เผาวอด! ไฟไหม้ห้องแถวกลางเมืองนครปฐมกว่า10คูหา

เผาวอด! ไฟไหม้ห้องแถว ตรงข้ามโรงเรียนสิริธร เมืองนครปฐม กว่า 10 คูหา เจ้าหน้าที่ระดมฉีดน้ำสกัดเพลิง แต่ที่นาอัศจรรย์พระบรมฉายาลักษณ์ในหลวง ร.9 ไฟไม่สามารถทำอะไรได้

เปลวเพลิงที่กำลังโหมลุกไหม้ห้องแถวให้เช่า ตรงข้ามโรงเรียนสิริธร อำเภอเมือง จังหวัดนครปฐม เจ้าหน้าที่ดับเพลิง พร้อมรถน้ำกว่า 10 คัน เร่งระดมฉีดน้ำเข้าสกัดเพลิงที่กำลังลุกไหม้ โดยใช้เวลานานกว่าครึ่งชั่วโมง จึงสามารถควบคุมเพลิงเอาไว้ได้ ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะเข้าตรวจสอบในแต่ละห้อง เพื่อให้แน่ใจว่าไฟดับสนิท พบว่า ต้นเพลิงเกิดจากห้องที่4 ซึ่งเปิดเป็นร้านเสริมสวย เพลิงเผาห้องแถวไปทั้งสิ้น 10 ห้อง แต่เป็นที่น่าประหลาดใจบริเวณหิ้งพระ มีรูปในหลวงรัชกาลที่9 และพระบูชา ไฟไม่สามารถทำอะไรได้

จากการสอบถามแม่ค้าร้านส้มตำ ซึ่งอยู่ใกล้กับที่เกิดเหตุ เล่าว่า ที่เกิดเหตุเป็นห้องแถวให้เช่าปลูกติดกัน 12 ห้อง ขณะที่กำลังย่างหมูอยู่หลังบ้าน ได้กลิ่นควันค่อนข้างรุนแรง เข้าใจว่าเกิดจากการย่างหมู พอหันไปดูด้านหลัง พบไฟลุกโหมขึ้นมาจากหลังคาห้องเช่า จึงเข้าไปตะโกนเรียกห้องอื่นๆ และแจ้งดับเพลิงมาช่วยดับไฟ ส่วนห้องต้นเพลิงเปิดเป็นร้านเสริมสวย เจ้าของร้านปิดประตูกลับบ้านตั้งแต่ช่วงเย็น

เบื้องต้น ทางตำรวจสันนิษฐานว่า สาเหตุน่าจะเกิดจากไฟฟ้าลัดวงจร ทั้งนี้ จะต้องสอบสวนเจ้าของร้านอีกครั้ง พร้อมทั้งประสานเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานให้เข้ามาตรวจสอบสาเหตุที่แท้จริง ส่วนความเสียหายยังไม่สามารถประเมินได้ เนื่องจากต้องให้เจ้าของห้องในแต่ละห้องมาตรวจสอบทรัพย์สิน ความเสียหายทั้งหมด จึงสามารถประเมินมูลค่าความเสียหายได้

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

อ้น สราวุธ ใส่เสื้อเหลือง จุดยืนชัดเจน พร้อมตอบคำถามหลาน “ไม่กลัวทัวร์ลงหรอ?”

เป็นอีกหนึ่งประเด็นร้อนทางการเมืองสำหรับ อ้น สราวุธ ที่ไม่หวั่นดราม่า ขอแสดงจุดยืนชัดเจนว่ายืนหยัดรักสถาบัน โดยเจ้าตัวได้โพสต์ภาพ

แจงแล้ว ข้าวคลุกนักเรียนนายสิบ ทำไมไม่เหมือนอาหารคน ที่แท้ฝึกความอดทน

ชี้แจงแล้วกรณี ข้าวคลุกนักเรียนนายสิบ คลุกกะละมังเหมือนไม่ใช่อาหารคน ที่แท้เพื่อฝึกความอดทน สามัคคี ไม่ได้ลงโทษ

ลิเดีย อวด! ลูกสาวสุดคิ้วท์ น้องเดมี่ ฝันหวาน วิมานสีชมพู

สวยได้แม่จริงๆ กับน้อง เดมี่ ลูกสาวแม่ ลิเดีย กับคุณพ่อ แมทธิว ที่อายุได้หนึ่งขวบแล้ว โดยสาวน้อยก็ได้ออกสื่อให้คนหวีดความน่ารัก

เป๊ก ผลิตโชค อ้อนแฟนๆ แปะรูปนุชเป็นรูปหัวใจ ขอบคุณทุกอย่างที่ทำให้กันนะ

น่ารักไม่หยุดกับหนุ่ม เป๊ก ผลิตโชค ที่ขยันอ้อนแฟนๆ ให้ใจละลายอยู่เสมอ แม้ว่าช่วงนี้หนุ่มเป๊กจะยุ่งกับการเตรียมคอนเสิร์ตที่กำลังจะมาถึง