เฒ่าไอร์แลนด์เหนือคลั่งใช้คัตเตอร์กรีดแขนเหวอะ

เฒ่าไอร์แลนด์เหนือคลั่ง ป่วยเป็นโรคประจำตัว แล้วถูกแฟนสาวทอดทิ้ง ตัดสินใจใช้คัตเตอร์กรีดแขนตัวเองสาหัส กลิ่นคาวเลือดคลุ้งเต็มห้องพัก

เหตุการณ์เจ้าหน้าที่ตำรวจ และกำลังอาสาสมัครเข้าช่วยเหลือนักท่องเที่ยวต่างชาติชาวไอร์แลนด์เหนือที่เกิดคลั่ง เอาคัตเตอร์กีดแขนตัวเองอาการสาหัส รายนี้เกิดขึ้นเมื่อเวลา 11.30 น. (27 ก.ย.60) ภายในห้อง 503 ชั้นที่ 3 ของ บูลเวฟห้องเช่ารายวัน  ตั้งอยู่เลขที่ 383/82  ซ.เฉลิมพระเกียรติ 25  ม.9 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง  จ.ชลบุรี

ที่เกิดเหตุเป็นอาคารพาณิชย์ 3 ชั้น ชั้นล่างเป็นบาร์เบียร์  ชั้นที่ 2 และ 3 ทำเป็นห้องพักรายวัน  ตรวจสอบภายในห้อว 503 ชั้นที่ 3 พบร่างของ Mr.Andrew  Ward  อายุ 61 ปี  ชาวไอร์แลนด์เหนือ  สภาพนอนสวมเพียงการเกงขาสั้นสีดำตัวเดียว นอนจมกองเลือดบนที่นอน  ตรวจสอบร่างกายพบที่แขนทั้ง 2 ข้าง ถูกคัตเตอร์กรีดจนเป็นแผลเหวอะหวะ  ตรวจสอบภายในห้องน้ำ พบกองเลือดจำนวนมาก และคัตเตอร์ที่ใช้กรีดแขน  เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน  ส่วน Mr. Andrew  Ward  เจ้าหน้าที่มูลนิธิเร่งปฐมพยาบาล ก่อนนำส่งโรงพยาบาลทำการรักษาต่อ

ด้านนางสุทิสา ดอนสมจิตร อายุ 56 ปี แม่บ้าน เปิดเผยว่า Mr.Andrew  Ward  เพิ่งเข้ามาพักที่ห้องดังกล่าวเมื่อวานนี้ โดยมากับแฟนสาวชาวไทย  ซึ่งก่อนไปพบ Mr.Andrew  Ward  ตนก็ขึ้นไปตรวจทำความสะอาดปกติ  แต่ห้อง Mr.Andrew  Ward  เปิดประตูอยู่พร้อมมีกลิ่นคาวเลือดออกมาตนจึงไปดู พบกองเลือดจำนวนมากภายในห้อง  จึงลงมาแจ้งเจ้าหน้าที่ให้มาตรวจสอบ และช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาล

 

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่า สาเหตุน่าจะมาจาก Mr.Andrew  Ward อาจจะป่วยด้วยโรคประจำตัว แต่น้อยใจที่แฟนสาวที่พามาพักที่ห้องดังกล่าวแล้วไม่สนใจ  เลยเกิดอาการเครียดจึงลงมือทำร้ายตัวเอง ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะทำการตรวจสอบหาสาเหตุที่แท้จริงอีกครั้ง  ก่อนดำเนินการตามขั้นตอนของกฏหมายต่อไป