เซ่นปม “เสก โลโซ”! สั่งเด้งเข้ากรุ ตร.ถ่ายรูปคู่ “เสก” ชี้ไม่เหมาะ

เซ่นปม “เสก โลโซ”! ผู้การฯเมืองคอน สั่งเด้ง ผู้กำกับสืบ และ สวป.เมืองคอน เข้ากรุ หลังปรากฏในภาพถ่ายร่วมกันกับ “เสก โลโซ” ที่ร้านอาหาร ขณะที่ ผู้กำกับ สน.คันนายาว ก็ถูกเด้งเข้ากรุด้วยเช่นกัน หลังถูกสังคมวิจารณ์ไม่เหมาะสม

พลตำรวจโท ชาญเทพ เสสะเวช ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ได้สั่งให้กองบังคับการตำรวจนครบาล2 ตั้งคณะกรรมการขึ้นมาสืบสวนเรื่องภาพของ พันตำรวจเอก สิงห์ สิงห์เดช ผู้กำกับการตำรวจนครบาลคันนายาว นั่งทานอาหารกับนาย เสกสรรค์ ศุขพิมาย หรือเสก โลโซอย่างสนิทสนม ว่าผิดวินัยหรือไม่ ซึ่งขณะนี้ ได้รับรายงานจากผู้บังคับการตำรวจนครบาล2 ว่า มีคำสั่งให้ พันตำรวจเอก สิงห์ มาช่วยราชการที่กองบังคับการตำรวจนครบาล2 เพื่อลดกระแสสังคมที่กำลังวิพากษ์วิจารณ์กันขณะนี้ ทั้งนี้ ยืนยันว่าคำสั่งช่วยราชการไม่เกี่ยวข้องกับการทำคดีของ เสก โลโซ แต่เป็นเรื่องของความไม่เหมาะสมกรณีที่ถ่ายรูปร่วมกับผู้ต้องหาเท่านั้น

ขณะที่ พลตำรวจตรีวันไชย เอกพรพิชญ์ ผู้บังคับการตำรวจธรจังหวัดนครศรีธรรมราช ก็ได้มีคำสั่งย้ายด่วน พันตำรวจเอกรังสรรค์ สุขเกื้อ ผู้กำกับสืบสวนกองบังการตำรวจภูธรจังหวัดนครศรีธรรมราช และพันตำรวจโท ธีระพล พุ่มชัย สารวัตรป้องกันและปราบปราม สถานีตำรวจภูธรเมืองนครศรีธรรมราช ไปประจำกองบังคับการตำรวจภูธรนครศรีธรรมราช พร้อมตั้งกรรมการตรวจสอบข้อเท็จจริง หลังจากปรากฏในภาพถ่ายร่วมกันกับ “เสก โลโซ” พร้อมด้วยสมาชิกสภาจังหวัดนครศรีธรรมราช ที่ร้านอาหารอีสานบ้านสวน ถนนวัดโบสถ์ หลังจากที่ศาลจังหวัดนครศรีธรรมราชให้ประกันตัวในคดีพกพาอาวุธปืน และเครื่องกระสุนปืนโดยไม่รับอนุญาตยิงปืน ในวัดเขาพนม โดยไม่รับอนุญาต ทั้งนี้ ในการตั้งกรรมการสอบสวนข้อเท็จจริงโดยเร่งด่วนเพื่อรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบตามขั้นตอนต่อไป

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เชือดแล้ว! เจ้าหน้าที่อุทยานหื่น ปีนห้องน้ำแอบดูสาว สั่งไล่ออกทันที

มติชัด ไล่ออก เจ้าหน้าที่อุทยานหื่น ปีนห้องน้ำแอบผู้หญิงในอุทยานแห่งชาติสิรินาถ ชี้สร้างความเสื่อมเสีย 24 ม.ค.

โจ ไบเดน อนุมัติงบแก้วิกฤตหิวโหย-เพิ่มค่าแรงขั้นต่ำ ช่วยคนอเมริกันสู้ โควิด19

โจ ไบเดน ประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกา ลงนามคำสั่งประธานาธิบดี 2 ฉบับ โดยแบ่งเป็นการขยายความช่วยเหลือทางอาหารแก่ชาวอเมริกันรายได้น้อย

ฉาวอีกแล้ว! ครูโหดชกหน้าเด็ก จ่าย 4 หมื่นยุติเรื่อง – คนสนิทอ้างมีอาการป่วย

ฉาวอีก! ครูโหดชกหน้าเด็ก ยอมขอโทษแม่ และจ่าย 4 หมื่นบาทเพื่อจบเรื่อง ด้านคนใกล้ชิดเคยพูด ครูคนนี้มีอาการป่วย

ฮือฮา! เพจดังชวนชิมอาหาร เมนูกัญชา ที่ อภัยภูเบศรเดย์สปา

ใครที่สนใจอยากชิมอาหาร เมนูกัญชา โอกาสมาแล้ว หลังจากที่รัฐบาลเริ่มเปิดทางให้นำ กัญชา มาใช้เป็นยาและเพื่อสันทนาการมากขึ้น

ไทม์ไลน์ สารวัตรติดโควิด เดินจตุจักร – กินหมูกระทะ – เจอเพื่อนแก๊ง ดีเจมะตูม

ไทม์ไลน์ สารวัตรติดโควิด ซึ่งเป็นลูกนายพลคนดัง เคยไปเดินตลาดจตุจักร กินหมูกระทะ และเพื่อนแก๊งเดียว ดีเจมะตูม มาหา