“เปรมชัย” ปฏิเสธ ไม่ได้ติดสินบน ดคีล่าสัตว์ป่า 

“เปรมชัย กรรณสูต “วันนี้เดินทางมารายงานตัว พร้อมพวก 2 คน ตามนัดศาล ที่ศาลอาญาทุจริตประพฤติผิดมิชอบ ภาค 7จังหวัดสมุทรสงคราม เพื่อให้ปากคำ ข้อหาติดสินบนเจ้าพนักงาน

นายเปรมชัย กรรณสูต ประธานบริหารและกรรมการ บริษัท อิตาเลียนไทย ดีเวลล๊อปเมนต์ จำกัด (มหาชน)จำเลยที่1 และนายยงค์ โดดเครือจำเลยที่ 2ได้เดินทางมาที่ศาลอาญาทุจริตประพฤติผิดมิชอบ ภาค 7จังหวัดสมุทรสงคราม รายงานตัวตามกำหนดนัดศาลที่ผู้ต้องหาตกเป็นจำเลยโดย นายเปรมชัย กับพวกตกเป็นผู้ต้องหาร่วมกันล่าสัตว์ป่าหลังถูกเจ้าหน้าที่เขตรักษาพันธ์สัตว์ป่าทุ่งใหญ่นเรศวรฝั่งตะวันตก จับกุมตัวพร้อมของกลางอาวุธและซากสัตว์ป่าสงวน เสือดำ เมื่อต้นเดือน ก.พ. ที่ผ่านมา ในข้อหาให้สินบนเจ้าพนักงาน ตามประมวลกฎหมายอาญา มาตรา 114, 83 นัดสอบคำให้การจำเลยทั้ง 2ที่บังลัง 1 ผู้พิพากษาหัวหน้าคณะในศาลอาญาคดีทุจริตประพฤติผิดมิชอบ ภาค 7นัดสอลปากคำให้การจำเลยในคดีระหว่าง พนักงานอัยการ สำนักงานอัยการพิเศษ ฝ่ายคดีปราบปรามการทุจริต 1 ภาค 7 โจทย์ กับนายปรามชัย กรรณสูต จำเลยที่ 1 และนายยงค์ โดดเครือ จำเลยที่ 2 ศาลอธิบายฟ้องให้จำเลยทั้งสองฟัง ดำเนินการคุ้มครองสิทธิและสิทธิของจำเลยในคดีอาญา และสอบปากคำให้การแล้ว

โดยนายเปรมชัย และพวก ให้การปฏิเสธ ว่าไม่ได้กระทำความผิดตามที่โจทย์ฟ้อง ศาลได้เลื่อนนัดตรวจสอบพยานหลักฐาน โดยเจ้าพนักงานคดี ในวันที่ 9 กรกฎาคม 61 เวลา 09.30น.และนัดตรวจสอบหลักฐานโดยศาลในวันที่ 21 สิงหาคม 61 อนึ่งจำเลยทั้งสองอยู่ในระหว่างการปล่อยตัวชั่วคราว โดยวางหลักทรัพย์ค้ำประกันคนละ 1 แสนบาท