“เก่ง”สุดเศร้ารอเก้อ  พ่อบอกเจอกันปีหน้า หาเงินเหมารถไม่ได้

“เก่ง”สุดเศร้ารอเก้อ  ไร้เงาพ่อแม่เยี่ยม สาเหตุหาเงินเช่าเหมารถไม่ทัน คาดหลังปีใหม่จะมาเยี่ยม

วันนี้26 ธ.ค.60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า แหล่งข่าวที่เป็นญาติผู้ขังเรือนจำจังหวัดชุมพร ซึ่งเป็นสถานที่คุมขังนายรณชัย หรือเก่ง ปานชาติ ผู้ต้องหาเมื่อวันที่ 22 ธ.ค.60 ที่ผ่านมาข้อหาร่วมกับ น.ส.นฤมล หรือสาว ช่วยสมบัติ ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาและไตร่ตรองไว้ก่อน ว่าเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา นายรณชัยหรือเก่ง ได้ตั้งความหวังว่าจะมีญาติมาเยี่ยม แต่การรอคอยตลอดทั้งกลับไม่หวัง จนเมื่อเช้า(26ธ.ค.60)ที่ผ่าน นายรณชัย ยังหวังว่าวันนี้ทางพ่อแม่และญาติคงตะเดินทางจากบุรีรัมย์เพื่อมาเยี่ยมอย่างแน่นอน แต่ตั้งแต่ช่วงเช้ากลับไร้วี่แววของพ่อแม่และญาติเดินทางมาแต่อย่างไร สร้างความเศร้าใจให้กับนายรณชัยเป็นอย่างมาก จนทางเพื่อนผู้ต้องขังซึ่งทำหน้าที่ผู้ช่วยผู้คุม ต้องปลอบประโลมหวั่นนายรณชัย จะคิดมาก

ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้โทรศัพท์ไปสอบถามนายวินัย ปานชาติ ซึ่งเป็นพ่อของนายรณชัย ทราบว่าตอนนี้ยังไม่สามารถจะเดินทางมาเยี่ยมลูกที่เรือนจำชุมพรได้เนื่องจากยังไม่มีเงินเพียงพอที่จะเช่าเหมารถจากบุรีรัมย์เดินทางมาชุมพรได้ เพราะจะต้องใช้เงินหมื่น คงจะต้องรอให้ผ่านปีใหม่ไปแล้ว คงจะมีโอกาสเดินทางมาเยี่ยมลูกได้

เอาจริง! ขีดเส้นตาย 6 โมงเย็น 152 คนไม่กักตัว เจอจับแน่

โฆษกศบค. เผยรัฐบาล ขีดเส้นตาย 6 โมงเย็นวันนี้ หาก 152 คนไม่มารายงานตัวและกักตัว มีโทษหนักตามพ.ร.ก.ฉุกเฉิน ยืนยันดูแลดีอย่างเต็มที่

สธ. เผยผลการวิจัยการฆ่าเชื้อ หน้ากาก N95 และหน้ากากอนามัยใช้ซ้ำ

กระทรวงสาธารณสุข เผยผลการวิจัย หน้ากาก N95 ของคณะแพทยศาสตร์รพ.รามาธิบดี และกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ พบว่าการอบด้วยรังสี UV-C

ด่วน! ศบค. แถลง ไทยติดเชื้อโควิด-19 เพิ่ม 89 ราย เสียชีวิตอีก 1

โฆษก ศบค. แถลง คืบหน้าสถานการณ์โควิด-19 วันนี้ พบผู้ป่วยรายใหม่เพิ่มขึ้น 89 ราย, เสียชีวิตเพิ่ม 1 ราย และยอดติดเชื้อสะสม 2,067 ราย