เค้น “เสี่ยอ้วน” หลังถึงไทยเมื่อคืน เตรียมแถลงคดีรักต้องฆ่า “น้องสปาย-น้องฟอส” (คลิป)

จเรตำรวจ แอบคุมตัว “เสี่ยอ้วน” ขึ้นรถผ่านปอยเปต เข้าอรัญประเทศแล้ว ก่อนนำตัวขึ้นเฮลิคอปเตอร์ เข้า กทม. ขณะที่วันนี้มีรายงาน ผบ.ตร. เตรียมแถลงข่าวอย่างเป็นทางการคดีฆ่า “น้องสปาย-น้องฟอส”

หลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจไทยและตำรวจกัมพูชา จับกุม นายปัญญา ยิ่งดัง หรือ “เสี่ยอ้วน” ผู้ต้องหาฆ่า น.ส.ปวีณา นาเมืองรักษ์ หรือ “น้องสปาย” และ นายอนันตชัย จริตรัมย์ หรือ “น้องฟอส” บริเวณลานจอดรถหน้าพระพุทธรูปแกะสลักเขาชีจรรย์ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ได้ที่ประเทศกัมพูชาระหว่างจะหลบหนีเข้าประเทศเวียดนาม เมื่อวันที่ 14 ส.ค.ที่ผ่านมา อย่างไรก็ตาม ด้วยขั้นตอนการปล่อยตัวและเตรียมเอกสารขอส่งตัวผู้ร้ายข้ามแดนกับประเทศกัมพูชา ต้องเวลาดำเนินการอย่างต่อเนื่อง

ล่าสุด ทางการกัมพูชาได้ส่งตัว “เสี่ยอ้วน” ให้ ตม.สระแก้ว เพื่อนำออกจากราชอาณาจักรกัมพูชาเข้าประเทศไทยโดยรถตู้สีขาวและสีดำของสำนักงานตำรวจแห่งชาติ จำนวน 2 คัน วิ่งตามกันมาขับข้ามด่านพรมแดนอรัญประเทศ จากฝั่งปอยเปต ประเทศกัมพูชา เข้ามาในประเทศไทยอย่างรวดเร็ว โดยไม่ได้มีการหยุดให้เจ้าหน้าที่ ตม.สระแก้ว  ตรวจ จากนั้นได้มีโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ ตม.ให้อำนวยความสะดวกรถทั้ง 2 คัน เพื่อมุ่งตรงไปยังสนามเฮลิคอปเตอร์ ตชด.ที่ 12 ทันที

อย่างไรก็ตาม ผู้สื่อข่าวได้รับการยืนยันการส่งตัวดังกล่าวช่วงเย็นที่ผ่านมาภายหลังมีการเตรียมความพร้อมของเจ้าหน้าที่ตำรวจตระเวนชายแดนที่ 12 ที่สนาม ฮ. และมีเฮลิคอปเตอร์ของนายตำรวจชั้นผู้ใหญ่มาเตรียมรับตัว โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรเข้าประจำตามเส้นทางแยกทางร่วม สภ.คลองลึก ได้นำแผงเหล็กมากั้น พร้อมทั้ง นายตำรวจชั้นผู้ใหญ่เดินทางมารอรับที่โรงแรมแห่งหนึ่ง ตั้งแต่เวลา 16.30 น. ท่ามกลางคณะสื่อมวลชนจากท้องถิ่นและส่วนกลาง เฝ้ารอทำข่าวและถ่ายภาพบรรยากาศบริเวณหน้าด่านชายแดนจังหวัดสระแก้วจำนวนมาก

เมื่อไปสอบถาม จึงทราบว่าเป็นรถยนต์ที่จเรตำรวจแห่งชาติ ได้เข้าไปรับตัว นายปัญญา ยิ่งดัง หรือ “เสี่ยอ้วน” จากที่ทำการ ตม.ปอยเปต เมืองปอยเปต ประเทศกัมพูชา แล้วนำกลับเข้ามาในฝั่งไทยโดยไม่บอกใคร ทำให้บรรดาสื่อมวลชนที่รอทำข่าวอยู่บริเวณหน้าด่านพรมแดนอรัญประเทศ ไม่มีใครได้ถ่ายรูป ซึ่งการแอบรับ “เสี่ยอ้วน” เข้าประเทศไทยในครั้งนี้เป็นแผนลวงของจเรตำรวจฯ ที่ต้องการหลบกองทัพสื่อมวลชนนั่นเอง

ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า “เสี่ยอ้วน” ถูกหิ้วตัวขึ้นเฮลิคอปเตอร์ 1 ใน 2 ลำ เดินทางพร้อมนายตำรวจระดับสูงบินตรงไปที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติทันที คาดว่า ใช้เวลาบินประมาณ 1 ชั่วโมงเศษ เพื่อเข้าสู่กระบวนการสอบสวน และคุมตัว “เสี่ยอ้วน” ไว้ที่สถานที่ที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจัดเตรียมไว้ให้ และวันนี้ (22 ส.ค. เวลา 11.00 น.) พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. จะแถลงข่าวอย่างเป็นทางการ เกี่ยวกับคดีฆ่าน้องสปาย-น้องฟอส อีกครั้งด้วยตนเอง ก่อนจะส่งตัว “เสี่ยอ้วน” ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่ จ.ชลบุรี ต่อไป

สุดทึ่ง!! สาวน้อย โคราช อายุ 21 ปี ยึดอาชีพสัปเหร่อเลี้ยงครอบครัว

โคราช นางสาวจิราพร นรินทร์นอก อายุ 21 ปี หรือ “น้องมาย” ชาวตำบลท่าหลวง อำเภอพิมาย จังหวัดนครราชสีมา กำลังนำร่างผู้เสียชีวิตไปฌาปนกิจ ณ เมรุวัดบ้านท่าหลวง

ช่อง 3 จ่อลดพนักงานอีกระลอก เปิดโครงการสมัครใจลาออก

บอสใหญ่ ช่อง 3 เตรียมลดพนักงานอีกรอบ เพื่อปรับกลยุทธ์ ปรับคอนเทนต์ และแนวทางธุรกิจ ปี 2020 พร้อมเปิด โครงการสมัครใจลาออก ของพนักงาน

กรมชลประทาน ลงพื้นที่ติดตามฯโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริพื้นที่ภาคกลาง

พล.อ.อ.ชลิต พุกผาสุข องคมนตรี และ พล.อ.อ.จอม รุ่งสว่าง องคมนตรี พร้อมคณะ ลงพื้นที่ติดตามผลการดำเนินงานโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริในเขตพื้นที่ภาคกลาง

กระทรวงสาธารณสุข ปรับแนวทาง ป้องกันบุคลากรติดเชื้อ โควิด-19

กระทรวงสาธารณสุข ปรับแนวทางเวชปฏิบัติการวินิจฉัยเพื่อป้องกันการติดเชื้อ โควิด-19 หรือ ไวรัสโคโรนา ในโรงพยาบาลและบุคลากรทางการแพทย์