“เฟอร์รี่พัทยา-หัวหิน” เปิดบริการแล้วต้อนรับเดือนแห่งความรัก จัดโปรโมชั่นสุดคุ้ม 999 บาท

1 ก.พ.60 ผู้สื่อข่าวท้องถิ่น จ.ชลบุรี เดินทางตรวจสอบการเปิดให้บริการเรือเฟอร์รี่ข้ามอ่าวไทย (พัทยา-หัวหิน) โดยเริ่มเก็บค่าบริการเป็นวันแรก ซึ่งค่าบริการโดยปกติท่านละ 1,250 บาท แต่ในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ซึ่งเป็นเดือนแห่งความรัก ทางบริษัทได้จัดโปรโมชั่นเพียงท่านละ 999 บาท โดยเรือเฟอร์รี่รอยัลวันพัทยาหัวหิน จะออกจากเมืองพัทยา บริเวณท่าเทียบเรือแหลมบาลีฮาย ท่า C เวลา 10.30 น. ของทุกวัน ส่วนช่วงบ่ายจะออกจากท่าที่หัวหิน (เขาตะเกียบ) เวลา 13.30 น.ของทุกวัน

ส่วนบรรยากาศทั่วไปส่วนใหญ่เป็นนักท่องเที่ยวต่างชาติที่มาใช้บริการในเที่ยวแรกที่เก็บค่าบริการพอสมควร ซึ่งมีผู้โดยสารจำนวน 116 คนในเที่ยวเช้าวันนี้ ซึ่งการขึ้นเรือเฟอร์รี่รอยัลวันจากพัทยาไปหัวหิน มีการตรวจสัมภาระด้วยเครื่องเอ็กซเรย์ นอกจากนั้น เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยจะใช้อุปกรณ์ตรวจบริเวณร่างกายของนักท่องเที่ยวเพื่อความปลอดภัยในการเดินทาง

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ประท้วงแล้ว! จากกรณี เปิดเทอม แต่สภาพโรงเรียนเหมือนไซต์ก่อสร้าง

นักเรียนรวมตัวประท้วง! หลังรับสภาพโรงเรียนไม่ได้ เปิดเทอม ทั้งทีแต่โรงเรียนยังปรับปรุงไม่เสร็จ ลั่น จัดงานโรงเรียนได้แต่เก็บขยะไม่ได้?

เริ่มเลยหรอ! อาจารย์โจ ไลฟ์โค้ช เผย ดวง 6 ราศี งานดี งานเข้า เงินไหลมาเทมา

อาจารย์โจ ไลฟ์โค้ช เผย ดวง 6 ราศี งานดี งานเข้า ช่วงนี้ดวงแจ่ม ให้เงินไหลมาเทมา โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์โจ ไลฟ์โค้ช ดูแล้วใช่เลย

วุ่นหนัก! แฟนบอลเวียดนามเหยียบกันก่อนเกม ฟุตบอลซีเกมส์ รอบรองฯ

เปิดคลิปวินาทีแฟนบอลเวียดนามเหยียบกัน ก่อนเกมฟุตบอลชาย รอบรองชนะเลิศ ซีเกมส์ ครั้งที่ 31 ทีมชาติไทย พบ อินโดนีเซีย

โดนอ่วม หนุ่มคลั่งขโมยแท็กซี่ เตรียมโดนแจ้งข้อหาหาเพิ่ม อายัดตัวไว้ที่ รพ.ตำรวจ

กลายเป็นคดีสำคัญของวันนี้ โฆษกบช.น. แถลงคดี หนุ่มคลั่งขโมยแท็กซี่ อายัดตัวไว้ที่ รพ.ตำรวจ จากการตรวจพบสาารเสพติดรอตรวจปริมาณแอลกอฮอล์