เป็นกำลังใจให้! ‘ผบ.ตร.’ย่องเงียบเยี่ยม ตร.ป่าโมก ช่วย ปชช.ช่วงน้ำท่วม

ผบ.ตร. ย่องเงียบตรวจเยี่ยมเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ป่าโมก หลังในพื้นที่มีน้ำท่วม ย้ำให้เจ้าหน้าที่ปฏิบัติหน้าที่อย่างเคร่งครัดแต่ให้อยู่ในความพอดี

พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. เดินทางเข้าเยี่ยมเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ปฏิบัติหน้าที่ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมโดยไม่มีการแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ก่อนเรียกเจ้าหน้าที่ตำรวจภายใน สภ.ป่าโมก และไม่ได้ลงพื้นที่เข้าห้องประชุมก่อนมอบนโยบาย โดยเน้นให้เจ้าหน้าที่ปฏิบัติหน้าที่อย่างเคร่งครัด แต่ให้อยู่ในความพอดีไม่แข็งและไม่อ่อนจนเกินไป โดยเฉพาะกับประชาชนที่ประสบปัญหาอุทกภัย นอกจากนี้ ยังเน้นให้เจ้าหน้าที่ประสานงานกับทุกหน่วยงานที่เข้าช่วยเหลือประชาชนในช่วงที่เกิดอุทกภัย รวมถึงช่วงพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ก่อนที่จะมอบเงินจำนวนหนึ่งไว้ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ป่าโมก เพื่อเป็นขวัญกำลังใจ ก่อนที่จะเดินทางกลับ

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ป่าโมก รายหนึ่ง เปิดเผยว่า การที่ผู้บังคับบัญชาระดับสูงสุดเดินทางลงมาเยี่ยมขณะที่กำลังปฏิบัติหน้าที่ เป็นขวัญและกำลังใจให้กับผู้ปฏิบัติหน้าที่ที่จะดำเนินการช่วยเหลือประชาขนที่ได้รับผลกระทบจากอุทกภัย โดยเฉพาะใน ต.โผงเผง ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ป่าโมก ได้ออกช่วยเหลือประชาชนที่ถูกน้ำท่วมทุกวันอย่างไม่เห็นแก่ความเหน็ดเหนื่อย ซึ่งตนเองก็จะต้องใจในการปฏิบัติหน้าที่ที่ตามที่ผู้บังคับบัญชาได้ให้นโยบายไว้อย่างเต็มที่

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ใหม่ ดาวิกา สาดความสนใจทะลุจอ น่ารักจนดอกทานตะวันยังต้องชิดซ้าย !

เป็นอีกหนึ่งสาวที่ขยันมาแจกความสดใสกันจริงๆ กับ ใหม่ ดาวิกา ที่มักจะมาระเบิดความสวย บวกความน่ารักใส่ชาวเน็ตกันอยู่เรื่อยๆ

แอสตราเซเนกา โต้รายงานข่าว วัคซีนโควิด19 ใช้ผลกับผู้สูงอายุไม่ถึง 10 %

บริษัท แอสตราเซเนกา ผู้ผลิตยา และผู้พัฒนาวัคซีนโควิด19 ได้ออกแถลงการณ์ปฏิเสธรายงานข่าวของสื่อเยอรมนี สองสำนักข่าวคือ

สุดน่ารัก ! เปิดความหมายรอยสักเต่าทะเล ของนักร้องสาวเสียงดี คิมเซจอง

เป็นที่ตื่นตาตื่นใจของเหล่าแฟน ๆ เป็นอย่างมาก เมื่อ คิมเซจอง ศิลปินดาราสาวชื่อดังของเกาหลีใต้ ได้เปิดเผยรอยสักของตัวเอง

มายังไง?! โอห์ม-ฟลุ้ค ทำงง อยู่ดีๆ ก็วาร์ปไปโผล่กองถ่าย แฟนๆ กรี๊ด ฟินจิกหมอน!

ทำเอาเหล่าแฟนๆ ต่างก็กรี๊ด ฟินสุดๆ เมื่อสองหนุ่ม โอห์ม-ฟลุ้ค เขาดันมาแจกเซอร์ไพรส์ โผล่มาหากันถึงกองถ่าย จนทำเหล่าแฟนคลับหวีดหนักมาก

ละเอียดยิบ คลังเผยวิธีการ ลงทะเบียนเราชนะ รับเงินเยียวยา 3,500 สองเดือน

กรณีการ ลงทะเบียนเราชนะ กระทรวงการคลัง ได้ออกมาเปิดเผยถึงวิธีการลงทะเบียนโครงการเราชนะ ซึ่งกำหนดให้กลุ่มประชาชนทั่วไป