เบนซ์เรซซิ่งรายงานตัวศาล ผัดที่ 7

นายอัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช หรือ เบนซ์เรซซิ่ง สามีนางสาวณปภา ตันตระกูล นักแสดง พร้อมทนายความ เดินทางมาที่ศาลอาญารัชดา เพื่อรายงานตัวต่อศาล หลังจากศาลอนุญาตให้ปล่อยตัวชั่วคราว กรณีตกเป็นผู้ต้องหาในคดีกระทำความผิดฐานสมคบกันกระทำความผิดเกี่ยวกับยาเสพติดและฟอกเงิน หลังตำรวจพบข้อมูลเขื่อมโยงกับนายณัฐพล นาคคำหรือ บอย ผู้ต้องหาเครือข่ายยาเสพติด เครือข่ายนายไซซะนะ แก้วพิมพา ผู้ต้องหายาเสพติดชาวลาวคนสำคัญ ที่ถูกจับกุมก่อนหน้านี้

 

นายสิทธิโชค ตรีเนตร ทนายความของเบนซ์เรซซิ่ง เผยว่า วันนี้มารายงานตัวตามนัดของศาล ซึ่งเป็นวันแรกของการฝากขังผัดที่ 7 และศาลได้นัดมารายงายตัวอีกครั้ง วันที่ 5 พฤษภาคม ส่วนเรื่องของคดี ไม่มีความกังวล เชื่อมั่นในหลักฐานเดิมที่ไม่มีการปรุงแต่ง สำหรับเส้นทางการเส้นเงิน ได้นำหลักฐานและได้ชี้แจงกับเจ้าหน้าที่ครบถ้วนแล้ว

 

ด้านนายอัครกิตติ์ ยังยืนยันว่าไม่เกี่ยวข้องกับเครือข่ายยาเสพติด ธุรกิจที่ทำเป็นธุรกิจบริสุทธิ์ หากเจ้าหน้าไม่เชื่อในหลักฐานเดิม ก็พร้อมยื่นหลักฐานที่ตำรวจสงสัยเพิ่มเติมให้และไม่คิดหลบหนี ส่วนการทำธุรกิจภรรยาทราบว่าตัวเองได้ทำธุรกิจแต่งรถเพียงเท่านั้น ซึ่งยังมีธุรกิจอีกหลายอย่าง

เช็กก่อนไป ขนส่ง เปิด 8 มิ.ย. โปรดจองคิว-รับมาตรการเยียวยา

ขนส่ง เตรียมเปิด 8 มิ.ย.นี้ และเปิดเต็มรูปแบบ 22 มิ.ย. มาตรการป้องกันโควิดเข้มงวด โดยต้องจองคิว พร้อมมาตรการเยียวยา 6 มิ.ย. 63

ประยุทธ์ ลั่น! ยกระดับนวัตกรรมข้าวหวังทำให้ชีวิตชาวนามีความสุข

เนื่องในโอกาสวันข้าวและชาวนาแห่งชาติ พล.อ. ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี เผย รัฐบาลจะช่วยเหลือทุกโครงการเพื่อสนับสนุนเกษตรกรชาวนา

หึ่ง! วันเฉลิม เสียชีวิต – สมยศ โพสต์อาลัยสู้เพื่อเสรีภาพ ประชาธิปไตย

วันเฉลิม เสียชีวิต หลังผู้ใช้ทวิตเตอร์ และเฟซบุ๊ก โพสต์ข้อความ RIP ไม่ต้องทรมานและเจ็บแล้ว ด้าน สมยศ สุดอาลัย สู้เพื่อ เสรีภาพ ประชาธิปไตย

ผู้ติดเชื้อโควิดวันนี้ 6 มิ.ย. รักษาตัว 75 ราย ยอดรวมผู้ติดเชื้อ 3,104 ราย

ผู้ติดเชื้อโควิดวันนี้ วันนี้ (6 มิถุนายน 2563) ที่ศูนย์บริหารสถานการณ์โควิด 19 (ศบค.) กระทรวงสาธารณสุข จ.นนทบุรี แพทย์หญิงพรรณประภา ยงค์ตระกูล

“บุ๋ม ปนัดดา” ไลฟ์สด ขอบคุณทุกคน เผย มีพรรคการเมืองติดต่อมาเพียบ

บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ไลฟ์สด เผย งงกับชีวิต เกิดอะไรขึ้นทำไมเขาเขียนถึงเรา พร้อมกับมีโทรศัพท์จาก พรรคการเมืองถึง 19 พรรค ที่ติดต่อมา และจากทางสื่อมวลชนอีก