เพจดังแฉ!! แฟชั่นใหม่ฆ่าสัตว์สงวนอัพโชว์ FB

เพจเฟสบุ๊คชื่อดังแฉ นักล่าสัตว์ป่าสงวนตั้งกลุ่มโชว์ผลงานยิงสัตว์ป่าคุ้มครอง เมื่อยิงเสร็จจะเอาสัตว์ป่า ที่ยิงได้มาถ่ายรูปโชว์คู่กับปืน

เพจเฟสบุคชื่อดัง เผยภาพของกลุ่มเพจกลุ่มหนึ่ง โพสภาพสมาชิกในกลุ่มใช้อาวุธปืนยิงสัตว์ป่าหลายชนิด จากนั้นก็ถ่ายรูปสัตว์ที่ถูกยิงคู่กับปืนคู่ใจ ส่วนใหญ่เป็นสัตว์ป่าคุ้มครองแทบทั้งสิ้น เช่น ลิงค่าง เหยี่ยว นกหายากหลายชนิด โดยสมาชิกของเพจนี้ ต่างนำรูปที่ตัวเองออกไปยิงสัตว์ป่าแล้วนำมาถ่ายรูปก่อนที่จะโพสแสดงผลงาน ขณะเดียวกัน ก็มีผู้ที่อยู่ในภาพ แต่งกายด้วยชุดลายพรางโพสภาพสัตว์ป่าคู่กับปืนลงกลุ่มด้วย โดยอ้างว่าเป็นการล่าเพื่อการยังชีพ

    นอกจากนี้ เพจชื่อดัง ยังได้เผยภาพของจิตอาสาที่ร่วมกันทำเสื้อขาย เพื่อนำเงินไปมอบให้ โรงพยาบาลในพื้นที่ห่างไกลที่ขาดงบประมาณด้านการแพทย์ ซึ่งสมาชิกในเพจดังกล่าวแคปภาพของจิตอาสาท่านนี้ไปให้สมาชิกในกลุ่มรุมต่อว่า แสดงความคิดเห็นหยาบคาย สมาชิกบางรายถึงขนาดข่มขู่ จะไปดักทำร้าย ซึ่งก็รวมไปถึงแอดมินเพจที่เปิดประเด็นนี้ ก็ถูกข่มขู่ทำร้ายด้วย

อย่างไรก็ตาม ทีมข่าวออนไลน์ไบรท์ นิวส์ จะสอบถามไปยัง นายธัญญา เนติธรรมกุล อธิบดีกรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และพันธุ์พืช เพื่อสอบถามในเรื่องดังกล่าวและมาตรการป้องกันการล่าสัตว์ป่าสงวนที่มีโอกาสสูญพันธุ์และจะนำเสนอความคืบหน้ามาให้ทราบต่อไป

ผลการวิจัย ยืนยันว่า เบตาดีน ฆ่าเชื้อ โควิด-19 ได้ถึง 99.99%

ผลการทดลองจากแล็บหลายแห่ง ยืนยันแล้วว่า ผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อโรคเบตาดีน สามารถฆ่าเชื้อไวรัส โคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (SARS-CoV-2) หรือ โควิด-19 ได้

แอฟฟริกาใต้ ตรวจ โควิด-19 กว่า 2 ล้านครั้ง ส่งผลยอดผู้ติดเชื้อพุ่งกว่า 2 แสนราย

โควิด-19 วันที่ 10 ก.ค. 63 ซเวลิ มกีเซ รัฐมนตรีกระทรวงสาธารณสุข ของแอฟริกา แถลงการณ์ว่า แอฟริกาใต้ตรวจหาเชื้อไวรัสโควิด-19 กว่า 2,000,569 ครั้งแล้ว

ลุงพล พูดแล้ว น้องชมพู่ ไม่ได้เสียชีวิตเพราะหนูนาคู่ละหมื่น

ลุงพล ยืนยัน น้องชมพู่ ไม่เคยทำหนูนาคู่ละหมื่นตาย ไม่มีใครโหดเหี้ยมฆ่าเด็กเพราะหนูตัวเดียว น้องมีค่ามากกว่านั้น วันที่ 11 ก.ค. 63

หลวงปู่นาม เจ้าอาวาสวัดน้อยชมภู่ ละสังขารอย่างสงบ สิริอายุ 98 ปี

หลวงปู่นาม เจ้าอาวาสวัดน้อยชมภู่ ละสังขารอย่างสงบ สิริอายุ 98 ปี พรรษา 69 ด้านคอหวยแห่ตีเลขเด็ด 98, 99, 69, 96 และ เลขที่วัด 21