เข็มไมล์ค้าง! หนุ่มปทุมธานีซิ่ง จยย.เสยท้าย6ล้อดับคาที่

เข็มไมล์ค้าง! หนุ่มปทุมธานีซิ่งจักรยานยนต์เสยท้ายรถ 6 ล้อเสียชีวิตคาที่ ส่องเข็มไมค์ค้างอยู่ที่ 105 กิโลเมตรต่อชั่วโมง

รถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ สีดำ-แดง ทะเบียน 6กฎ-6258 กรุงเทพฯ มุดอยู่ใต้ท้องรถบรรทุก6ล้อ ฮีโน่ สีขาว ทะเบียน 81-8222 ปทุมธานี โดยมีร่างของนายต่อศักดิ์ ชินวงศ์ อายุ 27 ปี เสียชีวิตติดอยู่กับรถจักรยานยนต์ สภาพศพนอนหงาย ศีรษะอยู่กับพื้นถนน ส่วนขาอยู่ที่บริเวณรถจักรยานยนต์ สวมเสื้อแขนยาวสีดำ กางเกงยีนส์ บริเวณถนนปทุม-ติวานนท์ มุ่งหน้าปากเกร็ด หมู่ที่ 5 ตำบลบ้านใหม่ อำเภอเมือง จังหวัดปทุมธานี ก่อนที่เจ้าหน้าที่กู้ภัย และตำรวจภูธรปากคลองรังสิต จะเข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุพบว่า เลขไมล์ค้างอยู่ที่ 105 กิโลเมตรต่อชั่วโมง

จากการสอบสวนนายสุชาติ สายบัว อายุ 61 ปี คนขับขี่รถ 6 ล้อ ให้การว่า ตนเองขับรถบรรทุกขี้เลื่อย มาจากจังหวัดบุรีรัมย์ และจะมาส่งให้กับโรงงานทำกระดาษ จึงได้จอดรถนอนรอเวลาที่บริเวณปากทางเข้าโรงงาน กระทั่งเมื่อเวลา 02.00 น.ได้ยินเสียงดังโครม และตกใจตื่น จึงลุกออกมาดู ก็พบว่ามีรถจักรยานยนต์ มาชนท้ายรถ และมีผู้เสียชีวิตดังกล่าว จึงได้โทรแจ้งตำรวจ

ทั้งนี้ ทางตำรวจได้บันทึกภาพในที่เกิดเหตุ เก็บไว้เป็นหลักฐาน และได้เชิญตัวคนขับรถ6ล้อ ไปสอบสวนเพิ่มเติมที่โรงพัก ส่วนผู้เสียชีวิตมอบให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู นำส่งชันสูตรยังสถาบันนิติวิทยาศาสตร์โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ศูนย์รังสิตเพื่อหาสาเหตุการตายอีกครั้ง และจะประสานให้ญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศลต่อไป