เจ้าหน้าที่วุ่นค้นหาหลังต่างชาติแจ้งแฟนสาวจมทะเล

21 ก.พ.60 เจ้าหน้าที่กู้ภัยทางทะเลเมืองพัทยา และเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการทางน้ำมูลนิธิสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยา พร้อมอุปกรณ์ดำน้ำลงค้นหาผู้สูญหายบริเวณทะเลหน้าพัทยาปาร์ค ม.12 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังมีนักท่องเที่ยวชายต่างชาติมาขอความช่วยเหลือให้ค้นหาร่างแฟนสาวที่จมไปในทะเลหลังลงไปว่ายน้ำกัน
ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ใช้เวลาค้นหาใต้น้ำประมาณ 30 นาที ก่อนมีหญิงสาวต่างชาติสวมชุดบิกินี่สีส้ม สภาพเนื้อตัวเปียกน้ำทะเล ท่าทางเนื้อตัวสั่นแบบตกใจกับเหตุการณ์อะไรสักอย่าง เจ้าหน้าที่จึงเข้าพูดคุยสอบถามจนทราบว่าเป็นคนคนเดียวกับที่ชายชาวต่างชาติมาขอความช่วยเหลือ จากนั้นไม่นานชายชาวต่างชาติก็เดินมาบริเวณที่เกิดเหตุหลังจากกลับห้องพักย่านชายหาดจอมเทียนเพื่อไปเอาหลักฐานของแฟนสาว และพบว่าแฟนสาวยังมีชีวิตและไม่ได้จมน้ำถึงกับดีใจจนน้ำตาไหลออกมา พร้อมขอบคุณเจ้าหน้าที่ทุกคนที่ทำการช่วยค้นหา
ส่วนสาเหตุในการเข้าใจผิดทราบว่า ทั้ง 2 คนว่ายน้ำเล่นอยู่บริเวณโค้งดงตาลห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 1 กิโลเมตร จากนั้นทางชายต่างชาติไม่เห็นแฟนสาวจึงคิดว่าจมน้ำทะเลจึงขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ปรับ5หมื่น! ขนส่งทางบก เล็งเอาผิดรถ ดัดแปลงไฟ หน้า – ไฟท้าย

รถดัดแปลงไฟ — นางจันทิรา บุรุษพัฒน์ รองอธิบดีกรมการขนส่งทางบก เปิดเผยว่า กรมการขนส่งทางบกได้รับการร้องเรียนจากประชาชนผู้ใช้รถใช้ถนน

ปลื้มเด็กหญิงวัย 14 ตื่นตี 4 มาช่วยแม่กวาดถนน ทุกวัน | BRIGHT TALK

ปลื้มเด็กหญิงวัย 14 ตื่นตี 4 มาช่วยแม่กวาดถนน ทุกวัน จากกรณีที่โลกออนไลน์ปลื้มใจนักเรียนหญิงชั้น ม.2 รร.มัธยมวัดธาตุทอง กรุงเทพฯช่วยแม่

สกัดโควิดระบาด! ครม. มีมติเห็นชอบขยายพ.ร.ก.ฉุกเฉิน ยาวถึง 15 มค.ปีหน้า

พ.ร.ก.ฉุกเฉิน นายอนุชา บูรพชัยศรี โฆษกประจำสำนักนายกรับมนตรี เปิดเผยว่า ที่ประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) มีมติให้ความเห็นชอบการขยาย

มาแล้ว!! GOT7 กับมิวสิควิดีโอ Breath เผยเสน่ห์แปลกใหม่ คว้าใจอากาเซ่ไปเต็มๆ

ในที่สุดก็ได้ชมกันแล้วกับ Breath เพลงใหม่ของหนุ่มๆ GOT7 ที่เพิ่งจะเปิดตัวมิวสิควิดีโอกันไปเมื่อ 16.00 น. (เวลาไทย) ในวันนี้

ปาฏิหาริย์! หนุ่มนักเดินป่า ฟื้นคืนชีพ หลังหัวใจหยุดเต้นนาน 45 นาที

ฟื้นคืนชีพ — นายไมเคิล นาพินสกี้ นักเดินป่า วัย 45 ปี ชาวสหรัฐรอดตายราวปาฏิหาริย์ หลังได้จากจากที่เขาหัวใจหยุดเต้นไปนานถึง 45 นาที

ระทึก! คุณลุงใจกล้าช่วยน้องหมาจากคมเขี้ยว จระเข้ ด้วยมือเปล่า(คลิป)

เกิดเหตุสุดระทึกเมื่อสุนัขของนายริชาร์ด วิลแบงค์ส ได้กระโดดลงในไปบ่อน้ำ เมื่อช่วยกันเนอร์ สุนัขของเขา ที่ถูก จระเข้ ลากลงไปในน้ำ