปืน/โลก/พระ/จัน เวอร์ชั่นปี 2544 ประกบคู่กับ เต๋า สมชาย

จ๊ะ นงผณี ใจชื้น! พ่อทำกายภาพแล้ว หลังป่วยหนัก

ก่อนหน้านี้ จ๊ะ นงผณี มหาดไทย ได้โพสต์ภาพรูปขณะพา คุณพ่อ ไปโรงพยาบาล พร้อมกับบอกว่า อาการพ่อตอนนี้ช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ แขนขาอ่อนแรง แต่รู้สึกตัว ทำเอาแฟนคลับแห่เป็นห่วงส่งกำลังใจแบบแน่นๆ ล่าสุดใจชื้นยิ้มออกแล้ว

เครียดเกินไป นี่ฉันติดหรือยัง? ดูแลสุขภาพจิตใจอย่างไรดี ในช่วงสถานการณ์โควิด19

เครียดเกินไป นี่ฉันติดหรือยัง? วันนี้ไบรท์ ทูเดย์ จะพาไปดูเคล็บลับ ดูแลสุขภาพจิตใจอย่างไรดี ในช่วงสถานการณ์โควิด19 กัน

โผล่อีกรายตายรายวัน หนุ่มใหญ่ดับคาแท็กซี่ หลังเปิดประตูนั่งเอนหลังครู่เดียวเท่าเดียวนั้น

นุ่มใหญ่ดับคาแท็กซี่ – วันที่ 27 ก.ค.64 ร.ต.อ.ชาตรี ศรีไชยเดช รอง สว.(สอบสวน)สภ.รัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตในรถแท็กซี่

นางฟ้าของจริง เอวา ปวรวรรณ ส่งกล่องปันสุข ช่วยเหลือคนทั่วประเทศ

เอวา ปวรวรรณ ร่วมส่งกำลังใจเเละของใช้ต่างๆ เพื่อช่วยเหลือผู้คนที่กำลังประสบกับปัญหาโณคระบาดโควิด-19 ทั่วทั้งประเทศ เเละ เปิดท้ายส่งความให้กับชุมชนใกล้เคียง