เกิดเหตุเพลิงไหม้โรงเก็บของ อ.พิมาย วอดทั้งหลัง

วันนี้(17ก.พ.60) เวลา 11.32 น. ร้อยตำรวจเอกสุรเชษฐุ์ เมธานันทิวรรธ รองสารวัตรป้องกันและปราบปรามสถานีตำรวจภูธรพิมาย อำเภอพิมาย จังหวัดนครราชสีมา ได้รับแจ้งว่ามีเหตุไฟไหม้โรงเก็บของ ที่บริเวณบ้านใหม่ไทรงาม หมู่ที่16 ตำบลในเมือง อำเภอพิมาย จังหวัดนครราชสีมา จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมแจ้งรถดับเพลิงจากเทศบาลตำบลพิมายจำนวน 2 คัน รถดับเพลิงจากองค์การบริหารส่วนตำบลในเมืองจำนวน 1 คัน เมื่อถึงที่เกิดเหตุพบเพลิงกำลังรุกไหม้โรงเก็บของและกอไผ่อย่างรุนแรง เจ้าหน้าที่ต้องเร่งฉีดน้ำสกัดเพลิงที่กำลังลุกไหม้และกำลังลุกลามอย่างรวดเร็วเนื่องจากมีลมพัดแรง ซึ่งเจ้าหน้าที่ใช้เวลานานกว่า 40 นาที จึงสามารถควบคุมเพลิงให้อยู่ในวงจำกัดได้ จากการตรวจสอบพบว่ารถจักรยานยนต์พ่วงข้างสภาพใหม่ 1 คันถูกไฟไหม้วอดทั้งคันและสิ่งของต่างๆที่เก็บไว้เสียหายหลายรายการ

นายภัค อยู่สุข อายุ 74 เจ้าของโรงเก็บของที่ถูกไฟไหม้ เล่าว่า ช่วงเกิดเหตุตนไม่ได้อยู่บ้านออกไปทำธุระนอกบ้าน จนกระทั้งมีเพื่อนบ้านโทรศัพท์ไปบอกว่ามีเหตุไฟไหม้โรงเก็บของซึ่งอยู่ข้างบ้านของตนและกอไผ่ภายในบริเวณบ้าน โดยไม่ทราบสาเหตุ ประเมินค่าเสียหายประมาณ 50,000 บาท

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

อันตราย! ฝุ่น PM2.5 กรุงเทพ เกินมาตรฐานทะลุ 200 ติดอันดับโลก

ค่า ฝุ่นPM2.5 ในกรุงเทพมหานคร ยังคงเกินมาตรฐานอยู่ในระดับที่มีผลต่อสุขภาพ เตือนประชาชนงดทำกิจกรรมกลางแจ้งจนกว่าสถานการณ์จะดีขึ้น

หมอมนูญ แนะฉีด วัคซีนโควิด แรงงานต่างชาติ พร้อมคนไทย

วัคซีนโควิด — หมอมนูญ หรือ นายแพทย์มนูญ ลีเชวงวงศ์ หัวหน้าห้องไอซียู เฉพาะทางด้านโรคระบบการหายใจ ผู้ป่วยหนัก

โควิด-19 เล่นงาน! แอนดี เมอร์เรย์ แชมป์เทนนิสชื่อดัง ตรวจพบเชื้อก่อนไปแข่งขัน

14 ม.ค. 64 รายงานจากสื่อสหราชอาณาระบุว่า แอนดี เมอร์เรย์ นักเทนนิสเจ้าของแชมป์แกรนด์สแลม (Grand Slam) สามสมัยของสหราชอาณาจักร

ออสเตรเลีย คิดค้น อาหาร ซูเปอร์ฟูดไร้เนื้อสัตว์ ที่ทำจาก สาหร่ายแพะ

คณะนักวิจัยของออสเตรเลียพัฒนา อาหาร คุณประโยชน์สูงและยั่งยืนขึ้นจากสาหร่ายขนาดเล็กในทะเล โดยสามารถบริโภคเป็นโปรตีนทางเลือกได้

หมอไก่ พ.พาทินี เผย เช็กดวงการเงิน ครึ่งเดือนหลังมกราคม

ดูดวง หมอไก่ พ.พาทินี หมอดูชื่อดัง ได้โพสต์ภาพร้อมข้อความผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก พ.พาทินี ดวงรายวัน หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ. ว่า มาอัพเดทดวงการเงิน

หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เผย จัดอันดับ 12 ราศี ดวงชะตาปี 2564

หมอช้าง หรือ นาย ทศพร ศรีตุลา หมอดูนักพยากรณ์ชื่อดังของประเทศไทย ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ว่า

กทม.จ่อลงดาบ! ผู้ฝ่าฝืนไม่ยอมกักตัว มีโทษปรับสูงสุด 200,000 บาท

กทม. — พต.ต.อ.อัศวิน ขวัญเมือง ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ได้ร่วมประชุมศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อ