เตรียมออกหมายจับ! คนขับกระบะซิ่งย้อนศรฝ่ากลางสี่แยกเมืองพะเยา (คลิป)

เจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรเมืองพะเยา เตรียมออกหมายจับคนขับกระบะไม่กลัวตาย ขับย้อนศรและจอดกลางสี่แยกไฟแดงประตูชัยเมืองพะเยา ซึ่งหลักฐานชิ้นสำคัญมาจากชาวพะเยาบันทึกภาพเหตุการณ์เอาไว้ได้

รถกระบะสีน้ำเงินคันหนึ่งขับย้อนศรมาจากเลนฝั่งด้านขวาเพื่อจะข้ามมายังฝั่งด้านซ้ายของถนน เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวานนี้ (22 เม.ย.61) โดยประชาชนรายหนึ่งใน จ.พะเยา บันทึกภาพเอาไว้ได้ โดยจุดเกิดเหตุอยู่ที่บริเวณสี่แยกประตูชัย ใน ต.เวียง อ.เมืองพะเยา จ.พะเยา

ทั้งนี้ รถกระบะคันดังกล่าวพยายามขับรถย้อนศรฝ่าสัญญาณไฟจราจร โดยไม่สนใจว่าจุดดังกล่าวเป็นสี่แยกไฟแดง และมีรถสัญจรจำนวนมาก ซึ่งระหว่างการถ่ายคลิปนั้น ผู้ถ่ายก็บอกสถานที่ ที่เกิดเหตุ และบอกว่ารถคันดังกล่าวไม่เคารพกฎหมาย ซึ่งอาจทำให้เกิดอุบัติเหตุร้ายแรงขึ้นได้ โดยที่โชคดีเหตุการณ์ดังกล่าวไม่มีอุบัติเหตุที่ได้รับความเสียหายต่อชีวิตและทรัพย์สิน

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวไบรท์ทีวีตรวจสอบความคืบหน้าล่าสุด ระบุว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรเมืองพะเยา เตรียมออกหมายจับคนขับรถรถยนต์คันดังกล่าวแล้ว เนื่องจากเห็นยี่ห้อ สี และเลขทะเบียนอย่างชัดเจน คาดว่าเร็ว ๆ นี้ เจ้าหน้าที่จะติดตามนำตัวคนขับยนต์รถคันดังกล่าวมาดำเนินคดีเพื่อไม่ให้ก่อเหตุการณ์เช่นนี้ซ้ำอีก

ขอขอบคุณคลิปข่าวจากเฟซบุ๊ก : เรื่องเด่นเป็นคลิป