เกิดเหตุประหลาด ไฟปริศนาลุกพรึ่บ !! ไหม้บ้านแล้ว 8 ครั้ง

เกิดเหตุประหลาดขึ้นอีกแล้ว กับชาวบ้าน บ้านเลขที่ 129 หมู่ 5 .สี่เหลี่ยม อ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์ เมื่อมีเพลิงปริศนาลุกไหม้ขึ้นมาอย่างไม่ทราบสาเหตุ ตามตู้เสื้อผ้า ที่นอน และอีกหลายจุด รวมแล้วถึง 8 ครั้งด้วยกัน จนชาวบ้านที่เดือดร้อนต้องเข้าร้องเรียนกับผู้สื่อข่าว ให้เข้าช่วยเหลือ

ทางทีมงานเราจึงรีบเดินทางไปยังบ้านที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นบ้านของนายสายยัน รักษา อายุ 51 ปี และนางศิวพร รักษา อายุ 51 ปี สองสามีภรรยา ก็พบชาวบ้านกำลังช่วยกันคนละไม้คนละไม้ ขนข้าวของเป็นเสื้อผ้า ที่นอน และสิ่งของติดไฟง่าย ออกมากองไว้หน้าบ้าน ก่อนจะเข้าตรวจสอบภายในบ้านแล้วพบร่องรอยของการถูกไฟไหม้อยู่จริงหลายแห่ง ซึ่งแต่ละจุดก็ตามที่คุณผู้ชมเห็นนะ ไม่น่าจะมีใครกล้าไปเผาข้าวของของตัวเองเล่นหรอก

จากการสอบถามนางศิวพร เจ้าของบ้าน เล่าว่า เหตุไฟไหม้ปริศนานี้ เริ่มเกิดขึ้นตั้งแต่ช่วงสิ้นเดือนที่ผ่านมา หลังจากร่างทรงบอก ให้พาหลานสาวตัวน้อยวัย 9 ปี ไปทำบุญ 19 วัด เพื่อเสริมดวงบุญบารมี เพราะป่วยเป็นประจำรักษาเท่าไหร่ก็ไม่หายขาดนั้น ซึ่งในวันแรกที่กลับมาบ้าน จู่ๆก็ได้กลิ่นไฟไหม้ตลบอบอวลอยู่ในห้อง ตอนแรกก็นึกว่าใครปิ้งไก่แล้วควันลอยเข้ามาในห้อง แต่ที่ไหนได้จุดกำเนิดมันมาจากในตู้เสื้อผ้านี่เอง จึงช่วยกันดับ แล้วหาต้นตอของเพลิงแต่ก็ไม่พบ ก็ได้แค่โทษอากาศที่ร้อนจัดทำให้ไฟลุกเสื้อผ้า แต่พอครั้งที่ 2 โทษอากาศไม่ได้แล้ว เพราะไฟดันไปลุกขึ้นที่หมวกกันน็อค

ถึง 2 ใบด้วยกัน และก็ลุกไหม้ตามๆกันมารวมแล้วถึง 8 ครั้ง จนคนในครอบครัวก็แตกตื่นกันใหญ่เลยทีนี้ เพราะเรื่องแบบนี้ไม่ใช่น่าจะใช่ฝีมือของเงื้อมมือมนุษย์แน่ๆ และทุกครั้งที่จะเกิดไฟไหม้ หลานสาววัย 9 ขวบ ก็จะเป็นผู้รู้ก่อนและแจ้งก่อนทุกครั้ง อยากให้ผู้รู้ ผู้มีประสบการณ์ มาแนะนำหาวิธีแก้ไข เพราะเกรงจะเกิดเหตุไฟไหม้รุนแรงกว่านี้ หรือถ้าเรื่องวิทยาศาสตร์ช่วยไม่ได้ จะพึ่งพาด้านไสยศาสตร์เราก็ไม่ว่ากัน แต่ขอให้ช่วยแก้ไขโดยเร็วที

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

การ์ด 3 นิ้ว เริ่มปลง!! บอกชุมนุมแบบนี้ คนอาจน้อยลง แถม “บิ๊กตู่” ก็ไม่ออก

การ์ด 3 นิ้ว เริ่มปลง!! นายสมบัติ ทองย้อย หัวหน้าการ์ดผู้ชุมนุม 3 นิ้ว ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ว่า ถ้าให้ออกความเห็นเรื่องม็อบ บอกตรงนี้

“ทิพานัน” ชี้แฮชแท็ก #พลังเงียบ #ในหลวงสู้สู้ กระหึ่มโซเชียลจนติดเทรนด์ทวิตเตอร์ เพราะคนไทยรักในหลวง

“ทิพานัน” ศิริชนะ อดีตผู้สมัคร ส.ส.กทม.เขตจอมทอง-ธนบุรี อดีตรองโฆษกพรรคพลังประชารัฐ กล่าวถึงกรณีที่นายปิยบุตร แสงกนกกุล แกนนำคณะก้าวหน้า

“ทยา” นัดรวมพลคนใส่เสื้อเหลือง แสดงจุดยืนปกป้องสถาบัน

“ทยา” นัดรวมพลคนใส่เสื้อเหลือง แสดงจุดยืนปกป้องสถาบัน โดยนางทยาแคปชั่นว่า “ไปร่วมแสดงจุดยืนปกป้องสถาบันกันค่ะ พบกันลานพระบรมรูป

ดูดวง ทำนายฝัน ฝันเห็นหมูป่า หมูป่าสีดำ หมูป่ามีเขี้ยว หมูป่าวิ่งไล่

ฝันเห็นหมูป่า ในช่วงนี้งดเสี่ยงโชคจะดีที่สุด คุณจะทำของบางอย่างหาย หรือสูญเสียของรัก มีโอกาสได้รับโชคลาภจากคนรักของคุณ

ออกโรงอีกครั้ง พปชร. ส่ง 2 ส.ส. “สิระ-ปารีณา” อภิปรายอัดกลุ่มขวางขบวนเสด็จ

ออกโรงอีกครั้ง พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.)แจ้งว่า ในการประชุมสภาสมัยวิสามัญในวันที่ 26-27 ต.ค.เพื่อเปิดให้มีการอภิปรายทั่วไปโดยไม่ลงมติ

อัตรา เด็กเกิดใหม่ ใน ญี่ปุ่น คาดว่าจำนวนจะลดต่ำต่อเป็นปีที่ 5

24 ต.ค. 63 ที่ผ่านมา สื่อท้องถิ่นระบุว่า คาดการณ์กันว่าจำนวน เด็กเกิดใหม่ ของญี่ปุ่นจะลดลงเหลือประมาณ 845,000 คนในปี 2563 ถือเป็นตัวเลขต่ำ

ซินแสหมิง เผย ลัคนาราศี ที่ต้องระวังปัญหาเรื่องชู้สาว อย่าเผลอใจเชียว!

ซินแสหมิง อาจารย์พงศ์สดายุ นาคทอง เจ้าของฉายา ขงเบ้งเมืองไทย โพสต์ภาพพร้อมข้อความผ่านเพจเฟซบุ๊ก ซินแสหมิง ขงเบ้งเมืองไทย ดังนี้