“เปรมชัย” ปฏิเสธ ไม่ได้ติดสินบน ดคีล่าสัตว์ป่า 

“เปรมชัย กรรณสูต “วันนี้เดินทางมารายงานตัว พร้อมพวก 2 คน ตามนัดศาล ที่ศาลอาญาทุจริตประพฤติผิดมิชอบ ภาค 7จังหวัดสมุทรสงคราม เพื่อให้ปากคำ ข้อหาติดสินบนเจ้าพนักงาน

นายเปรมชัย กรรณสูต ประธานบริหารและกรรมการ บริษัท อิตาเลียนไทย ดีเวลล๊อปเมนต์ จำกัด (มหาชน)จำเลยที่1 และนายยงค์ โดดเครือจำเลยที่ 2ได้เดินทางมาที่ศาลอาญาทุจริตประพฤติผิดมิชอบ ภาค 7จังหวัดสมุทรสงคราม รายงานตัวตามกำหนดนัดศาลที่ผู้ต้องหาตกเป็นจำเลยโดย นายเปรมชัย กับพวกตกเป็นผู้ต้องหาร่วมกันล่าสัตว์ป่าหลังถูกเจ้าหน้าที่เขตรักษาพันธ์สัตว์ป่าทุ่งใหญ่นเรศวรฝั่งตะวันตก จับกุมตัวพร้อมของกลางอาวุธและซากสัตว์ป่าสงวน เสือดำ เมื่อต้นเดือน ก.พ. ที่ผ่านมา ในข้อหาให้สินบนเจ้าพนักงาน ตามประมวลกฎหมายอาญา มาตรา 114, 83 นัดสอบคำให้การจำเลยทั้ง 2ที่บังลัง 1 ผู้พิพากษาหัวหน้าคณะในศาลอาญาคดีทุจริตประพฤติผิดมิชอบ ภาค 7นัดสอลปากคำให้การจำเลยในคดีระหว่าง พนักงานอัยการ สำนักงานอัยการพิเศษ ฝ่ายคดีปราบปรามการทุจริต 1 ภาค 7 โจทย์ กับนายปรามชัย กรรณสูต จำเลยที่ 1 และนายยงค์ โดดเครือ จำเลยที่ 2 ศาลอธิบายฟ้องให้จำเลยทั้งสองฟัง ดำเนินการคุ้มครองสิทธิและสิทธิของจำเลยในคดีอาญา และสอบปากคำให้การแล้ว

โดยนายเปรมชัย และพวก ให้การปฏิเสธ ว่าไม่ได้กระทำความผิดตามที่โจทย์ฟ้อง ศาลได้เลื่อนนัดตรวจสอบพยานหลักฐาน โดยเจ้าพนักงานคดี ในวันที่ 9 กรกฎาคม 61 เวลา 09.30น.และนัดตรวจสอบหลักฐานโดยศาลในวันที่ 21 สิงหาคม 61 อนึ่งจำเลยทั้งสองอยู่ในระหว่างการปล่อยตัวชั่วคราว โดยวางหลักทรัพย์ค้ำประกันคนละ 1 แสนบาท

 

 

ดูดวง ทำนายฝัน ฝันเห็นมด มดแดง มดกัด มดไต่ตามตัว ฆ่ามด

ฝันเห็นมด จะได้รับโชคใหญ่ ช่วงนี้คุณอาจได้ติดต่อประสานงานหรือติดต่อหาเพื่อนกับชาวต่างชาติ จะได้รับการติดต่อจากเพื่อนที่ไม่เจอกันนาน

เจ็บหนัก ท่องเที่ยว เลบานอน ซบเซาซ้ำหลังเหตุระเบิด เสียหายพันล้านดอลลาร์

จากกรณีเหตุระเบิดในเลบานอน สองครั้งซ้อน บริเวณท่าเรือเบรุตในวันที่ 4 ส.ค. โทนี รามี ประธานสมาคมเจ้าของกิจการร้านอาหารในเลบานอน

แสนสาหัส! บราซิล โควิด19 ยอดพุ่งสูงต่อเนื่อง ป่วยสะสมเกือบ 3 ล้าน

6 ส.ค. 63 ที่ผ่านมา บราซิล รายงานตัวเลขผู้เสียชีวิตจากโควิด19 ในช่วง 24 ชั่วโมง ซึ่งเพิ่ม 1,237 ราย ทำให้ยอดรวมผู้เสียชีวิตในประเทศอยู่ที่ 98,493 ราย

ดร.นิว ซัด ปิยบุตร ขาดความรู้เรื่องชาติและประชาชน แนะให้ลองไปอยู่กับชาวโรฮิงญา

ปิยบุตร —- ดร.ศุภณัฐ อภิญญาณ หรือ ดร.นิว” นักวิจัยภายใต้สถาบันวิจัย MAST Center และ คณะวิศวกรรมชีวการแพทย์มหาวิทยาลัยอาร์คันซอร์ของสหรัฐฯได้โพสต์

กลุ่มอาชีวะช่วยชาติ ออกแถลงต่อต้านกลุ่มผู้มีอคติ และเกลียดชังต่อสถาบันเบื้องสูง

กลุ่มอาชีวะช่วยชาติ ได้ออกแถลงการณ์แสดงจุดยืนสนับสนุนกลุ่มผู้ที่ออกมาปกป้องสถาบันฯ และจะต่อต้านกลุ่มผู้มีอคติและเกลียดชังต่อสถาบันเบื้องสูง