เจอแล้ว “เจ้าแหลม ศรีสะเกษ” ยังพักผ่อนที่บ้านพ่อตา รอแถลงข่าวทีเดียวที่กรุงเทพฯ

จากกรณี “เจ้าแหลม” ศรีสะเกษ นครหวงโปรโมชั่น หรือ ส.ต.ต.วิศักดิ์ศิลป์ วังเอก เจ้าของเข็มขัดแชมป์โลกรุ่นซูเปอร์ฟลายเวท 115 ปอนด์ ของสภามวยโลก ( WBC) ได้ย่องเงียบมาคนเดียวเข้าพิธีหมั่นแฟนสาวสวยหน้าตาคมชาวชุมพร ที่บ้านเลขที่ 319 ม.4 ต.วังตะกอ อ.หลังสวน จ.ชุมพร โดยมีภาพพิธีหมั้นได้ถูกเผยแพร่ทางโซเชียลมีเดีย ซึ่งในพิธีหมั่นเป็นแบบเรียบง่ายมีเพียงญาติๆ ไม่กี่คนคาดว่าเป็นญาติใกล้ชิดและเพื่อนสนิทของฝ่ายหญิง ตามข่าวที่เสนอแล้วนั้น

“เจ้าแหลม” กำลังพูดคุยกับแฟนสาว “น้องจ๊ะจ๋า” (เสื้อสีเขียว)

ความคืบหน้าล่าสุดเมื่อเวลา 10.30 น. (25 ก.ค.61) ได้เดินทางไปที่ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อน้ำตกปากซอยเขาม่วง ริมถนนเอเชีย 41 เป็นร้านที่พ่อแม่ของแฟนสาว “เจ้าแหลม ศรีสะเกษ” ซึ่งตั้งอยู่ด้านหน้าห่างจากบ้านพักซึ่งลึกเข้าไปด้านในราว 100 เมตร และมีรถยนต์โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ สีขาว ของ “เจ้าแหลม ศรีสะเกษ” จอดอยู่หน้าบ้านหลังดังกล่าว อย่างไรก็ตาม ผู้สื่อข่าวพบกับ นายบุตดา กับ นางบุญยืน สารแก้ว พ่อและแม่ของ น.ส.พรพิมล สารแก้ว หรือ น้องหนูเล็ก หรือ จ๊ะจ๋า ว่าที่เจ้าสาวของ “เจ้าแหลม” ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น โดยทังหมดได้จัดเตรียมข้าวของเพื่อจะเข้าไปดูสวนทุเรียนทุเรียนที่บ้านในหงาว หมู่ที่ 9 ตำบลหาดยาย อ.หลังสวน และสวนทุเรียนที่บ้านคลองระ หมู่ที่ 12 ตำบลวังตะกอ อ.หลังสวน รวมทั้ง 2 แปลงเกือบ 100 ไร่ ซึ่งก่อนหน้านี้ “เจ้าแหลม” และแฟนสาว ได้กราบสักการะศาลกรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์ หรือ “ศาลเสด็จเตี่ย” ใน จ.ชุมพร อีกด้วย

สอบถาม นายบุตดา กับ นางบุญยืน สารแก้ว พ่อและแม่ของว่าที่เจ้าสาวไม่ให้รายละเอียดใดๆ มาก กล่าวเพียงว่า ที่ทั้งคู่ชอบพอคบหากัน ญาติผู้ใหญ่ทั้ง 2 ฝ่ายต่างทราบกันดี ทุกฝ่ายก็ไม่ได้ว่าอะไร แต่หลังจากที่เป็นข่าวหลุดออกทางสื่อว่าทั้งคู่ได้มาทำพิธีหมั้นหมายกันแบบเงียบๆ นั้น ตนได้คุยกับลูกทั้งสองแล้วพวกเขาต้องการแบบนั้น ไม่ต้องการให้เป็นข่าวออกไป แต่หลังจากเป็นข่าวทางผู้จัดการส่วนตัวของ “เจ้าแหลม ศรีสะเกษ” ก็ได้กำชับว่าหลังจากที่เจ้าแหลมเดินทางกลับไปยังค่ายมวยจะเปิดแถลงข่าวอย่างเป็นทางการ ในระหว่างนี้ทั้งสองขอความเป็นส่วนตัวเพื่อพักผ่อนที่ จ.ชุมพร ให้ถือว่าทั้งคู่ไม่ใช่คนโด่งดัง

