เมียแค้นผัวเจ้าชู้บอกเลิกย่องเผารังรักวอด โชคดีนอนกับเมียใหม่อีกหลัง

เกิดเหตุระทึกใกล้รุ่งสาง! ไฟไหม้บ้านในซอยแห่งหนึ่งกลางเมืองอุดรธานีจนวอดทั้งหลัง ทำให้เพื่อนบ้านหนีตายชุลมุน หนุ่มใหญ่เจ้าของบ้านเผยเป็นฝีมือของอดีตภรรยาคนหนึ่งที่เพิ่งบอกเลิกเมื่อ 2 เดือนก่อน โชคดีรอดตายเพราะไปนอนกับภรรยาใหม่อีกบ้าน

วันที่ 23 พ.ค.60 เวลา 04.55 น. ศูนย์วิทยุร่มโพธิทอง สภ.เมืองอุดรธานี พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ สห.มทบ.24 , หน่วยบรรเทาสาธารณภัย ทน.อุดรธานี และอาสาสมัครมูลนิธิฯ เข้าให้การช่วยเหลือ ดับเพลิง และอำนวยความสะดวกเหตุเพลิงไหม้บ้านประชาชน ภายใน ซ.ดอนอุดม 4 ถ.อำเภอ ในเขตเทศบาลนครอุดรธานี โดยมีประชาชนที่อาศัยและเช่าห้องพักบริเวณนั้นออกมาจับกลุ่มวิพากษ์วิจารณ์ในอาการตกใจ

ในที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ 2 ชั้น เลขที่ 39/2 ติดถนนกลาง ซ.ดอนอุดม 4 เพลิงลุกไหม้บนชั้น 2 อย่างรวดเร็ว และลุกลามไปทั้งหลัง เจ้าหน้าที่ดับเพลิงได้ฉีดน้ำสกัด เพราะเกรงจะลุกลามไปบ้านข้างเคียง ที่เป็นห้องเช่า 4 ชั้น “ชนินทร์ ชนก เพลส” และรายล้อมด้วยบ้านเรือนอีกหลายหลัง เมื่อเพลิงบนชั้น 2 เริ่มลดความรุนแรง เจ้าหน้าที่ดับเพลิงได้บุกเข้าไปภายในบ้านชั้นล่างเพื่อฉีดน้ำสกัดไฟที่ลุกลามลงมา ใช้เวลาราว 30 นาทีก็สามารถสกัดเพลิงให้สงบลงได้ พบว่าเพลิงลุกลามไปที่ “ชนินทร์ ชนก เพลส” เสียหายเล็กน้อย

สอบสวน นายเชษฐา สิทธิศาสตร์ อายุ 40 ปี เจ้าของบ้าน ที่มายืนดูบ้านที่ถูกเพลิงไหม้ ระบุว่า เป็นบ้านของแม่ที่ตนรับมรดกมาอาศัย มีอาชีพเป็นช่างทุกประเภท รับจ้างสร้าง-ซ่อมบ้านทั่วไป เวลาว่างก็จะมาต่อเติมบ้านหลังนี้ แต่เพราะมีภรรยาหลายคน (3 คน) จึงไม่ค่อยได้มานอนบ้านหลังนี้ คืนที่ผ่านมาก็ไปนอนบ้านภรรยาอีกคน มีเพื่อนบ้านไปบอกว่าไฟไหม้บ้าน จึงรีบออกมาดูพบว่าไหม้ไปทั้งหลังแล้ว ทรัพย์สินในบ้านไม่ได้นำออกมาซักชิ้น

