เจ้าบ่าวย้ำไม่หนี-พร้อมรับข้อหาพรากผู้เยาว์

จากกรณีที่มีการจัดงานแต่งงาน มงคลสมรสอย่างยิ่งใหญ่ ระหว่างเจ้าสาว คือ นางสาวเอ (นามสมมุติ) อายุ 15 ปี และ เจ้าบ่าว คือ นาย บี (นามสมมุติ) อายุ 17 ปี แต่เมื่อถึงเวลาฤกษ์งามยามดี ทางฝ่ายเจ้าบ่าวกลับไม่ได้เดินทางมาร่วมพิธี สร้างความโศกเศร้าเสียใจแก่ฝ่าย เจ้าสาวเป็นอย่างมาก ขณะที่พ่อแม่เจ้าสาวได้เข้าแจ้งความที่ สภ.เขาพนม เพื่อดำเนินคดีกับฝ่ายเจ้าบ่าวแล้วเมื่อวานนี้ เพราะนอกจากจะทำให้เสียหน้าแล้ว ยังเสียเงินลงทุนไปกว่า 3 แสนบาท

ความคืบหน้าวันนี้ (1 ต.ค.) ร.ต.อ.บุญส่ง ล่องวารี  สว. (สอบสวน) สภ.เขาพนม เปิดเผยว่า  ในเบื้องต้นได้รับแจ้งข้อกล่าวหาในคดีพรากผู้เยาว์ ส่วนจะเป็นการข่มขืนกระทำชำเราหรือไม่นั้น หลังจากนี้จะต้องเรียกทางฝ่ายเจ้าสาวมาทำการสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้งว่าสมยอมหรือไม่   ส่วนคดีในทางแพ่ง ที่ทางฝ่ายเจ้าสาวจะมีการเรียกร้องค่าเสียหายนั้น ได้ลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับทางฝ่ายพ่อแม่เจ้าสาวว่า จะดำเนินการฟ้องร้องต่อศาลเรียกค่าเสียหายหรือไม่

ในขณะที่ นายบี (นามสมมุติ) เจ้าบ่าว เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวทางโทรศัพท์ว่า ได้ทราบข่าวแล้ว ว่าฝ่ายเจ้าสาวได้แจ้งความดำเนินคดีแล้ว ซึ่งตนและครอบครัวก็ยังคงทำมาหากินตามปกติ ไม่ได้หลบหนีไปไหน และพร้อมที่จะไปให้การในชั้นพนักงานสอบสวนและชั้นศาล แต่ตอนนี้คงต้องรอหมายเรียกจากเจ้าหน้าที่ และเมื่อได้รับหมายแล้ว ตนก็พร้อมจะเข้าพบเจ้าหน้าที่ทันที และพร้อมจะรับโทษตามกฎหมายกำหนด ในความผิดเพราะความรัก แต่สุดท้ายทำความสมหวังให้ตนและคนรักไม่ได้ด้วยความยากจน

ส่วนเรื่องลูกที่กำลังจะคลอดในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า เจ้าบ่าวฯ กล่าวว่า ตนรักแฟนสาวและรักลูก ถ้ามีโอกาสได้แก้ปัญหาให้ได้อยู่ด้วยกันตนก็ยังยินดี และดีใจที่ได้อยู่กับลูกเมีย แต่ถ้าญาติผู้ใหญ่ทางฝ่ายภรรยาไม่ยอม ตนก็ต้องทำใจ ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นสุดแล้วแต่โชคชะตา

ทางด้านนายสมพงศ์ อินศิริ อายุ 68 ปี  พ่อฝ่ายเจ้าสาว กล่าวยืนยันว่า ถึงแม้ว่าจะไม่มีลูกเขย  ตนและครอบครัวก็พร้อมที่จะเลี้ยงหลานที่จะเกิดจากลูกสาวอย่างเต็มที่ ไม่ให้ขาดตกบกพร่อง  ในเมื่อฝ่ายเขาไม่สามารถทำตามคำมั่นสัญญาได้ ก็ไม่เป็นไร ส่วนการที่จะเรียกค่าเสียหายจากฝ่ายเจ้าบ่าวเท่าไหร่นั้น ก็ต้องปรึกษากับทนายและญาติอีกครั้ง เบื้องต้นไม่ต่ำกว่า3แสนบาท   ขณะที่ตัวเจ้าสาวยังคงเก็บตัวเงียบไม่ยอมให้สัมภาษณ์แต่อย่างใด

ดูดวง ทำนายฝัน ฝันเห็นแฟน คนรัก แฟนเก่า แฟนนอกใจ แฟนตาย ชู้

ฝันเห็นแฟน หรือคนรัก อาจมีเรื่องน่ากังวลเกี่ยวกับแฟนหรือคนรัก การตัดสินใจของคุณในหลายๆ เรื่อง อาจมีญาติผู้ใหญ่เข้ามาเกี่ยวข้อง

ปารีณา โพสต์ชวนแบนดาราหนุนม๊อบ ขอให้เจ๊ง ไม่มีสปอนเซอร์

14 สค. 63 น.ส. ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี เขต 3 พรรคพลังประชารัฐ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า ขอเชิญทุกท่านร่วมแบนดาราทุกคนที่สนับสนุนม๊อบ

ธนาคารแห่งประเทศไทย เผย เศรษฐกิจไทยเสี่ยงติดลบมากสุดในภูมิภาค

นายวิรไท สันติประภพ ผู้ว่าการ ธนาคารแห่งประเทศไทย (ธปท.) เปิดเผยว่า ประเทศไทยพึ่งพาต่างประเทศมากเกินไป แนะเร่งปรับโครงสร้างเศรษฐกิจ

สรุป หยุดชดเชยสงกรานต์ 2 วัน ศุกร์ที่ 4 และจันทร์ที่ 7 กันยายน รวมหยุดยาว 4 วัน

กรณีข่าว หยุดชดเชยสงกรานต์ ศูนย์ต่อต้านข่าวปลอม ประเทศไทย ระบุว่า ตามที่มีข่าวปรากฏในสื่อต่าง ๆ เกี่ยวกับประเด็นเรื่อง ครม.เคาะวันที่ 4 และ 7 ก.ย. 63

เผยเรื่องย่อ ซีรีส์ เพราะเรา(ยัง)คู่กัน Still 2gether ช่อง GMM25

ซีรีส์ เพราะเรา(ยัง)คู่กัน Still 2gether ช่อง GMM25 เรื่องราวช่วงชีวิตของเด็กหนุ่มปี 2 อย่าง สารวัตร ไบร์ท วชิรวิชญ์ และ ไทน์ วิน เมธวิน