ด้าน “เจ้าแหลม” ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น แชมป์มวยโลกชื่อดัง ไม่ยอมเปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับความรักและพิธีหมั้นแต่อย่างได้ โดยบอกเพียงว่าให้รอการแถลงข่าวที่กรุงเทพมหานครเท่านั้น ซึ่งตนและแฟนจะเดินทางกลับในเช้าวันที่ 26 ก.ค.นี้ ขณะที่ น.ส.พรพิมล สารแก้ว หรือ “น้องหนูเล็ก” ว่าที่เจ้าสาวได้แต่ยิ้มแบบเขินอาย ไม่ยอมเปิดเผยเรื่องราวของความรักและพิธีหมั้นดังกล่าว

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ติช่า New Look !! เผย ประสบการณ์ฮา ผมหน้าม้าเป็นเหตุ

ติช่า เป็นอีกหนึ่งสาวแซ่บที่มีความมั่นใจในตัวเองสูง และ มีทัศนคติดีไม่เป็นรองใคร สำหรับ ติช่า กันติชา หรือ ติช่า The Face Thailand

น่าห่วง! แรงงานไทย 4.7 ล้านคน เสี่ยงตกงานหลัง โควิดระบาดรอบสอง

กรณี แรงงานไทย กับสถานการณ์โควิดระบาดรอบสอง นางสาวชญาวดี ชัยอนันต์ ผู้อำนวยการอาวุโสสายเศรษฐกิจมหภาค ธนาคารแห่งประเทศไทย (ธปท.)

คมนาคม สั่งเบรก กทม.ขึ้นค่าโดยสาร รถไฟฟ้าสายสีเขียว หวั่นเป็นภาระประชาชน

กระทรวงคมนาคม ออกแถลงการณ์ เรียกร้องขอให้กรุงเทพมหานครชะลอการปรับขึ้นอัตราค่าโดยสาร รถไฟฟ้าสายสีเขียวจนกว่าจะได้

เอ๋ มณีรัตน์ จัดเต็ม! สวมบทเอ๋ย สนุกกว่าเดิม ใน “Wake up ชะนี Very Complicated”

ซีซั่นแรกว่าจัดเต็มแล้ว พอมาถึงภาคต่อ นักแสดงสาว เอ๋ มณีรัตน์ คำอ้วน กับบท “เอ๋ย” หนึ่งในแก๊งชะนี เผยจัดหนักจัดเต็มทุ่มเทการแสดงยิ่งกว่าเดิม

ไทม์ไลน์ชายไทยติดเชื้อ! โควิดฉะเชิงเทรา สูบบุหรี่ ร่วมกับเพื่อน 20 คน

โควิดฉะเชิงเทรา — เฟซบุ๊กเพจ เรารักแปดริ้ว โพสต์ไทม์ไลน์ ผู้ติดเชื้อรายที่27 จ. ฉะเชิงเทรา เป็นชายไทย อายุ 22 ปี อาชีพ ค้าขาย

ฮาไม่ไหว! ศึกเมียน้อยแย่ง หนุ่ม ศรราม ตบด้วยแกงจืดวุ้นเส้นหมูสับ

หนุ่ม ศรราม บอกเลยว่าไม่ธรรมดาจริงๆ สำหรับละครสะท้อนสังคมสถาบันครอบครัว “บังเกิดเกล้า” ช่องอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง34 ผลิตโดยเช้นจ์ 2561