เก่าไปใหม่มา! ผู้การเพชรบุรีตั้งรองผู้การนั่ง ผกก.ชะอำ หลังคนเก่าถูกเด้งเซ่นคดีฆ่าน้องปอนด์

พล.ต.ต.สรไกร พูลเพิ่ม ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดเพชรบุรี มีคำสั่งตำรวจภูธรจังหวัดเพชรบุรี ที่ 72/2560 เรื่องให้ข้าราชการตำรวจรักษาราชการแทน โดยมีคำสั่งให้ พ.ต.อ.กิตติ สะเภาทอง รอง ผบก.ภ.จว.เพชรบุรี รักษาราชการแทน ผกก.สภ.ชะอำ จ.เพชรบุรี จนกว่าจะมีคำสั่งเปลี่ยนแปลง สั่ง ณ วันที่ 11 มี.ค.2560

หลังมีคำสั่งตำรวจภูธรภาค 7 ที่ 178/2560 ให้ พ.ต.อ.ภคิน ศิวะเมธากุล ผกก.สภ.ชะอำ ไปปฏิบัติราชการที่ศูนย์ปฏิบัติการตำรวจภูธรภาค 7 จนกว่าจะมีคำสั่งเปลี่ยนแปลง

ส่วนการรวบรวมสำนวนสอบสวนกรณีฆ่านักศึกษาศิลปากรเสียชีวิต ส่งมอบให้ตำรวกองปราบ คาดว่าน่าจะประมาณต้นสัปดาห์หน้าคงจะส่งมอบกันเรียบร้อย

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

รวบแล้ว! ชายทำร้ายคุณตา จ.ภูเก็ต รับก่อเหตุซ้ำ เอาเงินเที่ยวหญิงบริการ

ชายทำร้ายคุณตา — จากกรณีเหตุการณ์คนร้ายผู้ชาย บุกเดี่ยวเข้าบ้านชิงทรัพย์คุณตาสูงอายุรายหนึ่งวัย 83 ปี ที่อยู่ภายในบ้านคนเดียว

แชร์ว่อน!ชาวเน็ตวิจารณ์หนัก ครูตีนักเรียน ใช้ไม้ขนาดสูงใหญ่หวดไม่ยั้ง (คลิป)

ครูตีนักเรียน — เกิดกระแสวิจารณ์บนโลกออนไลน์อย่างหนัก กรณีมีคลิปครูหญิงโรงเรียนแห่งหนึ่งในไทย ใช้ไม้ขนาดใหญ่สูงยาว และไม้บรรทัดขนาดใหญ่

เป็นเรื่อง! สาวไต้หวันดับปริศนา หลังไป ถอนฟัน 20 ซี่

เว็บไซต์ไต้หวัน นิวส์รายว่าเกิดเหตุหญิงสาว ที่มีนามสกุลว่า “เฉิง” ในนครเจียอี้ได้ เสียชีวิต หลังเข้ารับการ ถอนฟัน 20 ซี่กับทันตแพทย์

วิษณุ ชี้แจงแล้ว ใครมีอำนาจประกาศ กฎอัยการศึก หลังมีกระแสข่าวลือ

กฎอัยการศึก — เมื่อวันที่ 24 พ.ย. 2563 ที่ทำเนียบรัฐบาล นาย วิษณุ เครืองาม รองนายกรัฐมนตรี ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีเลขาธิการสภา

จีน ทำได้! ขจัดความยากจนออกจากทุกอำเภอทั่วประเทศสำเร็จ

จีน ประกาศความสำเร็จในการปลดอำเภอยากจนที่เหลือทั้งหมดในประเทศออกจากบัญชีรายชื่ออำเภอยากไร้เป็นที่เรียบร้อย

กินเท่าไหร่ก็ไม่อ้วน ! จองอู NCT เผย ไม่เคยคุมน้ำหนัก กล้ามที่เห็นมาเองทั้งนั้น

จองอู NCT กำลังอยู่ในช่วงคัมแบ็กพอดิบพอดี กับหนุ่มๆ NCT ที่เพิ่งจะปล่อยหนึ่งในเพลงโปรโมทไปเมื่อวานอย่างเพลง 90’s Love ซึ่งก็กวาดเอาเสียงตอบรับกันไปอย่ […]