เด้งฟ้าผ่า! 5เสือสมเด็จเจ้าพระยา เซ่นพิษปาร์ตี้ยาในผับ

เด้งฟ้าผ่า! 5 เสือ สน.สมเด็จเจ้าพระยา ฐานปล่อยให้มียาเสพติดในสถานบันเทิงดัง ย่านวงเวียนใหญ่ ทั้งๆ ที่ ผบช.น. กำชับแล้ว

ตำรวจปราบปรามยาเสพติด ตำรวจ 191 และเจ้าหน้าที่ ป.ป.ส. นำกำลังเข้าจับตรวจค้นร้านไอดีโฟร์ผับ ถนนลาดหญ้า6 พบว่ามีผู้ใช้บริการ 370 คน พบยาเสพติด ไอซ์ และเคตามีนเกลื่อนพื้น ตรวจปัสสาวะพบผลบวก 62 คน เป็นชาย 58 คน หญิง 4 คน อีกทั้งยังมีเด็กอายุต่ำกว่า 20 ปี เข้าไปใช้บริการ โดยสถานบริการนี้มีตำรวจสายตรวจ สน.สมเด็จเจ้าพระยา ขับรถวิ่งวนคอยตรวจการณ์ด้านนอก ภายในมี ตำรวจชุดสืบสวน สน.สมเด็จเจ้าพระยา 2 นาย เฝ้าประตูทางเข้า จึงได้ตรวจบัตร และยึดอาวุธปืนไว้ ส่วนผู้เสพทั้งหมด ได้ควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวน กองบัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย

ล่าสุด พลตำรวจโท ชาญเทพ เสสะเวช ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ได้มีคำสั่งให้ข้าราชการตำรวจปฏิบัติราชการ ระบุว่า ด้วยกองบัญชาการตำรวจนครบาลมีเหตุผลความจำเป็นในการให้ข้าราชการตำรวจปฏิบัติราชการภายในสังกัดกองบัญชาการตำรวจนครบาล เพื่อให้การบริหารรการในภาพรวมของกองบัญชาการตำรวจนครบาลเป็นไปด้วยความเรียบร้อยและมีประสิทธิภาพ จึงมีคำสั่งให้ 5 นายตำรวจ ประกอบด้วย พันตำรวจเอก อนุรักษ์ ยศประสิทธิ์ ผู้กำกับการสถานีตำรวจนครบาลสมเด็จเจ้าพระยา / พันตำรวจโท วุฒิชัย สุคนธวิท รองผู้กำกับการสืบสวน / พันตำรวจโท ณัฐจักร บุณยรัตน์ รองผู้กำกับการป้องกันและปราบปราม / พันตำรวจโท สงวน เรืองฝาง สารวัตรป้องกันและปราบปราม / พันตำรวจโท ณรงค์ชัย เอกฉันท์ สารวัตรสืบสวน สถานีตำรวจนครบาลสมเด็จเจ้าพระยา ไปปฏิบัติราชการที่ศูนย์ปฏิบัติการกองบัญชาการตำรวจนครบาล เพื่อปฏิบัติหน้าที่ตามที่ ผบช.น. มอบหมาย ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป จนกว่าจะมีคำสั่งเปลี่ยนแปลง โดยให้ทั้งหมดมารายงานตัวกับ ผบช.น. ในวันพรุ่งนี้

ทั้งนี้ ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ได้กำชับแล้วว่าห้ามปล่อยปะละเลยให้มียาเสพติด และห้ามมีเด็กอายุต่ำกว่า 20 ปีเข้าไปใช้บริการ โดยครั้งนี้ก็ให้ 5 เสือมาประจำอยู่ที่ศูนย์ปฏิบัติการกองบัญชาการตำรวจนครบาล และให้ พลตำรวจตรี สัมฤทธิ์ ตงเต๊า ผู้บังคับการตำรวจนครบาล8 ตั้งคณะกรรมการสืบสวนข้อเท็จจริงทั้ง 5 นายตำรวจด้วย

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

สกุล กัญญาภัค ประเดิมบทแซ่บ ซีรีส์อาทิตย์อัสดง นักเทคนิคการแพทย์ติดเซ็กส์ หลอนสะพรึง!

ยกให้เป็นซีรีส์สยองขวัญที่น่าจับตามองอย่างมาก สำหรับ ซีรีส์อาทิตย์อัสดง AFTER DARK โปรเจกต์สุดปังแห่งปีของ WeTV ORIGINAL

ยังคิดถึง ต่าย เพ็ญพักตร์ ทำบุญครบรอบ 1 ปี หลังสูญเสียลูกชาย

ผ่านไปไวอย่างน่าใจหาย สำหรับนักแสดงรุ่นใหญ่ ต่าย เพ็ญพักตร์ ที่ได้สูญเสียลูกชายสุดที่รักไปนานถึง 1 ปี ด้วยโรคมะเร็งที่พรากชีวิตไป

จิราพร ซัด!แถลงการณ์ ประยุทธ์ ขาดสำนึก เรียกร้องให้ลาออก

จิราพร สินธุไพร ชี้ แถลงการณ์ พล.อ. ประยุทธ์ ขาดสำนึก ไม่ตระหนักถึงต้นตอปัญหาประเทศ เรียกร้องเสียสละลาออก

อร อรอนงค์ ถอดบทเรียนเมียหลวง! เผยใช้ชีวิตหลังหย่า เอาธรรมมะเข้าช่วย

เป็นอีกหนึ่งเมียหลวงสุดสตรองที่ผ่านชีวิตรักมาอย่างทรหด สำหรับตำนานนางสาวไทย อร อรอนงค์ ที่เคยเป็นข่าวโด่งดังหลังเลิกรากับสามีแบบช็อควงการ

ศรีสุวรรณ มาอีกแล้ว! จี้ขึ้นแบล็กลิสต์ 716 คณาจารย์ – ตั้งกรรมการสอบ

ศรีสุวรรณ บุกร้องกระทรวงอุดมศึกษาฯตั้งกรรมการสอบ 716 คณาจารย์ ฝ่าฝืน พรบ.ระเบียบข้าราชการพลเรือน จี้ให้ขึ้น แบล็กลิสต์

เอี๊ยง โมโหหึง สวมบทโหด!! ทำ แก้ว ผวา ใน ฝ้ายแกมแพร

กำลังเข้มข้นขึ้นเรื่อยสำหรับละคร ฝ้ายแกมแพร ช่อง GMM25 งานนี้แผนการยกฐานะหนีความจนไปจับคนรวยของ จารวี(แก้ว จริญญา) กับ ทมนัย(นิว ชัยพล)

พ่อเมืองอยุธยานำข้าราชการพี่น้องประชาชนร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลวันคล้ายวันพระราชสมภพ

พ่อเมืองอยุธยา นำข้าราชการพี่น้องประชาชนร่วมพิธีบำเพ็ญกุศล วันที่ 21 ตุลาคม 2563 ที่ หน้าพระราชานุสาวรีย์สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี