เมียเสี่ยไร่มันรับสารภาพสุมหัวชู้ฆ่าสามี

เมียเสี่ยไร่มันรับสารภาพสุมหัวชู้ฆ่าสามี เสี่ยไร่มันสำปะหลัง รับสารภาพฆ่าเหยื่อเพราะต้องการทรัพย์สิน หลังแอบตีท้ายครัวเป็นชู้เป็นภรรยา จึงต้องวางแผนฆ่าตัดศีรษะ 

กองปราบปราม คุมตัวแก๊งผู้ต้องหาฆ่าตัดศีรษะ เสี่ยไร่มันสะปะหลัง  ไปขุดหาชิ้นส่วนศรีษะและศพผู้ตายช่วงลำตัว ที่ถูกฝั่งในบริเวณเขาสวนป่า อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี เป็นวันที่2 มีบรรดาญาติผู้เสียชีวิต ตะโกนสาปแช่ง พร้อมพุ่งเข้ามาทำร้าย ตำรวจต้องให้ผู้ต้องหาใส่เสื้อเกาะกันกระสุน เบื้องต้นมีการใช้รถแม็คโฮขุดหาครึ่งวัน ยังไม่พบชิ้นส่วนโครงกระดูกผู้เสียชีวิต

ตำรวจจึงคุมตัวนายภูผาทอง หรือใหญ่ ผาทองภูมิ เสื้อยืดแดง ผู้บงการฆ่า พร้อมลูกสมุ่น รวม 5 คน ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ จุดแรกเป็นบ้านผู้ตาย บ้านแก่งระเบิด ตำบลวังกระแจะ อำเภอไทรโยค ที่นายใหญ่ ลวงคนในบ้านออกไปไร่ และโทรศัพท์เรียก นายซันนี่ ชาวเมียนมาร์ เสื้อขาว กับนายนายนิวอ่อง หรือโอม ชาวเมียนมาร์ เสื้อดำ เข้าไปบ้านผู้ตาย ทำทีขอทานข้าว ระหว่างผู้ตายเผลอ นายซันนี่ ใช้ไม้ทุบศรีษะผู้ตายเสียชีวิต จากนั้นเรียกนายใหญ่ นายมนตรี หรืออิม สูนคำ และนายกลอ์ฟ วิวัฏฏ์กุลธร หลานผู้ตายที่เลี้ยงมาตั้งแต่เด็ก นำรถกระบะห้ามร่างผู้ตายไปเผา โดยนำที่นอนของผู้ตายและยางรถยนต์เป็นเชื้อเพลิง ระหว่างเผาศพ เชื้อเพลิงหมดทำให้ศพไหม้ไม่หมด จึงขุดหลุมฝังอำพราง ก่อนที่นายซันนี่ ใช้จอบสับคอผู้เสียชีวิตขาดอีกด้วย

คดีนี้ ลูกชายของผู้ตาย ได้แจ้งต่อกองปราบปรามเมื่อไม่นานว่า เมื่อช่วงต้นเดือนสิงหาคม2558 ผู้เป็นพ่อ ได้หายไปจากบ้าน แต่แม่ตัวเองบอกว่าพ่อข้ามฝั่งไปบวชที่ประเทศเมียนมาร์ ก็เชื่อตลอดมา กระทั้งผ่านไป 3 ปี เริ่มสงสัยจึงแจ้งความ เพราะสงสัยว่า พ่อน่าจะถูกนายใหญ่ คนงานในไร่และพวกวางแผนสังหาร เพื่อเอาทรัพย์สิน โดยนายใหญ่ เคยพระลูกวัดพวงมะเดื่อ และมีความสัมพันธ์ชู้สาวกับแม่แท้ๆ ตัวเองอีกด้วย ส่วนนายใหญ่ ขณะอยู่ที่ไร่ได้พยายามใส่ร้ายผู้ตายกับภรรยาและลูกทั้ง 3 คนว่ามีพฤติกรรมเล่นมนต์ดำไสยศาสตร์กับครอบครัว ทำให้เกิดอาการป่วย และอ้างว่าตัวจะช่วยแก้ไขมนต์ดำได้ ส่วนที่นายใหญ่ทำไปทั้งหมด เชื่อว่าหวังเงิน 10 ล้านบาท ของผู้ตายจากการขายที่ดิน และหลังผู้ตายหายตัวไป นายใหญ่ ก็อยู่กินกับภรรยาของผู้ตาย

ล่าสุดภรรยาผู้ตาย รับสารภาพว่า ร่วมกับนายใหญ่ วางแผนฆ่าสามี ขณะนี้ถูกควบคุมตัวที่ สถานีตำรวจภูธรไทรโยค ระหว่างรวบรวมหลักฐานเสนอศาลออกหมายจับ ในวันที่ 31 สิงหาคม 61

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

หมอไก่ พ.พาทินี เผย คำถวายสังฆทาน เสริมให้ได้อานิสงส์แรง

ดูดวง หมอไก่ พ.พาทินี หมอดูชื่อดัง ได้โพสต์ภาพร้อมข้อความผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก พ.พาทินี ดวงรายวัน หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ. ว่า ไปทำบุญวันอาทิตย์

เปิดวาร์ป! ซงคัง พระเอกสุดหล่อจากซีรี่ส์อันดับ 1 ทาง Netflix ‘Sweet Home’

ซงคัง (Song Kang) ทำเอาแฟนคลับจากทั่วทุกมุมโลกต่างโดนตกไปตามๆกัน สำหรับ ฮวังซอนโอ นักแสดงตัวเอกจากซีรี่ส์ชื่อดัง เรื่อง Sweet Home

ทำความรู้จัก เพลงเกาหลีสุดฮิตใน TikTok เพลง Some ที่ฮิตกันทั่วบ้านทั่วเมือง !

ใครที่เล่น TikTok กันอยู่ในตอนนี้ คงจะคุ้นหูกันดีกับเพลง Some ที่เหล่าดาราศิลปินไทย หรือแม้แต่ชาวเน็ตในหลายๆ ประเทศต่างพากันมาเต้นกัน

กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ โพสต์ซึ้ง ครบรอบ 5 ปี งานแต่ง บี้ ทิ้งท้าย “รักคนดีนะคะ”

เป็นวันครบรอบงานแต่งงาน 5 ปี แล้วสำหรับคู่รักของครอบครัว กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ และ บี้ ธรรศภาคย์ ซี ที่ตอนนี้มีครอบครัวแสนอบอุ่น

บิ๊กตู่ เปิดโอกาส คนจับได้ใบดำ สามารถสมัครเป็นทหารได้อีกครั้ง

เกณฑ์ทหาร พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม เผยถึงการตรวจเลือกทหารกองเกินเข้ากองประจำการปี 2564

ผู้ว่าฯสมุทรสาคร เจาะคอ ช่วยหายใจ – ดูดเสมหะ ซื้อเวลาควบคุมปอดติดเชื้อ

แพทย์ศิริราช เผย ผู้ว่าฯสมุทรสาคร เจาะคอ เพื่อช่วยหายใจและดูดเสมหะ ลดการอักเสบ “พยายามซื้อเวลาควบคุมการติดเชื้อในปอด”