เมาพูดไม่เข้าหู คว้ามีดฟันเอวเพื่อนสาหัส

หนุ่มนามสกุลเดียวกับอดีตดาราสาวใหญ่  กลับจากเที่ยวงานวัดกับเพื่อน  แล้วนั่งดื่มกินต่อที่หน้าห้องเช่า  พอเมาพูดไม่เข้าหู เลยถูกเพื่อนคว้ามีดดาบฟันเอว สาหัส

วันที่ 16 เม.ย. 2560 เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ห้องเช่าไม่มีเลขที่ข้างโรงเรียนอุดมวิทยา หมู่ที่ 6 ต.บ้านฉาง อ.บ้านฉาง จ.ระยอง ตำรวจสถานีตรวจภูธรบ้านฉาง  ได้รับแจ้งเหตุทะเลาะวิวาท มีผู้บาดเจ็บจากการถูกฟันจึงเดินทางไปยังที่เกิดเหตุ ในเบื้องต้นพบนายธีระพงษ์  ภวภูตานนท์ อายุ 33ปี  มีบาดแผลถูกของมีคมฟันเข้าที่ต้นคอและเอวซ้าย เลือดอาบจึงให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิสยามร่วมใจ จุดบ้านฉาง เข้าทำแผล ก่อนนำส่งโรงพยาบาลรักษาตัว
จากการสอบสวนในที่เกิดเหตุทราบว่า นายธีระพงษ์  ผู้บาดเจ็บ ได้นั่งดื่มสุราพร้อมด้วยผู้ก่อเหตุ ทราบชื่อต่อมา  คือ นายธีระโชติ ทองอินทร์ อายุ 40 ปี ซึ่งก่อนหน้านี้ทั้งสองได้ไปเที่ยวงานประเพณีสงกรานต์วัดประชุมมิตรบำรุง

จากนั้นเมื่อกลับมาจึงพากันนั่งดื่มกินกันต่อ  ไม่นานเพื่อนข้างห้องก็ได้ยินเสียเอะอะโวยวายและนายธีระพงษ์ได้วิ่งมาขอความช่วยเหลือกับผู้ดูแลห้องเช่า บอกว่า “ช่วยด้วยๆ ผมหายใจไม่ออก “ ส่วนนายธีระโชติ ผู้ก่อเหตุได้หลบหนีไป

 

เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเข้าไปดูในที่เกิดเหตุ และออกติดตาม นายธีระโชติ  ไม่นาน นายธีระโชติ  ซึ่งหลบซ่อนตัวอยู่ในป่าข้างห้องเช่า ได้เดินยกมือออกมา เพื่อขอเข้ามอบตัวต่อเจ้าหน้าที่พร้อมรับสารภาพว่าเป็นผู้ก่อเหตุฟันผู้เสียหายด้วยความโมโหที่ก่อนหน้ามีปากเสียงกันในวงเหล้าก่อนที่จะใช้อาวุธมีดก่อเหตุจริงและขอมอบตัว ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะนำตัวไปสวบสวน หาสาเหตุอย่างละเอียดเพื่อดำเนินคดีต่อไป