นอกจากนั้น นายเชษฐา ยืนยันอีกว่า เหตุไฟไหม้ในครั้งนี้ เกิดจาก นางโสภา แก้วมาด อายุ 41 ปี ภรรยาอีกคนที่เลิกร้างกันไปราว 2 เดือนเป็นผู้วางเพลิงเผาบ้าน ตามที่เคยประกาศไว้ก่อนหน้านี้ ว่าจะคอยให้ตนเองมานอนที่บ้านหลังนี้ กับภรรยาคนใหม่จะจุดไฟเผาให้ตายทั้งคู่ โดยมีพยานเป็นพนักงานกวาดถนน บอกว่าช่วงก่อนเกิดเหตุเพลิงไหม้ ได้พบนางโสภาฯกำลังจุดไฟภายในรั่วบ้าน สอบถามได้คำตอบว่า กำลังจะก่อไฟหุงข้าว หลังจากเกิดไฟไหม้ นางโสภา หายตัวไปไม่พบในที่เกิดเหตุ

นายเชษฐา ยังกล่าวทิ้งท้ายอีกว่า ได้คบหากับ นางโสภา มาเกือบ 1 ปีและใช้บ้านหลังนี้เป็นที่พักแต่เนื่องจาก นางโสภา ชอบดื่มสุราเมาอาละวาดไปทั่ว ทำให้ต้องตัดสินใจเลิกรากันเมื่อ 2 เดือนก่อนแต่ นางโสภา ไม่ยอม และจะแวะเวียนมาราวีอยู่บ่อยครั้งโดยเฉพาะกับภรรยาคนใหม่ เดือนที่แล้วมีคนมาบอกว่า เคยหิ้วถังน้ำมันมาที่บ้านด้วย ล่าสุด เมื่อวานที่ผ่านมาก่อนตามก็มาราวีอีกจนเกิดอุบัติเหตุล้มศีรษะแตก จึงพาไปทำแผลที่โรงพยาบาล โดยไม่คิดว่า นางโสภา จะเผาบ้านจริง ๆ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

การ์ดราษฎร เคลื่อนไหวแล้ว! ชี้แจงกรณี เยล การ์ดราษฎร กุเรื่องถูกอุ้มหาย

เยล การ์ดราษฎร — เฟสบุ๊กเพจ การ์ดราษฎรได้ออกแถลงการณ์ชี้แจง กรณีที่นายมงคล สันติเมธากุล หรือเยล สมาชิกกลุ่มการ์ดราษฎร

หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม เผย 3 วันเกิด โอกาสดีๆ จะเข้าหา ทั้งงาน เงิน ความรัก

ดูดวง หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม หรือ นาย ศุกฤษณ์ ปทุมศรีวิโรจน์ ได้โพสต์ภาพและข้อความผ่านเพจเฟซบุ๊ก โดยระบุว่า ชีวิตกำลังจะดี แต่ให้ระวังความใจร้อน

ปังสุดฉุดไม่อยู่! ช่องยูทูบ มาร์ค GOT7 มียอดผู้ติดตามทะยานสู่ 1 ล้านแล้ว!!

โล่เงินยังไม่ทันมาถึง แฟนๆ ก็เดินหน้า กดติดตามหนุ่ม มาร์ค GOT7 ทางยูทูบต่อ จนขณะนี้มีผู้ติดตามครบ 1 ล้านแล้ว

คอนเฟิร์ม! ยองแจ GOT7 เดินหน้าเซ็นสัญญากับสังกัดใหม่ Sublime Artist Agency

ถือเป็นข่าวดีที่แฟนๆ ลุ้นกันมาสักพัก สำหรับ ยองแจ GOT7 ที่ได้เซ็นสัญญาอย่างเป็นทางการกับสังกัดใหม่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ด่วน! ดีเจมะตูม ติดเชื้อโควิด 19 กำลังเดินทางไปรักษาตัวที่โรงพยาบาล

ทำเอาช็อกวงการ เมื่อ ดีเจมะตูม เตชินท์ ได้มีการออกมาอัดคลิปทั้งน้ำตา พร้อมกับเผยว่า เมื่อคืนเจ้าตัวได้ไปตรวจโควิด ซึ่งผลออกมาเป็นบวก