เด็กแว้นทิ้งเพื่อนให้ตร.จับ เพื่อนฝากบอกให้กลับมารับที

จนท. สภ.เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งกลุ่มเด็กแว้นแข่งจยย. จึงไปสกัดจับ แต่ทางกลุ่มเด็กแว้นได้หนีเอาตัวรอด และทิ้งเพื่อนให้ถูกจับกุม 

เมื่อเวลา 02.00 น. วันนี้ 21 ก.ค.60 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งกลุ่มเด็กแว้นแข่งจักรยานยนต์ที่สะพานใหม่ตอนที่ 2 ต.บางทราย อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมจับกุม

ที่เกิดเหตุพบเด็กแว้นกำลังจับคู่แข่งจักรยานยนต์ ขนาดฝนตกโปรยปรายกว่า 10 คัน โดยมีกองเชียร์เป็นเยาวชนอายุประมาณ 14-16 ปี จำนวน 9 คน กำลังเชียร์เพื่อนที่กำลังแข่งรถจักรยานยนต์อย่างเมามันส์ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงวิทยุขอกำลังเสริม เพื่อจะจับกุมเด็กแว้นกลุ่มดังกล่าว พอเด็กแว้นเห็นเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ต่างพากันขี่จักรยานยนต์หลบหนีไป เหลือทิ้งไว้แต่เพียงกองเชียร์ 9 คน รถจักรยานยนต์ของกลาง 3 คัน


จากการสอบถามกองเชียร์ เล่าว่า ตนกับเพื่อน ๆ ขี่จักรยานยนต์มาจากกรุงเทพฯ เพื่อจะมาเที่ยวสะพานใหม่ชลบุรี แต่เมื่อมาถึงแล้วเกิดคึกคะนองขึ้นมาเลยจับคู่แข่งรถจักรยานยนต์ ก่อนที่จะมีประชาชนโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้เข้าจับกุม เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงนำเยาวชนทั้ง 9 คน ไปยัง สภ.เมืองชลบุรี เพื่อทำประวัติแล้วเรียกผู้ปกครองให้มารับตัวกลับบ้าน

รวบนศ.แพทย์ เกาหลีใต้เกือบ 100 คน โกงข้อสอบ ออนไลน์

เดอะ โคเรียน เฮรัลด์ สื่อของเกาหลีใต้เปิดเผยว่ามีนักศึกษาคณะแพทย์ศาสตร์ปี1 และปี 2 จากมหาวิทยาลัยอินฮาในเมืองอินชอนของเกาหลีใต้ 91 คน

สนธิญาณ เผยให้จับตา พีระพันธุ์ ตัวเต็งเลขาฯ พลังประชารัฐ คนใหม่

สนธิญาณ ชื่นฤทัยในธรรมเปิดเผยถึงความคืบหน้าถึงผู้ที่ตจะมาเป็นหัวหน้าพรรค และเขาธิการพรรคพลังประชารัฐคนใหม่ หลังจากที่คณะกรรมการบริหารพรรคทั้ง 18 คน

เจ๊น้ำ ณัฐนัน สุดปัง !! ผันตัวเป็นหมอดูเผยคิวยาวข้ามปีนับพันคิว

โด่งดังจากการไลฟ์สดขายเสื้อผ้าผ่านเฟสบุ๊คด้วยลีลาแซ่บซ่าก๋ากั่น ทำเอา เจ๊น้ำ ณัฐนัน ดังเปรี้ยง มีผลงานในวงการบันเทิงตามมาเพียบ ล่าสุด

หมอธีระ ฝากรัฐบาล 4 มาตรการ รับมือ โควิด19 รับมือคนไทยกลับต่างประเทศ เตือนอย่าเพิ่งรับนักท่องเที่ยว

รศ.นพ.ธีระ วรธนารัตน์ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ได้โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊ก เสนอ 4 มตรการรับมือคนไทยที่จะเดินทางกลับจากต่างประเทศ

นักระบาดวิทยาสวีเดน เจ้าของวิธีปล่อยติดเชื้อ โควิด19 สร้างภูมคุ้มกันหมู่ รับมีคนตายมากกว่าที่คิด

โควิด19 อันเดรส เทกเนลล์ (Anders Tegnell) นักระบาดวิทยาชาวสวีเดน ยอมรับว่าการตัดสินใจที่เป็นที่ถกเถียงกันของประเทศสวีเดน ซึ่งจะไม่ประกาศล็อกดาวน์