เปิดช่องทางพิเศษสะพานเดชาติวงศ์ หลังจราจรสายเหนือหนาแน่น

เปิดช่องทางพิเศษสะพานเดชาติวงศ์ พร้อมปิดจุดกลับรถเส้นทางสายหลัก หลังมีประชาชนเดินทางขึ้นเหนือเป็นจำนวนมาก

สายเอเชียเริ่มแน่น

การจราจรในตัวเมืองนครสวรรค์ตั้งแต่ช่วงเช้าที่ผ่านมาเพิ่มมากขึ้นหลายเท่าตัว โดยเฉพาะถนนพหลโยธินหมายเลข1 ตั้งแต่สี่แยกค่ายจิระประวัตินครสวรรค์ไปจนถึงทางแยกอุทยานสวรรค์ ปริมาณรถเต็มพื้นผิวการจราจรรถเคลื่อนตัวได้ช้ามีติดขัดสะสมบางช่วงเวลา  ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรนครสวรรค์ยังคงใช้มาตรการเปิดช่องทางการจราจรพิเศษอีก1ช่องทางบริเวณเชิงสะพานเดชาติวงศ์  พร้อมกับควบคุมสัญญาณไฟจราจรด้วยมือนานหลายนาทีเพื่อไม่ให้มีรถติดสะสมในตัวเมืองนครสวรรค์และเพื่อเป็นการเร่งระบายรถให้เดินทางขึ้นเหนือได้สะดวกรวดเร็วยิ่งขึ้น  ซึ่งในส่วนของจุดเชื่อมต่อระหว่างถนนพหลโยธินหมายเลข1และถนนทางหลวงหมายเลข 117 นครสวรรค์-พิษณุโลก

สายเอเชียเริ่มแน่น

การจราจรจุดนี้พบว่ามีปริมาณรถที่จะเดินทางไปยังจังหวัดพิษณุโลกและจังหวัดพิจิตรเป็นจำนวนมากด้วยเช่นกัน  ทำให้บริเวณดังกล่าวมีรถหนาแน่นเคลื่อนตัวได้ช้าใช้ความเร็วได้ไม่เกิน 30 กิโลเมตรต่อชั่วโมงเท่านั้น และเริ่มมีท้ายแถวสะสม  ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรนครสวรรค์ ก็คอยอำนวยความสะดวก พร้อมปิดจุดกลับรถในบางจุด  เพื่อรองรับปริมาณการจราจรในค่ำคืนนี้ที่คาดว่าจะเพิ่มมากขึ้นด้วย

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

นักวิจัยคาด พบ บรรพบุรุษ หิ่งห้อย อายุเกือบ 100 ล้านปี

27 ม.ค. 64 ตัวอย่างแมลง ที่เชื่อว่าเป็น เป็นบรรพบุรุษของ หิ่งห้อย ทางสถาบันธรณีวิทยาและบรรพชีวินวิทยาหนานจิง สังกัดสถาบันบัณฑิตวิทยาศาสตร์

เกาหลีใต้ แก้วิกฤติ โควิด19 เตรียมออกกฎหมายช่วยเหลือธุรกิจเล็กที่ถูกสั่งระงับ

27 ม.ค. 64 เนื่องจากสถาณการณ์ โควิด19 ชุง เซ คยุน นายกรัฐมนตรีเกาหลีใต้ แถลงข่าวว่ารัฐบาลเกาหลีใต้เตรียมออกกฎหมายตามรัฐธรรมนูญ

ข้าวโอ๊ต AXIS เปิดใจ! ปม ดีเจมะตูม เผย ไทม์ไลน์ที่หายไป นอนซมอยู่ห้อง

ข้าวโอ๊ต AXIS กลายเป็นประเด็นร้อนบนโลกออนไลน์จากกรณี ดีเจมะตูม ติดเชื้อโควิด19 ซึ่งส่งผลให้มีการแพร่ระบาดการติดเชื้อโควิด19

Celebrity ผลงานสุดประณีตจาก IU คอนเซ็ปต์แปลกใหม่ กับเนื้อเพลงที่ให้พื้นที่ “คนถนัดซ้าย”

รอคอยมาอย่างเนิ่นนาน กับการคัมแบ็กของ IU (ไอยู) นักร้องสาวเสียงดี ที่มากับผลงานน่าประทับใจทุกครั้ง ถูกอกถูกใจแฟนๆ จนทลายชาร์ตเพลง

เฉลยแล้ว! ข้าวโอ๊ต AXIS บอยแบนด์ที่ติดเชื้อโควิด19 เอี่ยวปาร์ตี้วันเกิด ดีเจมะตูม

กลายเป็นประเด็นร้อนบนโลกออนไลน์จากกรณี ดีเจมะตูม ติดเชื้อโควิด19 ซึ่งส่งผลให้มีการแพร่ระบาดการติดเชื้อโควิด19 กับผู้เชื่อมโยงกว่า 19 ราย