เปิดใจ! ไอ้คล้าว 2018 หลังถูกยึดควายทองคำเป็นของกลาง

 

จากกรณีที่ นายสุรัตน์ ไอ้คล้าว2018 ถูกทนายความชื่อดัง แจ้งความเอาผิดฐานหลอกตุ๋นรับเงินบริจาค เพื่อซื้อ เจ้าทองคำ ควายชื่อดังเจ้าของรอยยิ้มบโลกโซเชียล จนมีการอายัดและยึดเจ้าทองคำไว้เป้นของกลาง พร้อมนำตัวไปไว้ที่ สน.คันนายาวนั้น

ล่าสุด นายสุรัตน์ออกมาเปิดใจว่ารู้สึกเป็นห่วงเจ้าทองคำมาก ทั้งเรื่องอาหารและน้ำ เพราะตนเลี้ยงและผูกพันกับเจ้าทองคำมาก ไม่เคยห่างกันไปใหน จนนอนไม่หลับบ่อยครั้งที่กลั้นน้ำตาของความคิดถึงเอาไว้ไม่อยู่

ส่วนเงินบริจาคนั้นตนได้บอกกับเพื่อนๆบนเฟซบุ๊คไปแล้วว่าหากใครต้องการเอาเงินคืนตนก็ยินดี แต่จนถึงวันนี้ก็ยังไม่มีใครแสดงความจำนงที่จะรับเงินคืนแต่อย่างใด มีแต่คนสนับสนุนหากเจ้าของเจ้าทองคำไม่ยินดีขายให้ ก็ให้นายสุรัตน์นำเงินดังกล่าวไปซื้อควายตัวอื่นมาเลี้ยงแทน เพื่อให้เพื่อนๆบนเฟซบุ๊คได้เห็นรอยยิ้มและการอนุรักษ์ควายไทยต่อไป

แมวติดไวรัสโคโรนา จากเจ้าของ แพทย์ยันสัตว์เลี้ยงไม่ใช่พาหะ

เบลเยียม ตรวจพบ แมวติดไวรัสโคโรนา จากเจ้าของ มีอาการป่วยทางเดินหายใจและทางเดินอาหาร แต่ไม่มีผลวิจัยรายงานสัตว์เป็นพาหะนำโรคโควิดสู่คน

ส.ส.เพื่อไทย โวย “บิ๊กตู่” ทิ้งชาวเชียงใหม่ เผชิญกับฝุ่น PM 2.5 เกินค่ามาตรฐาน

ส.ส.เพื่อไทย โวย “บิ๊กตู่” ทิ้งชาวเชียงใหม่ เผชิญกับฝุ่น PM 2.5 เกินค่ามาตรฐาน อัดรัฐบาลไร้วิธีรับมือวิกฤติและวางแผนระยะยาว

ไปรษณีย์ไทย “ส่งความห่วงใย ส่งให้สู้ภัย COVID-19” ให้ภาครัฐเอกชน-คนไทย ส่งหน้ากากอนามัย ให้โรงพยาบาลทั่วประเทศ ฟรี!!

นายก่อกิจ ด่านชัยวิจิตร กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด กล่าวว่า ไปรษณีย์ไทย ในฐานะหน่วยงานขนส่งของชาติ ตระหนักถึงความสำคัญในสถานการณ์การ

ขนส่งฯ ขยายเวลาต่อ ใบขับขี่ จนกว่ายกเลิกสถานการณ์ฉุกเฉินโควิด-19

กรมขนส่งทางบก อนุญาตต่อ ใบขับขี่ รถและใบอนุญาตเป็นผู้ประจำรถ ภายใน 15 วัน หลังมีการประกาศยกเลิกสถานการณ์ฉุกเฉินโควิด-19 ทั่วประเทศ

“อุตตม” เตือนปชช.อย่าหลงเชื่อมิจฉาชีพ ลวงให้บอกเลขบัญชี อ้างรับลงทะเบียนเยียวยา 5 พัน โควิด-19

“อุตตม สาวนายน” เตือนปชช.อย่าหลงเชื่อมิจฉาชีพ ลวงให้บอกเลขบัญชี อ้างรับลงทะเบียนเยียวยา 5 พัน โควิด-19 วอนอย่าแสวงหาผลประโยชน์เอาเปรียบซ้ำเติม